English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 16 คน
 สถิติเมื่อวาน 36 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
295 คน
3560 คน
369332 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

แนะนำโรงเรียนสปา-โรงเรียนนวดแผนโบราณ Spa Schools

 

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Thai Massage & Spa Academy เปิดให้บริการสอนนวดไทยและสปาเชิงธุรกิจครบวงจรด้วยมาตรฐานคุณภาพการสอนอันดับ 1 สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท สอนตั้งแต่ผู้เริ่มต้น จนสามารถจบออกไปเปิดร้านหรือรับลูกค้าได้อย่างมืออาชีพ โดยการดูแลจากทีมอาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ความชำนาญและมากประสบการณ์


โรงเรียนแพทย์แผนโบราณวัดพระเชตุพนฯ (วัดโพธิ์)
Watpo Thai Traditional Medical School, Bangkok เปิดสอนหลักสูตรหัตถศาสตร์ (นวดแผนโบราณ), นวดฝ่าเท้า, นวดบำบัด, นวดน้ำมันและน้ำมันหอมระเหย, นวดเด็ก, นวดผู้หญิง, นวดประคบและอบสมุนไพร, วิชาชีพนวดไทยชั้นต้น-ชั้นกลาง, เภสัชและเวชกรรม, ฤาษีดัดตน, สปาตัว, สปามือและเล็บและการนวดหน้า


สถาบันวิชาชีพสปา กรุงเทพฯ
Bangkok Spa Academy, Bangkok เปิดสอนหลักสูตรการนวดและสปาครบทุกประเภท มุ่งให้นักเรียนมีทั้งความรู้และจริยธรรมของวิชาชีพ เพื่อผลิตบุคลากรที่สมบูรณ์แบบสู่ธุรกิจสปาทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบันนักเรียนที่จบออกไปได้ทำงานในสปาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทั้งในและต่างประเทศ


ชีวาศรม อคาเดมี่ กรุงเทพฯ
เป็นสถาบันการศึกษาที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการและสถาบัน CIBTAC และยังได้รับรางวัล Best Spa Academy จาก Spa Asia Crystal Awards ในปี 2006, 2007 และ 2009 เป็นผลงานรับรองคุณภาพของสถาบัน ชีวาศรม อคาเดมี่ กรุงเทพฯ เปิดสอนหลักสูตร สปาในสาขา Swedish Massage, Facial Treatments และ Spa Treatments ผู้ที่จบการศึกษาจะได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการและรับรองโดยสถาบัน CIBTAC


ปริ๊นเซส เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ อคาเดมี่
Princess Health and Beauty Academy, Bangkok บริหารงานและสอนโดยอาจารย์และวิทยากรรับเชิญชั้นนำหลายท่าน ที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถอย่างแท้จริง มีทักษะและเทคนิคในการถ่ายทอดทั้งในภาคทฤษฏีและปฏิบัติ เพื่อผลิตบุคคลากรที่มีคุณภาพ มีทักษะในวิชาชีพด้านสุขภาพและความงาม รวมทั้งสปา


โรงเรียนน้ำมันหอมระเหยเพื่อสุขภาพ
Aromatherapy School, Bangkok เปิดสอนหลักสูตรวิชาน้ำมันหอมระเหยเพื่อสุขภาพเบื้องต้นและชั้นสูง เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะและความสามารถในการตรวจสอบคุณภาพของน้ำมันหอมระเหยตามมาตรฐานสากล และมีความรู้และทักษะในการผลิต แปรรูปและพัฒนาน้ำมันหอมระเหยให้มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล


ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย ชลนิเวศน์
Holistic Thai Massage Training Center, Bangkok  เปิดสอนหลักสูตรนวดแผนไทย นวดกดจุดสะท้อนเท้า นวดน้ำมันหอมระเหย สปาทรีทเม้นท์ นวดหินร้อนและนวดกัวซา ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพสถานประกอบการ โดยกระทรวงแรงงานและสมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย รับประกาศนียบัตรรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข


ศูนย์อบรมเรือนไม้สปา สมาคมแพทย์แผนไทย
Ruenmai Spa Thai Massage Training Center, Bangkok  เปิดฝึกอบรมการนวดแผนไทยแบบราชสำนัก-เชลยศักดิ์ นวดไทย นวดน้ำมันหอมระเหย นวดอโรมา สวิดิช สปา นวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า สปาเท้า สปามือ วิธีการดูแลสตรีหลังคลอดและการปรนนิบัติผิวหน้า นวดหน้า โดยให้้ความสำคัญของการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติ ในระดับมาตรฐานของสมาคมแพทย์แผนไทย


สุโข สปา อคาเดมี่, ภูเก็ต
Sukko Spa Academy, Phuket  ศูนย์กลางองค์ความรู้สปาไทย...  "เราเชื่อว่า... ก่อนที่จะมอบบริการและสุขภาพที่ดีให้กับลูกค้า ต้องเริ่มต้นจากการดูแลร่างกายและจิตใจของผู้ให้บริการก่อน"  หลักสูตรการอบรมของสถาบันได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ


เบญจ สปา, กรุงเทพฯ
Benja Spa, Bangkok  สำหรับผู้สนใจที่จะฝึกอบรม Spa Therapist อย่างมืออาชีพ Banja Spa Academy ได้เปิดอบรมหลักสูตร Banja Thai Spa โดยสามารถกำหนดวันเรียนได้ตามความสะดวกทุกวัน เมื่อจบจากการฝึกอบรมและทดสอบผ่านแล้ว จะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข


วารีปุระ สปา, ชลบุรี
Wareepura Spa, Chon Buri  เปิดสอนการนวดเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้สนใจทั่วไปหรือนำไปประกอบเป็นวิชาชีพ ฝึกสอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งเมื่อจบแล้วจะได้รับใบประกาศนียบัตรทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จากสมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข


 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa