English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 26 คน
 สถิติเมื่อวาน 36 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
305 คน
3570 คน
369342 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

 

บางกอก โอเอซิส สปา Bangkok Oasis Spa
เป็นสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย ผู้บุกเบิกกระแสสปาเพื่อสุขภาพ จุดประกายการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม สะท้อนความอลังการในยุคทองแห่งล้านนา ศาสตร์การนวดบำบัดตามหลักอายุรเวช การนวดสี่มือแบบต้นตำรับของโอเอซิส สปา ที่บูรณาการความเป็นเลิศของภูมิปัญญาล้านนาไทยและสุนทรียศาสตร์ด้านดนตรีบำบัด เป็น 1 ใน 8 เดย์สปา ที่ดีที่สุดในเอเซีย จากนิตยสาร Spa Asia

 

เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา, กรุงเทพฯ  The Royal Natural Spa, Bangkok
สปาไทยที่มีความหรูหราและอลังการ เป็นอาคารไม้โบราณ 2 ชั้น สีเขียวและสีขาว มีความเก่าแก่อายุมากกว่า 70 ปี และยังคงสภาพของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมไว้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายในสไตล์ไทยคลาสสิค ประดับตกแต่งด้วยไม้แกะสลัก ผ้าไหมไทย ผนังอาคารเป็นภาพจิตรกรรมไทย ตกแต่งด้วยเครื่องเบญจรงค์

 

เซนส์ ออฟ จอย สปา  Zense Of Joy Spa
สปาแนวเรียบหรู ที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาใช้คือทรีตเม้นท์มิราเคิล คาเวียร์ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มดาราวฮอลีวู้ด เพื่อช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับเปล่งปลั่งสดใส รวมทั้งเตียงหินร้อน ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งการรักษาสุขภาพของชาวญี่ปุ่นที่นิยมปฏิบัติเพื่อฟื้นฟุสุขภาพด้วยการขับเหงื่อ

 

สิเรียมบิวตี้ แอนด์ สปา Sirium Beauty & Spa
เน้นในการดูแลด้านความงามของผิวหน้า ในแบบฉบับของ คุณแอน สิเรียม ยังรวมถึงการนวดผ่อนคลายแบบสปา ลดความเครียด การนอนไม่หลับ ลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งการนวดในรูปแบบต่างๆ นี้ จะช่วยผ่อนคลายและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เหมาะสำหรับท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ...

 

จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa
รังสรรค์งานบริการด้านสุขภาพ ผสมผสานวิถีบำบัดตะวันออกและตะวันตกร่วมกัน จึงได้ทรีทเมนท์ที่ให้สุนทรีย์ศาสตร์หลากหลาย โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำและดูแลการบริการตลอดเวลาที่เข้ารับบริการ สัมผัสกับประสบการณ์สปาเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง และค้นพบประโยชน์ของการดูแลตนเองได้ที่่ จิตรา เวลเนส สปา

 

ณรัลฌา สปา Naruncha Spa
หากคุณอยากผ่อนคลายสบาย ๆ ด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเองและเป็นสถานที่ขนาดเล็กแต่มีความเป็นส่วนตัวสูง  คอยต้อนรับและพร้อมจะดูแลสุขภาพให้คุณ เพื่อความสมดุลของร่ายกายและจิตใจ ตลอดจนถึงการฟื้นฟูสุขภาพของผิวหน้าและผิวกาย ที่ทำให้คุณสดใสดูอ่อนเยาว์ เติมพลังชีวิต ที่นี่มีบริการให้คุณเลือกอย่างลงตัว

 

เดอะ สปา วิลละดอม The Spa Villadom
สัมผัสกับธรรมชาติที่แท้จริง เป็นสปาที่นำเอากิจกรรมการบำบัดสุขภาพด้วยน้ำ มาผสานกับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการนวด การขัดถู การออกกำลังกาย การให้ความร้อนแก่ร่างกาย การบริการด้านโภชนาการ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและการผ่อนคลาย สามารถรับรู้ได้ถึงสัมผัสทั้ง 5 รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส

 

ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา  Princess beauty and Spa
ให้บริการดูแลรักษาและฟื้นฟู รวมทั้งแก้ไขปัญหาในเรื่องสุขภาพและความงามของสุภาพสตรี ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา มีความแตกต่างจากองค์กรอื่นที่ใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยใช้ควบคู่ไปกับเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูงและไ
ด้มาตรฐานสากล นำเข้ามาจากต่างประเทศ

 

สยาม เฮลท์ สปา แอนด์ แมสสาจ Siam Health Spa & Massage
สวรรค์บนแผ่นดินแห่งการนวดผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ ใจกลางประตูน้ำ เปิดบริการที่ศูนย์กลางค้า GoldPlace Plaza ณ บริเวณชั้น 4 บนเนื้อที่กว่า 800 ตารางเมตร โดยมีเตียงนวดไว้คอยบริการกว่า 60 เตียง พร้อมด้วยการบริการจากพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมจากอาจารย์ที่มีชื่อเสียง

สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa
บริการครบวงจรครอบคลุมทั้งการดูแลสุขภาพหน้าและผิวพรรณ บริการนวดไทยประยุกต์ (นวดเฉพาะแบบของสิ-ดาหลา สปา) นวดน้ำมันอโรมาเพื่อการผ่อนคลาย นวดกดจุดฝ่าเท้า ประคบสมุนไพร หินร้อนและมีบริการห้องสตรีม ซาวน่า อ่างน้ำวนวารีบำบัด และบริการให้คำปรึกษาทางด้านสปา

บ้านน้ำริน เดอ สปา, กรุงเทพฯ Bannamrin de Spa, Bangkok
ดุลยสถานแห่งการผ่อนคลายและความงาม เน้นการให้บริการการนวดผ่อนคลายแบบตะวันตก โปรแกรมผิวหน้าสวย ด้วยครีมที่สกัดจากเมล็ดลำไย โปรแกรมผิวใส สูตร Scrub ผิวด้วยโยเกิร์ตบัวหิมะ จากบัวหิมะแท้ ๆ  สปาสำหรับคุณหนู ที่มีอายุระหว่าง 4-12 ปี สปาหู Ear Candle เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย

ฮาปา สปา, กรุงเทพฯ Hapa Spa, Bangkok
เป็นทั้งสปาและสถานเสริมความงามนี้เป็นที่รู้จักกว้างขวางในหมู่คนรักสปาและคนรักการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ฮาปาสปามาจากการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก เป็นคำแสลง ที่ชาวอเมริกัน ใช้เรียกลูกครึ่งญี่ปุ่นในฮาวาย

พิมมาลัย สปา, กรุงเทพฯ Pimmalai Spa, Bangkok
เป็นสปาแบบไทยเดิม ตกแต่งภายในด้วยไม้สักโบราณและอิฐมอญ ในสไตล์ล้านนาเหนือ (เพดานสูง เครื่องปั้นดินเผาและไม้ไฝ่) ในท่ามกลางธรรมชาติของสวนสวย ร่มรื่น เงียบสงบ ประดับตกแต่งด้วยเครื่องปั้นดินเผางดงามหลากหลายชนิด บรรยากาศเงียบสงบเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำบัดและ...

อินเนอร์ สปา, กรุงเทพฯ Inner Spa, Bangkok
จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและช่วยเสริมสร้างความมีชีวิตชีวาอันล้ำลึกให้กับทั้งร่างกายและจิตใจของคุณ ด้วยบริการที่เอาใจใส่อย่างอบอุ่นอ่อนโยนและเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย พร้อมทั้งผลิตภัณท์ที่ดีเหนือกว่ามาตรฐาน เพื่อรังสรรค์ความพึงพอใจอย่างสูงสุดสำหรับคุณ สะอาด ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว อย่างที่ใจคุณปราถนา

สิทธารา สปา, หาดใหญ่ Sittara Spa,  Hadyai
รูปแบบสปาที่เน้นคุณภาพ บรรยากาศและการบริการ คุณภาพของสินค้าล้วนถูกคัดสรรมาในผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อให้บริการชาวหาดใหญ่หรือผู้ที่เดินทางมาพักผ่อน ได้ผ่อนคลายได้อย่างมั่นใจว่าที่นี่หาดใหญ่ มีสปาที่สะอาด ผลิตภัณฑ์เน้นคุณภาพและการบริการอย่างเต็มที่ด้วยความจริงใจ

เบญจ สปา, กรุงเทพฯ Benja Spa, Bangkok
ตกแต่งสไตล์กรีกโรมัน โทนสีขาว ผสมผสานกับแนวสถาปัตยกรรมไทย และการจัดสวนป่าไม้เขตร้อนได้อย่างลงตัว ท่านจะรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ การต้อนรับแบบวัฒนธรรมความเป็นไทย การแช่บ่อน้ำร้อน บ่อน้ำเย็น จากุสชี่ ในท่ามกลางธรรมชาติ

วารีปุระ สปา, ชลบุรี Wareepura Spa, Chonburi
เน้นการกลับคืนสู่ธรรมชาติ เป็นโฮมสปาแบบสบาย ๆ โดยเน้นการดูแลและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพด้วยโภชนาการอาหาร น้ำ กลิ่นและการนวดแผนไทย โดยใช้สมุนไพรไทยพื้นบ้าน พิจารณาพื้นฐานทางด้านธาตุเจ้าเรือนของแต่ละบุคคล ให้ความสำคัญทางด้านจิตใจและการเคลื่อนไหวร่างกาย

อรุณี สปา, กรุงเทพฯ  Arunee Spa, Bangkok
ตั้งอยู่ด้านหลังกรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก ซอย 32 ตรงข้ามศาลอาญา อรุณี สปา ออกแบบตกแต่งไสตล์ไทยร่วมสมัย หากคุณต้องการหลีกหนีความยุ่งเหยิง วุ่นวาย และสับสนจากโลกภายนอก สู่สวรรค์ด้วยศาสตร์บำบัดแห่งสปา จากโปรมแกรมสปาที่มีให้บริการครบทุกความต้องการของคุณ

โสรณา สปา, ภูเก็ต Sovrana Spa, Phuket
ก่อตั้งขึ้นด้วยความคิดในการให้บริการสปาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติ 100% ที่มีคุณภาพสูง ให้บริการสปาหลากหลายชนิด ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ในราคาที่เหมาะสม ผลิตภัณฑ์สปาที่ใช้บริการคุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปลอดภัยและจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

ดาหลา สปา, กรุงเทพฯ Dahra Beauty & Spa, Bangkok
ณ โรงแรม ๒๒๒ โรงแรมบูติกมีความหรูหราย่านถนนสีลมในกรุงเทพ สถานที่ที่ให้ความเงียบสงบและผ่อนคลายในการพักผ่อนรวมถึงการเอาใจใส่ดูแลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งมีบริการนวดและสปาทรีทเมนท์ที่หลากหลายรูปแบบและได้ถูกออกแบบผสมผสานให้ตอบสนองการผ่อนคลายทางด้านจิตใจและร่างกาย

แจสมิน สปา, กรุงเทพฯ Jasmin Spa, Bangkok
ตั้งอยู่บนนถนนรัชดา-พระราม 3 เลียบทางด่วนสาธุประดิษฐ์ ใกล้เซ็นทรัลพระราม 3 เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบและร่มรื่นเป็นพิเศษ เนื่องจากห้องที่ให้บริการลูกค้าทุกท่าน เป็นห้องส่วนตัวทั้งหมด การตกแต่งสไตล์แบบไทย ๆ โดดเด่นและสวยงาม รวมถึงพนักงานนวด (Therapist)มีความรู้

 

Go to top

 

 

 

 

 

 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa