English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 91 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1270 คน
7157 คน
329160 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

วารีปุระ สปา
Wareepura Spa

วารีปุระ สปา เน้นการกลับคืนสู่ธรรมชาติ เป็นโฮมสปาแบบสบาย ๆ เปรียบเสมือนกับการอยู่บ้านพักชายทะเล โดยเน้นให้การดูแลและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพด้วยโภชนาการอาหาร น้ำ กลิ่น และการนวดไทย โดยการใช้สมุนไพรไทยพื้นบ้าน โดยพิจารณาพื้นฐานทางด้านธาตุเจ้าเรือนของแต่ละบุคคล ให้ความสำคัญทางด้านจิตใจ การเคลื่อนไหวร่างกาย ซึ่งจะช่วยส่งผลต่อการปรับสมดุลกายและจิตใจ ช่วยให้ร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาณ สดใสกระปรี้กระเปร่า

ด้วยตัวบ้านขนาด 2 ชั้น ของ วารีปุระ สปา ได้ปรับปรุงตกแต่งใหม่จากบ้านเก่าชายทะเล แบ่งพื้นที่ภายในเป็นสัดส่วน เพื่อเหมาะสมแก่การใช้งานมากขึ้น และได้ต่อเติมบางส่วนเพิ่มเติมเพื่อสร้างบรรยากาศ ให้รับกับสภาพแวดล้อมชายทะเล ซึ่งอยู่ด้านข้าง การตกแต่งยังคงไว้ซึ่งกลิ่นไอทะเลและบรรยากาศของบ้านพักตากอากาศ ใช้วัสดุและสิ่งของตกแต่งภายในจากธรรมชาติในพื้นที่เป็นหลัก โดยภาพรวมของการตกแต่งเน้นความเรียบง่าย เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่ดูสบาย ๆ ไม่เร่งรีบ และเป็นกันเอง

วารีปุระ สปา ก่อตั้งโดยคุณอรวรรณ ขวัญศรี จบการศึกษาพยาบาลวิชาชีพ (พบ.), ปริญญาโทด้านจิตวิทยาการให้คำปรึกษา และมีประสบการณ์ในการทำงานด้านสุขภาพมากกว่า 18 ปี และคุณพรรณิภา อนันตประยูร จบการศึกษาปริญญาตรีการประชาสัมพันธ์ (บธบ.), ปริญญาโทด้านจิตวิทยาการให้คำปรึกษา, เวชกรรมไทย (บว.), เภสัชกรรมไทย (บภ.) และมีประสบการณ์ในการทำงานด้านสุขภาพทางเลือกมาไม่น้อยกว่า 11 ปี

วารีปุระ สปา เน้นการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% โดยไม่ใช้สารเคมี เน้นการใช้สมุนไพร ธัญพืช ผักสด ผลไม้สด สำหรับการทำทรีทเมนท์เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจาก แตงกวา ว่านหางจรเข้ มะขาม รากชะเอม เปลือกส้มโอ แครอท มะเขือเทศ ฯลฯ น้ำมันหอมระเหย น้ำมันอโรมาสำหรับการนวด เลือกใช้น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น มะนาว ส้ม โรสแมรี ลาเวนเดอร์ คาโมบาย กุหลาบ โดยไม่แต่งกลิ่นเพราะเชื่อว่า กลิ่นที่เติมลงไปเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง

วารีปุระ สปา เสนอบริการหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการทำ Facial Treatment, Body Massage, Body Treatment และยังให้บริการการประคบสมุนไพร วารีบำบัด สปาผม ดีท็อกซ์ อยู่ไฟสำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตร นวดบำรุงทรวงอก นวดลดรอยแตกลาย และนวดเด็ก

วารีปุระ สปา ยังเปิดสอนการนวดเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้สนใจทั่วไปหรือนำไปประกอบเป็นวิชาชีพ ฝึกสอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ซึ่งเมื่อจบแล้วจะได้รับใบประกาศนียบัตรทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จากสมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข

แนะนำบริการ

อยู่ไฟ สำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตร
นวดบำรุงทรวงอก
นวดลดรอยแตกลาย
นวดเด็ก
หลักสูตรที่เปิดสอนและออกใบประกาศจากสมาคมแพทย์แผนไทย


หลักสูตรการนวดไทย 150 ชม.
หลักสูตรการนวดไทย 60 ชม.
หลักสูตรการนวดกดจุดสะท้อนฝ่าเท้า 60 ชม.
หลักสูตรการดูแลสุขภาพและความงามหลังคลอดบุตร
หลักสูตรการนวดน้ำมันหอมระเหย 60 ชม.
หลักสูตรที่เปิดสอนและออกใบประกาศจากศูนย์ฝึกอบรม วารีปุระ


หลักสูตรการนวดหน้า 30 ชม.
หลักสูตรการนวดกระชับสัดส่วน 60 ชม.
หลักสูตรการนวดสลายไขมันเฉพาะจุด
หลักสูตรการขัดตัว

วารีประ สปา Wareepura Spa
52 หมู่ 9 ซอยมะขามหมู่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ. ชลบุรี 20110
Tel. 0-3831-2581   Fax: 0-3831-2581
E-Mail:
wareepura@gmail.com
Website: www.Wareepura.com
Credit :: วารีประ สปา Wareepura Spa

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa