English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 10 คน
 สถิติเมื่อวาน 36 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
289 คน
3554 คน
369326 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

นาราวดี สปารีสอร์ท
เมื่อ “ ความสุข ” และ “ ความฝัน ” มาบรรจบ  
จาก “ ความฝัน ” ของนงนุช จินดาสอน ที่อยากเนรมิตรแหล่งพักผ่อน ซึ่งรวมธรรมชาติไว้กับการมีสุขภาพที่ดี และเป็นสถานที่คนเมืองผู้ต้องเครียดกับงานหนักอย่างเธอ มีโอกาสได้พักผ่อนเพื่อคืนความสดชื่น คืนพลังกายพลังใจ ให้สามารถกลับไปต่อสู้กับภารกิจอันวุ่นวายได้อย่างไม่รู้เบื่อความฝันของเธอบวกเข้ากับ “ ความสุข ” ของวินัย จินดาสอน สามีผู้ถนัดในการสร้างสรรค์บรรยากาศความสุขให้กับผู้คนรอบข้าง และเชี่ยวชาญในการก่อสร้าง ทำโครงการขนาดใหญ่มานับไม่ถ้วน นั่นจึงเป็นความลงตัวอย่างที่สุด 
นาราวดี สปารีสอร์ท ที่ซึ่งคุณจะ “ อิ่มความสุข...กลางวัน และอิ่มความฝัน...กลางคืน ” 


สุโข สปา
"สปาวัฒนธรรมแห่งแรกของโลก" บนพื้นที่กว่า 12,000 ตารางเมตร ด้วยเงินลงทุนที่สูงที่สุดในประเทศไทย นำคุณย้อนสู่อดีต สัมผัสจริงตามประวัติศาสตร์ ตามตำนานที่เคยผ่านการบอกเล่าขานจากรุ่นสู่รุ่นมานานนับศตวรรษ แนวคิดใหม่ของสปาเกิดขึ้นในประเทศไทย ราชอาณาจักรที่อุดมไปด้วยอารยธรรม วัฒนธรรม สู่สปาวัฒนธรรม "สุโข สปา"


ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort
ล้อมรอบไปด้วยภูเขา สวนดอกไม้นานาพันธุ์ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ เน้นความงดงามของธรรมชาติดั่งเดิมทางภาคเหนือของประเทศไทย


ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท, แม่ฮ่องสอน
Pai Hotspring Spa Resort, Mae Hong Son
รีสอร์ทหรูในปาย ที่ให้บริการน้ำแร่ร้อนธรรมชาติิบริการถึงห้องพัก ออกแบบเป็นสไตล์ตะวันออกร่วมสมัย ที่มีกลิ่นอายเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่มอบความรู้สึกสบาย ๆ ในการพักผ่อน อีกทั้งด้วยขนาดพื้นที่กว้างขวางของรีสอร์ท ทำให้ท่านเพลิดเพลิมกับความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด


ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท, เชียงใหม่
Rarinjinda Wellness Spa Resort, Chiang Mai
สัมผัสประสบการณ์การย้อนยุคไป 140 ปี ณ บ้านไม้สักไทยโปราณ ในชุมชนวัดเกตุ นำเสนอสปาที่สมบูรณ์ที่สุดของเชียงใหม่ และทันสมัยที่สุดด้วยเทคโนโลยีสปา สำหรับผู้รักสุขภาพอนามัยที่ดี สัมผัสความหรูหราผ่อนคลายในวิหารสปา ที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง


ศิลารมย์ สปา, เกาะสมุย
Silarom Spa,  Koh Samui
เป็นหนึ่งในโครงการอันซีนพาราไดซ์  “ที่พักในฝันสวรรค์ของคนเดินทาง” ซึ่งมี 50 โรงแรมทั่วประเทศและเพียง 2 แห่งในเกาะสมุย ที่ได้รับคัดเลือกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เป็นโรงแรมที่มีการออกแบบตกแต่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจและสวยงาม สมควรแก่การมาพักผ่อนในวันหยุด


ภูโคลน คันทรีคลับ เฮลท์ มัด สปา, แม่ฮ่องสอน
Phu klon Country Club Health Mud Spa, Maehongson
ปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันดีในแง่ของสถานที่ท่องเที่ยว และการให้บริการด้านสุขภาพและความงามด้วยโคลนและน้ำแร่ธรรมชาติ แก่นักท่องเที่ยวผู้มาเยือน ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย บรรจุไว้ในโครงการ UNSEEN IN THAILAND และ SPA PARADISE


วนธารา เฮลท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา, พิษณุโลก
Wanathara Health Resort & Spa, Phitsanulok
รีสอร์ทสวยริมธารน้ำใส ในอ้อมกอดของขุนเขา สวนดอกไม้และสนามหญ้าผืนใหญ่ สวนนกยูง สวนสุขภาพ นวดแผนไทย นวดเท้าและสปา สนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ำภายในบรรยากาศธรรมชาติ จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Walk Rally แคมป์ไฟ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนอบอุ่น


ทามาไรด์ สปริงส์ สปา รีสอร์ท, เกาะสมุย
Tamarind Springs Spa Resort, Koh Samui, Suratthani
ได้รับรางวัล "รางวัลดีเด่นผลการดำเนินงานของการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ" โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ "Asia Spa" ในฐานะเดย์สปาดีเด่นแห่งปี 2008  สปาบนเกาะสมุยที่ไม่ซ้ำแบบใคร ตั้งอยู่บนลำห้วยภูเขาหินแกรนิตขนาดใหญ่ น้ำตกและสระน้ำหิน สภาพแวดล้อมอันเขียวชอุ่ม ที่ซึ่งคุณจะค้นพบความสงบทางกายและจิตวิญญาณในมิติที่แตกต่างกัน


ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท, อุบลราชธานี
Tohsang Khongjiam Spa Resort, Ubon Ratchathani
"อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ อยู่ที่นี่ไม่อยากมีวัน เดือน หรือเวลา มาถามหา" ดินแดนตะวันออกสุดของไทยริมฝั่งแม่น้ำโขง เป็นจุดตัดของสองลำน้ำโขงสีปูน มูลสีคราม และที่นี่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยาม เติมเต็มเทศกาลวันหยุดด้วยสิ่งมหัศจรรย์ของเมืองไทย กับแพคเกจห้องพักและสปา 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa