English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 66 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1245 คน
7132 คน
329135 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท
Tohsang Khongjiam Spa Resort


"อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ อยู่ที่นี่... ไม่อยากมี วัน เดือน หรือเวลา มาถามหา" ดินแดนตะวันออกสุดของไทยริมฝั่งแม่น้ำโขง เป็นจุดตัดของสองลำน้ำ โขงสีปูน มูลสีคราม และที่นี่ เห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยาม ณ ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท จะเติมเต็มเทศกาลวันหยุด ด้วยสิ่งมหัศจรรย์ของเมืองไทย กับแพคเกจห้องพักและสปา พร้อมทริปเที่ยวสามพันโบก มินิแคนยอนแห่งเอเชีย

ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อำเภอโขงเจียม จ.อุบลราชธานี ระยะทางห่างจากตัวเมืองอุบลประมาณ 95 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ทอแสงโขงเจียมรีสอร์ท อยู่ภายใต้ร่มเงาไม้หลากหลาย และกลิ่นอายแม่น้ำโขง เหมาะแก่การพักผ่อนและรับอากาศบริสุทธิ์ ณ บริเวณปลายสุดแม่น้ำโขง ที่พระอาทิตย์ขึ้นก่อนใครในสยาม เป็นจุดบรรจบของแม่น้ำมูลและแม่น้ำโขง และจุดรับแม่น้ำสองสีตัดกัน เรียกว่า โขงสีปูนมูลสีคราม


ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท ตกแต่งห้องพักด้วยสถาปัตยกรรมร่วมสมัย 3 ประเทศด้วยกัน คือ ไทย ขอม และบาหลี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เช่น โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เคเบิ้ลทีวี พิเศษชุดกาแฟในห้องพัก และผลไม้สดขึ้นห้องทุกห้อง โดยมีห้องพักรวมทั้งหมด 55 ห้อง ทั้งห้องพักบนอาคาร ซึ่งมีอยู่ 2 อาคาร แต่ละอาคารสูง 3 ชั้น วิลล่า 4 หลัง ที่รวบรวมความเป็นที่สุดในอีสานใต้เอาไว้


ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ แสงดาวกระพริบล้อเล่นล้อกับท้องฟ้ายามราตรี คาเฟ่ เดอ โขง เชื้อเชิญให้คุณมาชื่นชมกับภาพความงดงามยามตะวันตกดิน ณ ริมฝั่งแม่น้ำโขง และไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่ที่มุมใด คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพของธรรมชาติและสายน้ำ ที่ไหลผ่านไปพร้อมกับกลิ่นอายวัฒนธรรมและประเพณีของมหานทีแห่งนี้ ที่สำคัญอิ่มอร่อยกับเมนูที่หลากหลายในรสชาติอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองของชาวอีสาน รวมถึงอาหารนานาชาติ ทุกเมนูล้วนปรุงจากวัตถุดิบสมุนไพรธรรมชาติ รวมถึงผักและผลไม้ที่สดสะอาด รสชาติอร่อย ปลาสดจากแม่น้ำโขง กุ้งแม่น้ำโขง มีพร้อมให้คุณลิ้มรสที่เคเฟ่ เดอ โขง เทอเรส บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง


ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท เชิญให้คุณมาผ่อนคลายความเมื่อยล้าท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยทรีทเม้นท์สูตรสมุนไพรโบราณ ที่สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติ คุณจะสดชื่นและเบาสบายทั้งกายและใจ ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม สถาปัตย์ที่เป็นเอกลักษณ์ สัมผัสแห่งความอ่อนโยน รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเอง
   - นวดแบบไทยโบราณ หรือนวดคลายเมื่อย
   - นวดน้ำมันสมุนไพร
   - หมักผมด้วยครีม
   - นวดเท้า
   - อบไอน้ำด้วยสมุนไพร
   - ขัดผิวด้วยสมุนไพร
   - นวดกระชับสัดส่วนและละลายไขมันต้นแขน หน้าท้อง ต้นขา แผ่นหลัง เอว
   - นวดผ่อนคลายศีรษะ บ่า และกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง ที่ใบหน้า 

 

ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท
Tohsang Khongjiam Spa Resort
68 หมู่ 7 บ้านห้วยหมากใต้ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี 34220
โทรศัพท์ 0-4535-1174-6   โทรสาร 0-4535-1162
E-Mail:
tohsang@tohsang.com
Website: www.tohsang.com
Credit :: ทอแสง โขงเจียม สปา รีสอร์ท  Tohsang Khongjiam Spa Resort

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa