English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 72 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1251 คน
7138 คน
329141 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

นาราวดี สปา รีสอร์ท
Naravadee Spa Resort

เมื่อ "ความสุข" และ "ความฝัน" มาบรรจบกัน จาก "ความฝัน" ของคุณนงนุช จินดาสอน ที่อยากเนรมิตรแหล่งพักผ่อน ซึ่งรวมธรรมชาติไว้กับการมีสุขภาพที่ดีและเป็นสถานที่คนเมืองผู้ต้องเครียดกับงานหนักอย่างเธอ มีโอกาสได้พักผ่อนเพื่อคืนความสดชื่น คืนพลังกายพลังใจ ให้สามารถกลับไปต่อสู้กับภารกิจอันวุ่นวายได้อย่างไม่รู้เบื่อ ความฝันของเธอบวกเข้ากับ "ความสุข" ของคุณวินัย จินดาสอน สามีผู้ถนัดในการสร้างสรรค์บรรยากาศความสุขให้กับผู้คนรอบข้างและเชี่ยวชาญในการก่อสร้าง ทำโครงการขนาดใหญ่มานับไม่ถ้วน นั่นจึงเป็นความลงตัวอย่างที่สุด
 
ทั้งคู่เริ่มต้นบันดาลฝันอย่างมีความสุข โดยการสร้างเรือนพักผ่อนในรูปแบบทรงไทยโบราณ ที่เพียบพร้อมด้วยระบบสาธารณูปโภคร่วมสมัย ครั้งแรกเพื่อหวังเป็นเรือนพักผ่อนส่วนตัว แต่ด้วยความสุขอีกส่วนของเขาทั้งคู่ คือ "การแบ่งปันความสุข" ให้คนอื่น "นาราวดี สปารีสอร์ท Naravadee Spa Resort" จึงพัฒนาให้กลายเป็นรีสอร์ทสำหรับผู้แสวงหาความสุขและอยากเติมความฝัน บนพื้นที่ 99 ไร่ ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขาและสายน้ำ ใกล้แก่งหินเพิงสถานที่ท่องเที่ยวเลื่องชื่อแห่งอำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี เรือนพักที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนการไปเยี่ยมเยือนบ้านเพื่อน.. เพื่อนผู้ที่จะเติมความสุขให้คุณด้วยหลากหลายกิจกรรมยามกลางวันและยังแต้มแต่งอีกมากมายความฝันในยามค่ำคืน นาราวดี สปา รีสอร์ท Naravadee Spa Resort ที่ซึ่งคุณจะ "อิ่มความสุข...กลางวัน และอิ่มความฝัน...กลางคืน" 


 
"อิ่มความสุข...กลางวัน"
ยามกลางวัน... สารพันความสุขที่ท่านสามารถอิ่มได้จากธรรมชาติและบริการต่างๆ ของนาราวดี สปา รีสอร์ท Naravadee Spa Resort เริ่มจากเช้าตรู่... อิ่มกับความสุขด้วยการเดินกลางสายหมอก ชมดอกไม้และสูดกลิ่นธรรมชาติที่โชยมาจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ยามสาย... อิ่มกับความสุขของการใกล้ชิดธรรมชาติด้วยกิจกรรมเดินป่าชมนก ชมธรรมชาติ นั่งรถ Buggy ชมธรรรมชาติและพื้นที่รอบๆ รีสอร์ท หรือจะเพลินกับการนั่งรถม้าชมความงามในบริเวณรีสอร์ท ยามบ่าย... อิ่มความสุขตามแบบฉบับนักผจญภัย ด้วยการตะลุยป่าโดยรถ ATV แล้วชื่นชมความงดงามของต้นแม่น้ำบางประกงด้วยหัวใจระทึกกับกิจกรรมล่องแก่งหินเพิงหรือออกกำลังกายกับหลากกิจกรรมที่ นาราวดี สปา รีสอร์ท Naravadee Spa Resort จัดสรรไว้ให้ เช่น ฟิตเนส โยคะ ว่ายน้ำในสระท่ามกลางแมกไม้ใหญ่ ปีนผาจำลอง พายเรือคายัค จักรยานเสือภูเขาหรือดวลความไวในเกมส์เพนท์บอล ยามเย็น... อิ่มความสุขกับเวลาพักผ่อนด้วยการเอนกาย คลายเส้นกับนวดแผนไทยหรือนวดแบบสปาบำบัด หากเป็นคนรักการอ่าน ความสุขจากหนังสือดีๆ ที่ห้องสมุดของเราจัดหาไว้จะเติมความสุขให้ท่าน ส่วนคนรักการดื่ม เครื่องดื่มเย็นๆ จาก "บาร์นาดี" กับที่นั่งโอเพ่นแอร์บนลานกว้าง แกล้มด้วยเมนูเด็ดจาก "ครัวนาราวดี" คือการเติมเต็มความสุขก่อนแสงแดดสุดท้ายของวันจะลับเหลี่ยมเขา 


 
"อิ่มความฝัน...กลางคืน"
ยามกลางคืน... อิ่มเอมกับการแต่งแต้มฝัน ให้แต่ละคืนของท่านคือค่ำคืนที่มีความสุข เริ่มจากยามค่ำ... อิ่มกับความฝันแรกด้วยการลิ้มรสชาติหลากเมนูอร่อยของ "ครัวนาราวดี" ณ ที่นั่งริมสระน้ำตก ที่แต้มแต่งเติมฝันด้วยบรรยากาศราวกับได้ย้อนเวลาไปในสมัยทวาราวดี อิ่มกับการผสานความฝันอันอบอุ่นของหมู่คณะด้วยกิจกรรมรอบกองไฟบนลานกว้าง ท่านที่มีความฝันกับมุมสบายส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ เล่นสนุ๊กเกอร์หรือสนุกกับไอที เรามีสิ่งเหล่านี้ไว้เติมฝันให้ท่าน ยามดึก... อิ่มกับความฝันก่อนนอน ด้วยการปล่อยใจล่องลอยไปในหมู่ดาวที่ทอแสงระยิบระยับเต็มฝากฟ้า ทุกค่ำคืนที่ไร้เมฆ แล้วนอนหลับฝันดีบนที่นอนนุ่มในห้องนอนหรูบนเรือนไทย ยามเทศกาล... ค่ำคืนของท่านจะถูกแต้มเติมฝัน ที่จะพาจินตนาการของท่านล่องลอยไปกับความสุขในทุกๆ เทศกาลด้วยการสรรหากิจกรรมพิเศษมาสร้างสรรค์ให้ท่านอิ่มเอมใจ
 
บ้านและห้องพัก
อิ่มความสุขกับบริการห้องพักบนเรือนไทย ที่สะดวกสบายด้วยระบบแอร์และเครื่องทำน้ำร้อนประหยัดพลังงาน หากมาเป็นหมู่คณะยังสามารถมีความสุขร่วมกันกับนอกชานและศาลาชมวิว ที่ต้อนรับหมู่คณะได้เป็นอย่างดี สำหรับกลุ่มสัมมนา นาราวดี สปา รีสอร์ท Naravadee Spa Resort มีบริการอาคารสัมมนาบนเกาะกลางน้ำที่รองรับได้ถึง 250 ท่าน พร้อมอุปกรณ์เพื่อการสัมมนาครบครัน รวมทั้งมีบริการอาหาร เครื่องดื่มแบบบุ๊ปเฟ่ท์

นาราวดี สปา รีสอร์ท Naravadee Spa Resort
บริษัท นาราวดี สปา รีสอร์ท จำกัด
333 หมู่ 7 ตำบลสำพันตา อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี 25220
โทร. 0-3721-5217-8   โทรสาร. 0-3721-5219
สำนักงานใหญ่ 32/5 อาคาร 9 ถนอมมิตรพาร์ค ซอยรามอินทรา 55/8 ท่าแร้ง บางเขน กรุงเทพ ฯ 10230
โทร. 0-2947-1697, 0-2947-1131   โทรสาร. 0-2947-2402
Website:
www.narawadeesparesort.com
Credit :: นาราวดี สปา รีสอร์ท  Naravadee Spa Resort

 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa