English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 70 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1249 คน
7136 คน
329139 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
Panviman Chiang Mai Spa Resort

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort ล้อมรอบไปด้วยภูเขา สวนดอกไม้นานาพันธุ์ ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดเชียงใหม่ เน้นความงดงามของธรรมชาติดั่งเดิมทางภาคเหนือของประเทศไทย

สภาพแวดล้อของจังหวัดเชียงใหม่เปรียบเสมือนไข่มุกแห่งเมืองเหนือ มรดกดั้งเดิมที่สร้างขึ้นโดยบรรพบุรุษ เป็นเมืองที่มีความงดงามของศิลปวัฒนธรรม รวมถึงผู้คน ผ้าไหม เครื่องเงิน และผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากไม้ มีที่พัก ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงที่มีชื่อเสียง ทำให้เชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญแห่งหนึ่งในประเทศไทย และยังเป็นเมืองที่มีสิ่งแวดล้อมที่งดงาม รวมไปถึงการเข้าชมหมู่บ้านชาวเขา หรือกิจกรรมผจญภัยนานาชนิด

สร้างจินตนาการและความรู้สึกผ่อนคลายให้กับตัวท่านเอง ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort สปาบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจให้รวมเป็นหนึ่งเดียว เพื่อกระตุ้นและคืนพลังให้กับชีวิต ท่ามกลางธรรมชาติ ทะเลหมอก และทิวเขาของแม่ริม... สรรค์ที่สมบูรณ์แบบ

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort ตั้งสง่าอยู่ในพื้นที่โล่งกว้างบนภูเขาสูงกว่า 12 ไร่ ณ ที่แห่งนี้ ร่างกายและจิตวิญญาณจะรวมเป็นหนึ่ง การผสมผสานระหว่างศาสตร์ตะวันออกและศาสตร์ตะวันตก ไทยล้านนาโบราณใช้วิธีการบำบัดการฝึกโยคะและฝึกสมาธิทุกวันทำให้เกิดความเพลิดเพลินและจิตใจสงบ และยังเป็นการคืนความสมดุลให้กับร่างกายอีกด้วย

เรียนรู้และทำสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตได้ที่  ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort

สิ่งแวดล้อมรอบตัวและการกระทำที่ผิดแปลกก่อให้เกิดความความตึงเครียด ส่งผลให้ร่างกายและจิตใจเกิดอาการหงุดหงิด เป็นทุกข์ และโรคคปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort วามดันสูง นอนไม่หลับ โรคหัวใจ เบาหวาน ปวดศีรษะ ตาลาย และคลื่นไส้อาเจียน มีโปรแกรมพิเศษแบบครึ่งวันและเต็มวันให้เลือกสรร สามารถขจัดสารพิษและคืนความสมดุลให้กับร่างกายและอารมณ์ของท่านได้เป็นอย่างดี

แนะนำบริการสปาของ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
Panviman Chiang Mai Spa Resort

VIMAN’S RITES OF MASSAGE 
   • Thai Yoga Massage 80/100 นาที 
นวดไทยโยคะเป็นการผสมผสานการนวดไทยและการยืดตัวของโยคะ ช่วยในการปลดปล่อยพลังของเส้นประทานทั้งสอบ และยังสามารถเพิ่มเความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ รวมถึงเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและระบบน้ำเหลืองอีกด้วย
   • Stress Release Massage 60/90 นาที 
การนวดเพื่อคลายเครียดบริเวณหลัง คอ บ่าไหล่เป็นการนวดที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่นั่งหรือยืนนานๆ
   • Lanna Herbal Healer 60/100 นาที 
การผสมผสานระหว่างการนวดลูกประคบแบบไทยโบราณและการนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันอุ่น ปานกลางแบบตะวันตกเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดและช่วยความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ ที่ลงตัวที่สุด
   • Aroma Well-being Massage 60/90 นาที 
การนวดผ่อนคลายด้วยการใช้น้ำมันหอมระเหยซึ่งได้รับการผสมในแบบฉบับของวิมานสปา มีให้เลือก 4 กลิ่น เพื่อผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ให้ความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าต่อร่างกาย
   • Deep Tissue Massage 60/90 นาที 
การนวดโดยใช้น้ำหนักลงลึกเพื่อช่วยคลายความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่นและการไหลเวียนของโลหิตของกล้ามเนื้อชั้นใน
   • Detoxifying Massage 60/90 นาที 
การนวดเพื่อขจัดสารพิษและของเสียที่สะสมอยู่ในร่างกาย ช่วยลดอาการเมื่อยล้า และอาการบวมน้ำตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักอันเนื่องมาจากของเสียและสารพิษที่ถูกขจัดออกจากร่างกาย
   • Tibetan Stone Massage 100 นาที 
การนวดหินชนิดนี้เป็นเทคนิคการนวดของทิเบตแต่โบราณ เมื่อทำการนวดเสร็จสิ้นแล้วจะวางหินที่อุ่นจัดบนจุดพลังงานที่สำคัญ เพื่อเป็นการเปิดจุดพลังงานให้ไหลเวียนและปรับสมดุลให้ร่างกาย
   • Slimming 60 นาที 
การนวดสลายไขมันนี้เป็นการสลายไขมันสะสมและเพิ่มระบบการเผาผลาญให้ดียิ่งข้น
 
VIMAN BODY RITUAL
   • Lanna Herbal Body low 50 นาที
การใช้สมุนไพรพื้นเมืองของไทยเป็นการขัดตัวแบบธรรมชาติเพื่อขัดผิวให้เปล่งปลั่งสดใส
   • Detoxifying Himalayan Salt Glow 50 นาที 
ปานวิมาน สปา รีสอร์ท คัดสรร เกลือขัดผิวชนิดพิเศษจากเทือกเขาหิมาลัยเพื่อขจัด ล้างสารพิษ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีและแข็งแรง
   • Sassy Charcoal Scrub 50 นาที
ถ่านเป็นทรัพยากรธรรมชาติที่มนุษย์นำมาสกัดและปรุงแต่งเพื่อนำมาใช้ดูดชับสิ่งสกปรก และสารพิษออกจากผิวกายจนสามารถเห็นได้ชัดในการขัดผิวเพียงครั้งเดียว
   • Botanical Mud Wrap 80 นาที
หลังจากขัดตัวแล้วตามด้วยการพอกตัวด้วยคุณประโยชน์อันสูงส่งของแร่ธาตุที่อยู่ในผลิตภัณฑ์พอกตัวชนิดนี้ ช่วยทำให้คลายจากอาการเจ็บ บำรุงผิวและปลดปล่อยความเครียด
   • Soothing Chlorophyl Wrap  80 นาที 
การผสมผสานของใบเตยและว่านหางจระเข้ทำให้ขบวนการขัดตัว และพอกตัวมีส่วนช่วยในการเพิ่มประสิทธภาพการจัดของเสียและสิ่งสกปรก ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและทำจิตใจให้สงบ
   • Anti-Cellulite Treatment 100 นาที
ทรีตเม้นท์พิเศษนี้เหมาะสำหรับเพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญและทำให้เนื้อเยื่อแข็งแรง ด้วยการพอกตัวดัวยเจลพอกชนิดพิเศษและนวดสลายไขมันอีกครั้งเพื่อช่วยการแตกตัวของไขมันให้ดียิ่งขึ้น

FACIAL
เปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort ลือกสรรการบริการผิวหน้าตามสภาพผิวเพื่อช่วยบำรุงและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวหน้าให้กระชับสดใสแลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ
   • Aroma Essential Facial 80 นาที
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวดหน้าประเภทนี้ ประกอบด้วยสารธรรมชาติซึ่งสกัดออกมา ในรูปแบบของน้ำมันบริสุทธิ์ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก บำรุง และเสริมสร้างเนื้อเยื่อที่สึกหรอ เหมาะสำหรับผู้ที่รักการดูแลผิวหน้า
   • Soothing Facial 60 นาที 
สำหรับผู้ที่มีผิวหน้าบอบบางแพ้ง่ายและไวต่อความรู้สึก การได้รับสารอาหารจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์นี้ จะช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงและเพิ่มพลังแก่ผิวให้ทนต่อสภาวะรอบตัวได้ดียิ่งขึ้น
   • Men's Escape 120 นาที 
แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าใดสำหรับท่านสุภาพบุรุษแล้วสามารถลดอาการหยาบกระด้างของใบหน้าได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเหมาะสำหรับการดูแลผิวของท่านสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ และยังเพิ่มการดูแลเล็บมือและเล็บเท้าเป็นขั้นตอนสุดท้ายอีกด้วย
   • Purifying Facial 60 นาที 
ทรีทเมนท์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เพื่อขจัดสิ่งสกปรก และลดความหยาบกร้านของผิวชั้นบน มาสค์ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุนานาชนิดจะช่วยลดความเสื่อมสภาพของผิวได้เป็นอย่างดี

HAND & FOOT 
   • Hand Massage 60 นาที
ความสุขอยู่แค่ปลายนิ้วของท่านเอง ด้วยบริการนวดมือเพื่อคืนความสมดุลของกล้ามเนื้อมือไปสู่ร่างกาย
   • Hand Retreat 90 นาที 
ผ่อนคลายอารมณ์พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นและนุ่มนวลให้กับมือของท่านด้วยโปรแกรมสปามือแบบครบชุด
   • Foot Massage  60/90 นาที
ผ่อนคลายและถนอมเท้าของท่านด้วยการนวดเท้า เพื่อปลดปล่อยความตึงเครียดจากการใช้งานเป็นเวลานาน
   • Reflexology 60/90 นาที 
จีนเป็นประเทศที่ค้นพบวิธีดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการนวดกดจุดสะท้อนกลับเพื่อปรับสมดุลอวัยวะภายในและเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย
   • Foot Retreat 60 นาที 
ให้รางวัลกับเท้าซึ่งเป็นส่วนที่ใช้งานหนักที่สุดด้วยแพคเกจเต็มรูปแบบที่ผ่อนคลายได้ทั้งร่างกายและจิตใจ และยังสามารถฟื้นฟูพลังให้กลับคืนมาอีกครั้ง

WATER THERAPY
น้ำสามารถบำบัดอาการเจ็บป่วยได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอัศจรรย์ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาโดยการใช้พลังน้ำบำบัดควบคู่ไปกับสมุนไพรไทยและกลิ่นของดอกไม้บางชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติในการนำไปสู่การผ่อนคลายและความสงบเยือกเย็น
การบำบัดด้วยน้ำนี้สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทำทรีทเมนท์ หรือสามารถใช้เฉพาะอย่างก็ได้ขึ้นอยู่กับเวลาและสภาพร่างกายของลูกค้า
   • Invigorating Vichy Shower 30 นาที
เตียงน้ำซึ่งถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อให้บริการขณะนอนคว่ำบนเตียงซึ่งจะมีน้ำตกรดสู่จุดจักระ ซึ่งเป็นจุดรวมพลังของร่างกาย ทำให้เกิดการไหลเวียนของพลังงานที่ดีขึ้นอีกทั้งยังนวดกล้ามเนื้อที่พยุงกระดูกสันหลัง ลดอาการแข็งเกร็ง ปวดหลัง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ให้ความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าอย่างดีขึ้นจนรู้สึกได้ชัด
   • Rebalancing Hydro Massage 30 นาที
การใช้พลังน้ำนวดบำบัดอีกทั้งน้ำแร่ที่ผสมอยู่ด้วย ทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายในระหว่างได้รับบริการและรูสึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่นขึ้นอย่างรู้สึกได้ชัด
   • Detoxifying Mud Bath 30 นาที
การใช้โคลนบริสุทธิ์ที่ผสมเกลือทะเล สาหร่ายทะเล และน้ำมันหอมระเหยที่ทรงคุณค่า ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ลดอาการอ่อนหล้า กระชับกล้ามเนื้อและกระตุ้นระบบประสาท
   • Aroma Floral Bath 30 นาที
สำหรับท่านที่ต้องการ ความสงบและพักผ่อนในอ่างน้ำที่อบอวลด้วยความหอมของกลิ่นดอกไม้นานาชนิดและน้ำมันหอมระเหย
   • Herbal Steam Infusion  30 นาที 
การอบไอน้ำด้วยสมุนไพรไทย โดยการดูดซับกลิ่นสมุนไพรเข้าทางระบบทางเดินหายใจและขับสารพิษออกทางรูขุมขนทั่วร่างกาย เป็นทางเลือกในการทำความสะอาดของร่างกายก่อนการทำทรีตเม้นท์อื่น
   • Sauna 30 นาที 
ห้องเล็กที่ให้ความสงบในจิตใจ ด้วยความร้อนของเซาวน่านี้จะทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เพิ่มอุณหภูมิในร่างกายทำให้ไปกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในตัวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ป้องกันเชื้อโรคไม่ให้ทำอันตรายร่างกายได้

AYURVEDA
อายุรเวท เป็นแนวทางการรักษาของอินเดียแต่โบราณย้อนหลังไปประมาณ 320 ปีก่อนคริสต์ศักราช อาจนับได้ว่าเป็นแบบฉบับของการรักษาที่เก่าแก่ที่สุดของมนุษย์ เป็นการรักษาด้วยสมุนไพรธรรมชาติ การปรับสมดุลของร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณ เทคนิคการนวดอายุรเวทเป็นการใช้การระเหยของน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรธรรมชาติ การใช้เทคนิคการยืดหยุ่นสรีระจากโยคะ เพื่อปรับวงจรชีวิตให้เข้าสู่ภาวะสมดุลให้มากที่สุด
   • Shirodhara 60 นาที  
การใช้น้ำมันอุ่นหยดอย่างต่อเนื่องลงบนจุดที่เรียกว่า **ตาที่ 3** ซึ่งอยู่กลางหน้าผาก เป็นอีกศาสตร์หนึ่งของอายุรเวทในการปลดปล่อยความตึงเครียด ผ่อนคลายจิตใจสู่ความสงบ
   • Shirobyanga 60 นาที  
การนวดศีรษะเพื่อปลดปล่อยความเครียดที่จุดพลังงาน ผสมผสานกับการนวดลดการกดทับและการยืดที่คอ บ่า ไหล่ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ความคิดหนัก นักบริหาร และสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากความเครียดอันไม่ทราบสาเหตุ
   • Ayurvedic Body Treatment 100 นาที  
การกระตุ้นระบบการไหลเวียนของน้ำเหลืองและระบบเผาผลาญคือการขับสารพิษ และของเสียออกจากร่างกายอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งนิยมใช้สมุนไพรบดละเอียดผสมน้ำมันเพื่อขัดผิวให้สะอาด เป็นขั้นตอนแรกจากนั้นเป็นการนวดเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญและระบบน้ำเหลืองเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

VIMAN SPECIALITY
   • Viman Signature Facial 100 นาที  
การใช้หินร้อนบำบัดเป็นอีกวิธีที่สามารถทำที่ผิวหน้าควบคู่ไปกับการบำรุงผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงสามารถฟื้นฟูให้ผิวกลับมาแข็งแรงและสวยใสอย่างน่าอัศจรรย์
   • Viman Signature for Body 120 นาที  
การใช้หินร้อนวางตามจุดจักระของร่างกายเป็นการปลดปล่อยพลังงานที่อุดตันในร่างกาย ตามด้วยการนวดหินร้อนจะช่วยทำให้อุณหภูมิของร่างกายสูงขึ้น เป็นการช่วยระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ร่างกายสามารถดูดซับออกซิเจนมากขึ้น ลดอาการเครียดด้วยการนวดศีรษะเพื่อลดอาการเครียด ช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง เป็นการผ่อนคลายชนิดจากศีรษะจรดปลายเท้าเพื่อความสมดุลของร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง
   • Viman Cocoon 120 นาที  
เริ่มต้นด้วยการขัดตัวก่อนที่จะพอกตัวด้วยโคลนซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่าผสมกับน้ำมันหอมระเหย จากนั้นใช้หินหลากสีวางตามจุดจักระ 7จุดซึ่งได้รับการทดลองแล้วว่าสามารถเพิ่มการไหลเวียนของพลังงานในร่างกาย เพื่อฟื้นฟูกำลังให้ร่างกายสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าขึ้น

VIMAN’S HYBRID OF WELL-BEING
เพื่อให้การพักผ่อนของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นติดต่อกัน  ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort ขอเสนอแพคเกจหลากชนิดให้ท่านได้เสพสุขกับความสุขในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ซึ่งท่านจะได้รับการดูแลจากพนักงานประหนึ่งว่าคุณเป็นคนสุดพิเศษจนท่านอาจคิดว่าไม่อยากให้เวลา 2-3ช.ม.นั้นหมดลง
   •De-Stress  Spa Session: 100 นาที
โปรแกรมแห่งการพักผ่อนที่แท้จริงสำหรับท่านที่มีอาการหลังตึง คอติด ปวดศีรษะไม่ทราบสาเหตุ หลังจากเสร็จสิ้นการให้บิการทำให้รู้สึกว่าช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนนี้สั้นจัง
   - เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   - ทำความสะอาดเท้า
   - อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   - แช่ตัวในอ่างน้ำไม้โอ๊ยซึ่งอบอวลด้วยกลิ่นดอกไม้
   - นวดคอ หลัง บ่า-ไหล่
   • Detoxify 120 นาที 
โปรแกรมแห่งการขจัดของเสีย สารพิษ ซึ่งสะสมอยู่ในร่างกาย เมื่อท่านได้แช่ตัวในอ่างโคลน สารพิษและของเสียจะถูกขับออกมา และเมื่อท่านได้พอกโคลนซึ่งอุดมด้วยคุณค่ามีผลในการขับของเสียอีกเช่นกันและมีส่วนช่วยในการกระชับจะทำให้ผิวของท่านแข็งแรง สดใส และรู้สึกถึงความสะอาดจากภายในสู่ภายนอก ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการทำผิวให้ชุ่มชื้น
   - เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   - ทำความสะอาดเท้า
   - อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   - แช่ตัวในอ่างโคลน
   - พอกตัวด้วยโคลนพฤกษชาติ
   - ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
   • Re-balance 150 นาที 
เพิ่มสมดุลร่างกายและความสงบในจิตใจด้วยเสน่ห์แห่งน้ำวนซึ่งมีหัวนวดที่สามารถปรับระดับเพื่อนวดทุกส่วนของร่างกายด้วยน้ำหรือวารีบำบัด การนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหยทำให้คุณเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่
   - เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   - ทำความสะอาดเท้า
   - อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   - เกลือ/ครีมขัดตัวตามสภาพผิว
   - อ่างวารีบำบัด
   - นวดอโรมา
   • Re-energize 200 นาที 
โปรแกรมนี้เป็นการทำให้ร่างกายสดชื่น กระชุ่มกระชวย เหมือนกลับสู่วัยหนุ่มสาวอีกครั้ง เพิ่มสมดุลด้วยการนวดเท้า การทำวารีบำบัดด้วยการกระตุ้นจุดพลังงานของร่างกายให้เคลื่อนไหว ทำให้การสูบฉีดและไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
   - เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   - ทำความสะอาดเท้า
   - อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   - นวดเท้า
   - วารีบำบัดด้วยวิชชี่
   - นวดด้วยลูกประคบร้อน
   • Re-Vitalize 180 นาที 
การแช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นซึ่งผสมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยซึ่งคัดสรรมาเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างล้ำลึก จากนั้นท่านจะสัมผัสเทคนิคการนวดผิวหน้ า และผิวกายที่แสนสบาย หากกลิ่นน้ำมันที่ใช้ถูกคัดมาเพื่อเสริมสร้างพลังทำให้ท่านรู้สึกุชุ่มชื่นและกระปรี้กระเปร่า ผิวพรรณสดใส
   - เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   - ทำความสะอาดเท้า
   - อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   - แช่ตัวในอ่างน้ำไม้โอ๊ยซึ่งอบอวลด้วยกลิ่นดอกไม้
   - นวดอโรมา
   - นวดผิวหน้า
   • Rejoice 200 นาที 
เวลาแห่งความงามได้ถูกนำมาให้บริการนอกเหนือจากการพักผ่อนและคลายเครียด สำหรับท่านที่รักสวยรักงาม ท่านจะได้รับการบริการที่เลือกสรรแล้วเพื่อความผุดผ่องสดใสของผิวหน้าและผิวกาย
   - เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   - ทำความสะอาดเท้า
   - อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   - เกลือ/ครีมขัดผิวตามสภาพผิว
   - นวดอโรมา
   - นวดผิวหน้า

VIMAN SIGNATURE
   • THE ABSOLUTE HAVEN  350 นาที 
อบอวลด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยและการปรนนิบัติของผู้ให้บริการผู้รู้ใจในการทำให้ท่านได้พักผ่อนอย่างดีที่สุด ในเวลาเต็มวันท่านจะได้พักผ่อน เพิ่มความแข็งแรงของร่างกายและปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ
   1.เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   2.ทำความสะอาดเท้า
   3.อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   4.ขัดและพอกตัวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอุดมด้วยแร่ธาตุต่างอันมีคุณประโยชน์
   5.แช่ตัวในอ่างน้ำไม้โอ๊ยซึ่งอบอวลด้วยกลิ่นดอกไม้
   6.นวดตัวตามแบบเอกลักษณ์ของวิมานสปา
   7.พักทานอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพ
   8.นวดหน้าตามแบบเอกลักษณ์ของวิมานสปา
   9.นวดเท้า
   • JOURNEY TO HEALING Trail of Himalaya 200 นาที
คืนพลังสู่ร่างกายและจิตใจด้วยการใช้พลังของหิน นวดกระตุ้นให้พลังงานไหลเวียนในร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง และความสงบในขั้นตอนสุดท้ายจะรวมร่างกาย ใจ และจิตเป็นหนึ่งเดียว
   1.เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   2.ทำความสะอาดเท้า
   3.อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   4.ขัดผิวด้วยเกลือจากเทือกเขาหิมาลายา
   5.นวดหินสไตล์ทิเบต
   6.แช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นผสมเกลือหิมาลายัน
   • Ayurveda Divine 240 นาที
สเวดาน เป็นการทำอายุเวทแผนโบราณของอินเดียโดยการเปิดรูขุมขนเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากร่างกายด้วยการขัดสมุนไพรผสมน้ำมันอายุรเวท จากนั้นเป็นการนวดตัวด้วยน้ำมันอุ่นจัดเพื่อเพิ่มการไหลเวียนขั้นตอนสุดท้ายเป็นการนวดศีรษะเพื่อปรับสมดุลการทำงานของสมองส่วนบน และนวดเท้าเพื่อปรับสมดุลอวัยวะภายในร่างกาย
   1.เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   2.ทำความสะอาดเท้า
   3.อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   4.ขัดผิวด้วยสมุนไพรแบบอินเดียโบราณและนวดตัวด้วยน้ำมันอุ่นจัด
   5.นวดศีรษะตามแบบอินเดียโบราณ
   6.นวดเท้า
   • Lanna Grandeur  200 นาที
การใช้สมุนไพรไทยเพื่อดูแลสุขภาพเป็นวิถีชีวิตของชาวล้านนาที่ทำกันมาจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน วิมาน สปาขออนุรักษ์เพื่อให้ประโยชน์แก่ท่านสืบต่อไป การใช้สมุนไพรแผนโบราณ เช่น ข่า ขิง ตะไคร้ การบูร ในการรักษาสุขภาพ เพิ่มพลัง ทำให้ชีวิตยืนยาวก็เป็นภูมิปัญญาของชาวล้านนาอีกอย่างหนึ่ง
   1.เครื่องดื่ม/ชาสมุนไพร
   2.ทำความสะอาดเท้า
   3.อบไอน้ำกลิ่นสมุนไพร
   4.ขัดผิวด้วยสมุนไพรไทย
   5.ผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยลูกประคบและนวดตามด้วยน้ำมันอุ่น
   6.แช่ตัวในน้ำผสมสมุนไพรสด

แนะนำแพคเกจและโปรโมชั่นพิเศษของ
ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort
◦ห้องพักแบบวาเล่ย์ดีลักซ์ 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน รวมอาหารเช้าทุกวัน
◦เครื่องดื่มต้อนรับพร้อมผ้าเย็น
◦รถรับส่งจากสนามบิน – รีสอร์ท – สนามบิน
◦นวดผ่อนคลาย 30 นาที หรือ ฟิชสปา 20 นาที
◦ฟรี Wi-Fi อินเตอร์เน็ต
อภินันทนาการ
•ฟรี Sofa Bed สำหรับท่านที่ 3 (เด็ก 1-12 ปี)
•ฟรีอาหารเช้าสำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี
•ลดค่าอาหาร 50 % สำหรับเด็กอายุ 3-12 ปี
•สนามเด็กเล่น  (สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี)
•กระสอบทรายพร้อมนวม
•ห้องเกมส์
•สนามกอล์ฟขนาดเล็ก
•ปิงปอง – ยิงธนู – เปตอง


Valley Deluxe Room........................................   6,599 บาท
Mountain Deluxe Room....................................   7,919 บาท
High Mountain Deluxe Room.............................   9,919 บาท
Steam Villa Room............................................   8,319 บาท
Jacuzzi Villa Room.........................................   12,523 บาท
Viman Pool Villa............................................   12,919 บาท
Family Villa...................................................   13,919 บาท

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท
Panviman Chiang Mai Spa Resort
197/2 หมู่ 1 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50180
โทรศัพท์ : 0-5387-9494  โทรสาร : 0-5387-9495
Email:
reservations@panviman.com
WebSite: www.Panviman.com
Credit :: ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท Panviman Chiang Mai Spa Resort

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa