English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 81 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1260 คน
7147 คน
329150 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense Of Joy Spa

จอย-วราลักษณ์ วาณิชย์กุล นางแบบสาวสวยที่ผันตัวเองมาเป็นเจ้าของกิจการสปาในชื่อ เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense of Joy Spa

เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense of Joy Spa เป็นสปาแนวเรียบหรู Art & Relaxation ที่นำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมาใช้คือ Miracle caviar mask anti-aging หรือทรีตเม้นท์มิราเคิล คาเวียร์ซึ่งกำลังเป็นที่ นิยมกันมากในกลุ่มดาราวฮอลีวู้ด เพื่อช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับเปล่งปลั่งสดใส รวมทั้ง“เตียงหินร้อน” Hot Stone Bed ซึ่งเป็นศาสตร์แห่งการรักษาสุขภาพของชาวญี่ปุ่นที่นิยมปฏิบัติเพื่อฟื้นฟุสุขภาพด้วยการขับเหงื่อ

เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense of Joy Spa เปิดโอกาสให้ทุกคนได้สวมบทบาทนางแบบ ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีทเมนต์แบบระยะสั้น หรือการรับบริการเต็มรูปแบบที่จอยได้รังสรรค์เคล็ดลับความงาม การแต่งหน้า พฤติกรรมการบริโภค การออกกำลังกายควบคู่ไปกับการผ่อนคลายในโปรแกรมต่าง ๆ ของสปา เพื่อให้ทุกท่านที่ก้าวเข้ามาได้สัมผัสชีวิตของนางแบบอย่างแท้จริง ด้วยความงามที่ปรากฏต่อสายตา


แนะนำบริการสปาของ เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense of Joy Spa
Facial Treatment
   • Facial Express  30 mins
ขั้นตอนการนวดหน้าเพื่อผ่อนคลาย สำหรับผู้มีเวลาจำกัดและผิวที่ขาดความชุ่มชื้นเป็นเวลานาน เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวเติมคว่มเปล่งปลั่งสดใส มีสุขภาพดี ตามความต้องการของผิวพรรณอย่างแท้จริง
   • Aroma Facial  60 mins
การนวดใบหน้าเพื่อผ่อนคลายและขจัดสิ่งอุดตัน โดยเป็นการผสมผสานเทคนิคของการนวดแบบผ่อนคลาย และกดจุด ซึ่งจะลดริ้วรอยบนใบหน้าและผ่อนคลายความตึงเครียด เพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งกระจ่างใส
   • Absolute Facial Collagen Fitness 90 mins
ทรีทเมนต์ยกกระชับผิวต่อต้านริ้วรอยด้วยแผ่นคอลลาเจน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ทำหน้าที่คืนความยืดหยุ่น เต่งตึง และเปล่งปลั่งสู่ผิวหน้า ทำให้หน้าเรียวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
   • Bright Eye Collagen Compresses   
เติมความเย็นสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และเพิ่มความชุ่มชื้น เนรมิตผิวพรรณรอบดวงตาให้เรียบเนี่ยนกระชับดูสดใสขึ้น
   • Miracle Caviar Anti-Aging- NEW 80 mins
มาร์คลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยแผ่นฟิล์มมหัศจรรย์ที่เก็บคาร์เวียร์บริสุทธิ์ได้ถึง 100% อุดมไปด้วยคุณค่าสารพรรณรอบดวงตาให้เรียบเนี่ยนกระชับดูสดใสขึ้น สกัดจาก Escutox ซึ่งมีประสิทธิภาพคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มออกซิเจนแก่ผิว ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวกระชับ เปล่งปลั่ง ทางเลือกใหม่แทนการทำโบท็อกซ์
   • Replenishing Neck Collagen 25 mins
ทรีทเมนต์ยกกระชับผิวบริเวณลำคอด้วย Pure Collagen คืนความยืดหยุ่นลดเลือนริ้วรอย ผิวลำคอ กระชับเต่ง

Body Scrub
   • Soul Delight Wheat-Germ Scrub  60 mins 
การขัดผิวที่ใช้จมูกข้าวสาลีและโจโจ้บาออย ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญที่มีคุณสมบัต ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างนิ่มนวล และช่วยรักษาและฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใสยิ่งฃึ้น
   • Calming Salt Scrub with ZOJ body butter  60 mins 
การขัดผิวด้วยเกลือทะเลบริสุทธิ์ผสมด้วยน้ำมันอัลมอนด์ ช่วยขจัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความชุ่มชื้นเนียนใส ตามด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยครีมบอดี้บัทเทอร์เข้มข้นของ Zense of joy ทำให้รู้สึกถึงผิวที่เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง สดใส มีชีวิตชีวา
   • Tropical Fruit Scrub with intensive Moisturizer 60 mins
สครับที่มีส่วนผสมจากผลไม้สดธรรมชาติ มีกรด AHA ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการขัดผิวอย่างล้ำลึก และลอกเซลส์ชั้นนอกที่หมองคล้ำ เพื่อผิวใหม่ที่มี สุขภาพดี ตามด้วยการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยครีมที่มีคุณสมบัติในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
   • Tamarind Scrub 50 mins
คุณค่าล้ำลึกจากสมุนไพรชั้นเยี่ยมของสครับมะขาม ซึ่งมีส่วนผสมของกรดอ่อนๆ ช่วยปรับผิวให้ขาว เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
   • Fleur De Fleur Scrub 50 mins
สคับบริสุทธิ์จากสารสกัดจากดอกบัว ชบาและสีลาวดี ช่วยให้ผิวใหม่นุ่มนวลสดใสและคงความสมดุลของผิว

Body Massage
   • Joy N’ One  90 mins 
ทรีทเมนต์นี้เป็นเอกลักษณ์ของ Zense of Joy Spa ที่ช่วยให้ผ่อนคลายตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าเพื่อร่างกายที่สดชื่นและผ่อนคลายอย่างลึกซึ้ง
   • Aroma Massage  60 mins 
การนวดน้ำมันแบบดั้งเดิมนี้ ใช้น้ำมันนวดธรรมชาติที่บริสุทธิ์ ช่วยให้ระบบร่างกายสมดุลทั้งใจและกาย นอกจากนี้ยังผ่อนคลายความตึงเครียด ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่เป็นพลังธรรมชาติที่เป็นประโยชน์ทั้งร่างกาย
   • Pre & Post Exercise  30+30 mins
ทรีทเมนต์นี้รังสรรค์ขึ้น โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังเป็นหลักเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ใช้ในการออกกำลังกาย เป็นทั้งการป้องกัน และรักษากล้ามเนื้อก่อนและหลังการออกกำลังกาย
   • Asian Blend 60 mins
การนวดผสมผสานของผู้นวดแทนการกดกล้ามเนื้อ เพื่อคลายความตึงเครียดตามหลัก ทฤษฎีตะวันออกและตะวันตก ช่วยปรับความสมดุล เพื่อให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลายสดชื่น
   • Sport  60 mins
การนวดเพื่อฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่อ่อนล้า หลังจากการออกกำลังกายให้กระฉับกระเฉงดังเดิม


Body Treatment
   • Cleopatra’s Treatment  90 mins 
คุณค่าจากส่วนผสมที่เป็นที่โปรดปรานของพระนางคลีโอพัตรา พระราชินีอียิปต์โบราณ เป็นการปรนนิบัติผิว 3 ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยเกลือทะเลตามด้วยการพันตัว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยความเข้มข้นของนมและน้ำผึ้ง สุดท้ายนวดผิวของคุณด้วยโลชั่นที่เพิ่มความนุ่มเนียนละมุนละไม เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์กว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด
   • Body Whitening  90 mins 
เติมความขาวใสให้ผิวของคุณด้วยทรีทเมนต์สุดพิเศษ เริ่มต้นด้วยการขัดเซลส์ผิวด้วยเกลือทะเล ผสมด้วยน้ำมันอัลมอนด์บริสุทธิ์ ตามด้วยการพอกตัวด้วยโคลนขาวที่มีคุณสมบัติเยี่ยมในการปรับสภาพผิวและสุดท้ายนวดผิวด้วยครีมบำรุงผิวบอดี้บัทเทอร์ของ Zense of Joy เพิ่มความขาวนวลเนียนน่าสัมผัส กระจ่างใสให้ผิวอย่างแท้จริง
   • Zense of joy Milk Bath  30 mins 
อาบผิวกายด้วยน้ำนมที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความนุ่มเนียนน่าสัมผัสให้กับผิว เติมความผ่อนคลายอย่างลึกซึ้ง ซึ่งเป็นวิธีดูแลผิวที่เป็นที่นิยมที่สุดนับตั้งแต่อดีตกาล
   • Zen de Zense (with Green Tea)  50 mins
กำจัดของเสียที่สะสมจากผิวของคุณด้วยทรีทเมนต์สุดพิเศษ การขัดผิวและพอกตัวด้วยครีมสูตรเข้มข้นที่มีส่วนผสมของชาเขียวธรรมชาติ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอย เพิ่มความแข็งแรงยืดหยุ่นและเนียนนุ่ม พร้อมปกป้องและซ่อมแซม DNA ให้แก่เซลล์ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต สุดท้ายคืนความสมดุลของการทำงานของเซลล์ อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายให้ดีขึ้น ด้วยชาเขียวร้อนจาก Zense of Joy

Slimming Treatment
   • Cell-U-Later 120 mins 
บอกลาเซลลูไลท์ส่วนเกินด้วยทรีทเมนต์นี้ เริ่มจากการขัดตัวด้วยเกลือทะเลบริสุทธิ์และเพิ่มประสิทธิภาพการสลายผิวเปลือกส้ม โดยการพอกตัวด้วยสาหร่ายที่มีคุณสมบัติในการเผาผลาญไขมันชั้นลึกให้ลดลง และช่วยเร่งกระชับรูปร่างให้เพรียวขึ้น โดนการนวดด้วยครีมกระชับผิว เห็นผลทันทีที่หลังจากการใช้บริการครั้งแรก
   • Ultimate Slimming Massage 120 mins 
โปรแกรมนวดลดสัดส่วนด้วยครีมพิเศษเฉพาะ ที่ช่วกำจัดเซลลูไลท์ ทำให้ผิวเรียบตึง เพิ่มความกระชับให้กับชี้นผิว ทำให้สัดส่วนลดลงดูเพรียวกระชับ
   • Shapin'U   120 mins 
ทรีทเมนต์ทรงประสิทธิภาพในการแก้ไขและดูแลสัดส่วน ด้วยเตียงหินภูเขาไฟร้อนที่มีอุณหมิสูงสุดถึง 55 ? C ช่วยกระตุ้นให้ต่อมเหงื่อทำงานได้อย่างเต็มที่เร่งอัตราการเผาผลาญไขมันให้แตกตัวเร็วยิ่งขึ้น ลดไขมันส่วนเกินได้รวดเร็วทันใจเห็นผลทันทีหลังจากทำทรีทเมนต์ 


 
Special Treatment
   • Ear Spa   
การดูแลทำความสะอาดหู ด้วยเทียนที่สกัดมาจากส่วนผสมธรรมชาติ เป็นทรีทเมนต์ที่ปลอดภัยและเพิ่มความผ่อนคลายอย่างที่สุด อีกทั้งสปาหูช่วยบรรเทาอาการไซนัสลดความเครียด และวิงเวียนศรีษะ
   • Lava Deep Relaxation  
เป็นการผสมผสานการนวดแบบ Deep Tissue และหินภูเขาไฟ ซึ่งเป็นการนวดตามแนว Meridians (จุดรวมพลังของร่างกาย) บรรเทาอาการปวดศีรษะผ่อนคลายความตึงเครียดรักษาดุลยภาพของระบบในร่างกาย พร้อมป้องกันและรักษาอาการบาดเจ็บตามจุดต่างๆ ของกล้ามเนื้อ ก่อนและหลังการออกกำลังกาย
   • Hot Volcanic Oil Journey  
การนวดผ่อนคลายด้วยน้ำมันหอมระเหย ที่มีอุณหภูมิร้อนพอเหมาะบนเตียงหินร้อน คลายอาการปวดล้า กล้ามเนื้อที่ปวดตึง ลดอาการเครียด ช่วยขับสารพิษ ฟื้นฟูการทำงานของอวัยวะภายใน ช่วยลดอาการภูมิแพ้ในผิวหนังและลดอาการผื่นคัน จบท้ายด้วยการนวดน้ำมันอุ่นบริเวณศีรษะ เพื่อปรับสมดุลของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น
   • Bust Firming Treatment  
ทรีทเมนต์ยกกระชับทรวงอก เริ่มต้นด้วยการขัดผิว เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จากนั้นนวดบำรุงทรวงอกด้วย Firming Cream ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความเปล่งปลั่ง ยกกระชับและลดริ้วรอยแตกลายตามด้วยการพอกทรวงอกด้วยสาหร่ายเข้มข้น ที่มีคุณสมบัติเพิ่มความเต่งตึงกระชับ สุดท้ายนวดด้วยครีมกระชับทรวงอกอีกครั้ง เพื่ออกสวยเต่งตึง กระชับอย่างเห็นได้ชัด
 
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจาก เซนส์ ออฟ จอย สปา

พักใจพักกายแล้ววาดฝันถึงวันเวลาที่เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการดูแลผิวด้วยสารธรรมชาติ 100% พร้อมแต่งแต้มและฟื้นฟูจิตวิญญาณด้วยกลิ่นหอมบริสุทธิ์ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติของ Zense of Joy ประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยเป็นหลัก โดยเมื่อผสมผสานกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้วนั้น จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวประหนึ่งมีการเคลือบบาง ๆ บนผิว เพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหนังชั้นนอก และทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
   - Bath Salt
   - Hair Mask
   - Aroma Mist
   - Tropical Fruit Scrub
   - Luxurious Moisturizer
   - Feeling Good Body Butter
   - Relaxing & Refreshing Shampoo
   - Relaxing & Refreshing Conditioner
   - Shower Gel
   - Body Lotion
   - Moisturizing Cream
   - Wheat Germ Scrub


เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense of Joy Spa
   ► สาขาสุขุมวิท 23 : ชั้นใต้ดิน อาคารจัสมินซิตี้ เลขที่ 2
สุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร: 0-2261-4500 โทรสาร: 0-2261-4504
   ► สาขาเอสพละนาด : ชั้น M ศูนย์การค้าเอสพละนาดรัชดา
เลขที่ 99 ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง กรุงเทพฯ 10400
โทร: 0-2660-9315 โทรสาร: 0-2660-9316
   ► สาขาสีลม : ชั้น G เลขที่ 287 อาคารลิเบอร์ตี้สแควร์
ถ.สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร: 0-2631-2200 โทรสาร: 0-2631-2201
   ► Office :153/3 อาคารโกลเด้นแลนด์ ชั้น 4 ซ.มหาดเล็ก
หลวง 1 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 0-2652-0489 โทรสาร: 0-2652-0488
E-Mail :
info@zenseofjoy.com   Website : www.zenseofjoy.com
Credit :: เซนส์ ออฟ จอย สปา Zense Of Joy Spa

 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa