English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 97 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1276 คน
7163 คน
329166 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

สิเรียม บิวตี้ & สปาSirium Beauty & Spa

สิเรียม บิวตี้ & สปา Sirium Beauty & Spa เริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 โดยมุ่งเน้นการให้บริการนวดเพื่อสุขภาพ และดูแลผิวพรรณให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยน้ำมันหอมระเหยและการนวดสัมผัสจากมือของพนักงานนวด (เธอราปีส) ที่ได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี และใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพทั้งจากประเทศไทยและประเทศฝรั่งเศส สิเรียม บิวตี้ นอกจากจะเน้นในการดูแลด้านความงามของผิวหน้า ในแบบฉบับของคุณแอน สิเรียม ยังรวมถึงการนวดผ่อนคลายแบบสปา ลดความเครียด การนอนไม่หลับ ลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งการนวดในรูปแบบต่างๆ นี้ จะช่วยผ่อนคลายและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เหมาะสำหรับท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ที่เอาใจใส่ดูแลรักษาผิวพรรณและสุขภาพ โดยการบำบัดจากธรรมชาติอย่างแท้จริงและยังมีการดูแลด้านการลดสัดส่วนด้วยการนวด

การขยายกิจการเป็นในรูปของแฟรนไชส์ โดยปัจจุบัน มีผู้ประกอบการธุรกิจการ
แฟรนไชน์ เข้าร่วมเปิดสาขาแล้วเป็นจำนวน 15 สาขา โดยในกรุงเทพและปริมณฑลมี 12 สาขา และ ต่างจังหวัด 3 สาขา จากภาพลักษณ์ของร้าน
และการวางตำแหน่งของแบรนด์ ในระดับ B ขึ้นไป ทำให้ได้รับผลการตอบรับ
ที่ถือได้ว่าดีมาก ซึ่งสิเรียม บิวตี้ ในแบบปัจจุบันอาจไม่เพียงพอ จึงทำให้สถาบันเสริมความงามแนวใหม่ สลิ่มมิ่งพลัส บายด์ สิเรียม ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2551

สลิมมิ่งพลัส บายด์ สิเรียม
เป็นสถาบันเสริมความงามครบวงจร ที่มีการดูแลรูปร่าง ลดสัดส่วน กระชับสัดส่วน โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและอุปกรณ์แนวใหม่ล่าสุดจากประเทศฝรั่งเศส
อีกทั้งยังมีการดูแลผิวพรรณ ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ทำให้ลูกค้าดูดีทั้งเรือนร่าง
นอกจากนี้ยังมีการบริการนวดผ่อนคลายแบบสปา ช่วยลดความเครียด การนอนไม่หลับ ลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งการนวด ในรูปแบบสปานี้ จะช่วยผ่อนคลายและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น เหมาะสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ที่เอาใจใส่ดูแลรักษาผิวพรรณและสุขภาพ โดยการบำบัดด้วยวิธีธรรมชาติอย่างแท้จริง

สลิมมิ่งพลัสจึงเป็นสถาบันดูแลสัดส่วนที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าการลดน้ำหนักแบบทั่วไป เมื่อเข้ามาใช้บริการ นอกจากสัดส่วนที่ลดลงแล้ว ยังได้รับสุขภาพดีจากการลดน้ำหนัก สัดส่วนที่กระชับ และผิวพรรณที่ดี ทำให้ลูกค้าดูดีทั่วทั้งเรือนร่างในแบบองค์รวมอย่างแท้จริง ปัจจุบันนี้ สลิมมิ่ง พลัส บายด์ สิเรียม มี 3 สาขา คือ เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล ลาดพร้าว และเซ็นทรัลพระราม 2

► แนะนำบริการของ สิเรียม บิวตี้ & สปา Sirium Beauty & Spa

Body- Aroma Therapy บำบัดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการนวดน้ำมันอโรม่า ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิว ให้นุ่มชุ่มชื้น ป้องกันการเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการสะสมของไขมันส่วนเกิน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและต่อมต่างๆ ให้ทำงานปกติ
Body- Reminerlizing ทรีทเม้นท์สำหรับทุกสภาพผิวที่ต้องการบำรุงให้ผิวเรียบเนียนใส เป็นทรีทเม้นท์ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร เกลือแร่และแร่ธาตุจากสาหร่ายทะเลที่เหมาะในการเป็นอาหารให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นอีกด้วย
Body- Stretch Masks Care  ทรีทเม้นท์อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลนานาชนิดที่ทำหน้าที่ในการเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสติน ที่จะทำให้ผิวที่มีริ้วรอยแตกลาย ค่อยๆ จางลงและยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแตกลายหลังลดน้ำหนักหรือหลังคลอด 
Body- Whitening Treatment ทรีทเม้นต์เพื่อผิวขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ การบำรุงผิวครบสูตรด้วย การขัด พอก นวด โดยเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวด้วยการขัดผิวด้วยตัว Scrub ที่ได้มาจากพืชพรรณธรรมชาติ ซึ่งช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก จากนั้นจึงตามด้วยการพอกโคลนวิตามิน ซึ่งมีแร่ธาตุและโปรตีนสูง เพื่อช่วยซ่อมแซมและบำรุงผิวให้ขาวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ขั้นตอนสุดท้ายคือการนวดอโรม่าเพื่อช่วยบำบัดความเหน็ดเหนื่อยอ่อนล้าและเพื่อผ่อนคลายความเครียด 
Eye- Treatment  ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ต่อต้านการเกิดริ้วรอย สำหรับผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา มอบความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สดใส จากภายในด้วยความอ่อนโยน ให้รอบดวงตากลับมามีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย
Facial- Algonative ช่วยลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า และมีอายุด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล Native Algo Extract สามารถกระตุ้นโครงสร้างของผิว เพิ่มกระบวนการสังเคราะห์เส้นใยคลอลาเจนและลักษณะเส้นใยต่างๆ เพิ่มความชุ่มชื้นที่ยาวนานขึ้นและเพิ่มความกระชับให้ผิวหน้า 
Facial- Apricot Treatment ทรีทเม้นท์เพื่อการปกป้องผิวจากมลภาวะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหน้าที่ต้องการ การปกป้องจากมลภาวะ ให้ความรู้สึกสดชื่น นุ่มละไมอย่างเหลือเชื่อ ผิวจะเนียนใส อาการหมองคล้ำจะหายไป เพราะปัญหาจากมลภาวะที่เราจะต้องประสบพบเจอทุกวัน โดยเฉพาะชีวิตในเมืองใหญ่ ส่งผลให้ผิวของคุณไม่สามารถผลิตเซลล์ผิวอย่างมีคุณภาพทำให้ผิวหน้าหม่นหมอง และเป็นจุดเริ่มของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ด้วยส่วนผสมหลักของ Apricot ซึ่งประกอบด้วย Vitamin Alphahydroxy-acid และ Provitamin A ผิวหน้าสวยของคุณจะคืนสู่ความมีชีวิตชีวาอีกครั้ง 
Facial- Martigel For Lifting อุดมไปด้วย Silk fibroins (Proteins) ซึ่งเป็นโปรตีนที่มีความใกล้เคียงกับโปรตีนของมนุษย์ จึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นในของเซลล์ผิว ช่วยสร้างความกระชับ ความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส  
Facial- Modelling Treatment ทรีทเม้นท์เพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาชุ่มชื้น ด้วยมาส์คซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางธรรมชาติที่เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรงเนียนนุ่มมีสุขภาพดี ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ที่สำคัญสามารถช่วยฟื้นฟูระบบคุ้มกันและช่วยขับสารพิษ พร้อมให้สารอาหาร และเติมวิตามินให้กับผิว 
Facial- Pure Essence Energizing  ช่วยบำรุงผิว กระตุ้นการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวสดใสด้วยน้ำนมนวดหน้าสกัดบริสุทธิ์ จากประเทศฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากเอสเซนเชียลออยส์บริสุทธิ์ ที่กลั่นมาจากดอกไม้และพืชพรรณนานาชนิด ทำให้ผิวหน้าแข็งแรง สามารถต่อสู้กับมลภาวะและสิ่งแวดล้อมที่ทำลายผิวได้


► แนะนำผลิตภัณฑ์ของ สิเรียม บิวตี้ & สปา Sirium Beauty & Spa

เฮอร์เบิล บอดี้ เอคโพลิเอท สครับ  น้ำมันสครับสมุนไพรขัดผิว มีส่วนผสมของน้ำมันอโรม่าทำให้ผิวขาว นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงและน้ำมันเอสเซนเชิล ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย สครับช่วยขัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ดูดซับความมันและต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย
พอร์มกราเนส บอดี้ โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวปกป้องแสงแดด มีส่วนผสมจากสารสกัดผลทับทิม แตงกวา และน้ำนม ช่วยเร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวใหม่ ยับยั้งการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียอนุมูลอิสระ ผิวดูนุ่มชุ่มชื่น ขาวเนียนนุ่มขึ้นและส่วนผสมพิเศษ โกลเด้น สปาร์คเกิล ในโลชั่นซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น 
แอนตี้ ริงเคิล โซลูชั่น วิท ดราก้อน บลัด new! ครั้งแรกในเมืองไทย นวัตกรรมในการฟื้นฟูสภาพผิวและลดเลือนริ้วรอย ผสานศาสตร์ความรู้จากตะวันตกกับประสบการณ์การแลผิวของคนเอเซีย
♦ ดูแลผิวโดยฟื้นฟูสภาพผิวและลดเลือนริ้วรอย ด้วยคุณสมบัติการเป็น ริงเคิล ฟิลเลอร์ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวให้เร็วขึ้นและเสริมสร้างคอลลาเจนที่เสื่อมลง ซึ่งจะช่วยในการลดเลือนริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง
♦ ดูแลผิวให้ดูเต่งตึงมีชีวิตชีวา ด้วยคุณสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอี 50 เท่า และวิตามิน ซี 20 เท่า
เฟเซียล ซัน โปรเทคชั่น แอนด์ ทรีตเมนท์ SPF 50 ปกป้องแลดูผิวด้วยสารกันแดด และสารสำคัญในการบำรุงผิว 4 ชนิด ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำจากรังสียูวีและบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส   
ไวเทนนิ่ง เซรั่ม นาโน เซอราวิท ซี  new! นวัตกรรมในการลดเลือนผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ บำรุงผิวจากชั้นภายในสู่ภายนอก ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าจากเนื้อครีมอนุภาคเล็ก Nonoscopic Liposomes (NSL) โดยนาโนเทคโนโลยีผสานกับ เซอร์ราไมด์ และแอสคอบิล เตตราไอโซ พัลมิเตรต
♦ ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างมั่นใจ
♦ บำรุงผิวให้เต่งตึงด้วยการสร้างคอลลาเจนที่เพิ่มขึ้น
♦ ยับยั้งการสร้างอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยอย่างชัดเจน
Deep Cleansing Milk เอาใจผิวให้ใสไปอีกนาน สะอาดลึกล้ำกว่าที่เคยด้วยครีมน้ำนมล้างหน้าที่ขจัดความมันและเมคอัพได้อย่างหมดจด แต่ยังรักษาสมดุลย์ของนำหล่อเลี้ยงผิวธรรมชาติไว้ได้ผิวจึงสะอาดลึก แต่คงความนุ่มนวลชุ่มชื้นดังเดิม  
Fresh & Rebalancing Lotion  กระชับรูขัมขนแบบสดชื่น โลชั่นเช็ดหน้าสูตรพิเศษ ใช้หลังการล้างทำความสะอาดใบหน้าเพื่อช่วยให้รูชุมขนที่กว้างกระชับขึ้น ปิดรูขุมขนปรับสภาพผิวให้สมดุลย์ ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวพร้อมกลิ่นหอมจาก Mint ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย

สาขา เจริญนคร
สาขา ประชาอุทิศ
สาขา พระราม 2
สาขา เดอะมอลล์บางแค
สาขา วัชรพล
สาขา โชคชัย 4
สาขา EGV Metropolis
สาขา บางบัวทอง
สาขา รังสิต
สาขา สุขาภิบาล 3
สาขา ปิ่นเกล้า
สาขา บางนา
สาขา ร้อยเอ็ด
สาขา เกาะสมุย
สาขา ศรีราชา
และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศ


► สิเรียม บิวตี้ & สปา Sirium Beauty & Spa
บริษัท นันท์ลภัส จำกัด
5/17 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
Tel. 0-2196-2033-7   Fax: 0-2196-2041
Call Center: 0-2196-2040
E-Mail:
info@siriumbeauty.com
Website: www.siriumbeauty.com
Credit :: สิเรียม บิวตี้ & สปาSirium Beauty & Spa

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa