English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 73 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1252 คน
7139 คน
329142 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa

สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa ที่นี่เวลาจะหยุดรอคุณ ให้คุณหนีจากความวุ่นวาย ความเหนื่อยล้าและความตึงเครียดในแต่ละวัน มาพบกับความลับของการดูแล การปรนนิบัติ การบำรุงบุคลิคและอารมณ์ของคุณให้คงไว้ซึ่งการทำงานของร่างกายที่สมดุล สิ-ดาหลา สปา มีบริการครบวงจรครอบคลุมทั้งการดูแลสุขภาพหน้าและผิวพรรณ บริการนวดไทยประยุกต์ นวดน้ำมันเพื่อการผ่อนคลาย นวดกดจุดฝ่าเท้า และมีบริการห้องสตรีม ซาวน่า อ่างน้ำวนวารีบำบัด และบริการให้คำปรึกษาทางด้านสปา

พนักงานของ สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa ยินดีให้การต้อนรับและให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยมารยาทไทยที่สง่างาม สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa ตั้งอยู่บนเนื้อที่    2 ไร่ แวดล้อมด้วยดอกไม้และธรรมชาติรอบตัว มีพื้นที่สำหรับการนวดเท้าโดยเฉพาะ
มีอาคารนวดแผนไทย 2 หลัง มีห้องบริการสปา 19 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งที่หลากหลาย เช่น ห้องแบบไทย ห้องแบบโรมัน ห้องแบบยุโรป ห้องแบบญี่ปุ่น ห้องแบบทะเลคาริเบียน สำหรับคนที่รักทะเล และห้องแบบบาหลี ที่สำคัญเหนืออื่นใด ท่านจะได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติของพรรณไม้และสีเขียวของสวนที่สดชื่น พนักงานเทอราปิสจะดูแลท่านอย่างดีตั้งแต่ก้าวแรก ความสะดวกสบายดังเช่นการพักผ่อนอยู่ที่บ้านของท่านคือหน้าที่ของ สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa ด้วยพนักงานที่มากด้วยประสบการณ์ และความสามารถในการนวดเฉพาะแบบของ สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa ท่านสามารถไว้วางใจได้ถึงสุขภาพที่ดีของท่านที่ สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa

► บริการของ สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa

1. Oil Massage Therapies

• Aromatic 60/90/120 นาที   1,200/1,600/2,100 บาท
การนวดน้ำมันแบบอโรมาติกเป็นการนวดแบบสัมผัสเบาๆ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการผ่อนคลาย ความตรึงเครียด หรืออ่อนเพลียจากการทำงาน ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง

• Swedish 60/90/120 นาที   1,200/1,600/2,100 บาท
การนวดน้ำมันแบบสวีดิช เป็นการนวดที่เน้นการคลายกล้ามเนื้อ ที่ตรากตรำจากการทำงานหรือเล่น กีฬา หากท่านที่ชอบการนวดน้ำมันแบบลงน้ำหนัก และต้องการนวดแบบเน้นจุด การนวด แบบสวีดิชจะช่วยให้ ท่านรู้สึกสบาย หายเหนื่อยและหายเมื่อยได้

• Asian Blend 60/90/120 นาที   1,200/1,600/2,100 บาท
การนวดน้ำมันแบบเอเชี่ยนเบลน เป็นการนวดแบบไทยผสมการนวดน้ำมันสไตล์สิ-ดาหลา เหมาะ สำหรับ ท่านที่ต้องการนวดแบบมีน้ำหนัก สไตล์แผนไทย แต่ต้องการความสบาย และมี กลิ่นหอมของน้ำมัน ควบคู่กันไป

• EM Russian 90/120 นาที   2,200/2,900 บาท
การนวดแบบ Em-Russian เป็นการนวดบนแผ่นร้อน (Thermo Heating Pad) ที่มีขั้นตอน และวิธีการนวดโดยเฉพาะ เพื่อเรียกพลังทั้ง4ในตัวท่าน พลังกาย พลังใจ พลังความคิด และพลังจิต ให้มีการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีสมาธิ และสงบขึ้น เอ็ม-รัสเชี่ยนเป็นการนวดที่ใช้ความหนักแน่น และ ส่งผ่านพลังจากภายในถ่ายทอดด้วยท่ามะเหงกกด รีดสลับทั่วแนวหลัง บ่า หัวไหล และบริเวณกล้ามเนื้อแขน ขา ประกอบกับอุณหภูมิที่เหมาะสมจากแผ่นร้อนปรับตามร่างกายจะช่วยเพิ่มความสบายและการไหลเวียนของพลังงาน ช่วยสร้างเม็ดเลือดใหม่ บรรเทาอาการปวด หรือ บาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการเล่นกีฬา ข้ออักเสบ ตะคริว และการหดเกร็งตัวของกล้ามเนื้อ

• Hot Stone 90/120 นาที   2,400/3,000 บาท
นวดด้วยหินร้อน เป็นการนวดบำบัดพร้อมกับการวางหินผิวเรียบสีดำจากภูเขาไฟ ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ และพลังงานมากมาย ลงบนจุดพลังงาน และจุดสำคัญต่างๆบนร่างกาย เช่น แนวกระดูกสันหลัง หัวไหล่ ต้นคอ หน้าผาก เอว น่อง ฝ่ามือ และซอกนิ้วเท้า วิธีการบำบัดร่างกายด้วยหินร้อนนี้เป็นศาสตร์ของชาวอินเดียแดงในประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งแต่โบราณ หินร้อนจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้า กระตุ้นการสร้างพลังงานของร่างกายที่ได้ใช้ไปในแต่ละวันให้กลับมากระปรี้กระเปร่า และช่วยปลดปล่อยความเครียดทั้งหมดที่สะสมในร่างกายออกได้อย่างสิ้นเชิง

• Four Hands 60/90 นาที   2,600/3,200 บาท
การนวดน้ำมันแบบผสม เป็นการนวดโดยใช้พนักงานเธอราปิส 2 คน เพื่อความสบายที่เหนือกว่าด้วยการนวดในจังหวะ และน้ำหนักที่เท่ากัน ต่อเนื่องทั่วทั้งร่างกาย เป็นความสบายที่ให้ร่างกายได้พักอย่างสนิท ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างพลังงานเพื่อวันที่สดใสอย่างแท้จริง

2. Facial Massage

• Facial Massage Rejuvenation 60 นาที 2,000 บาท
การนวดหน้าแบบฟื้นฟูสภาพผิว และบำรุง ด้วยการเลือกพอกหน้า 4 แบบตามสภาพผิว
-แบบมาร์คโสม ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเรียบ เนียนนุ่ม,
-แบบมาร์คหน้าขาว ช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าขาวสดใส,
-แบบมาร์คผิวแพ้ง่าย เหมาะกับใบหน้าที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย,
-แบบมาร์คคอลลา เจน ช่วยกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ลดริ้วรอยของร่องผิว

• Facial Relaxation 60 นาที 1,600 บาท
การนวดหน้าแบบผ่อนคลาย เริ่มด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า ขัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออก นวดกล้ามเนื้อส่วนต่างๆบนใบหน้า ช่วยให้คลายตัว ลดการตึงเครียด และกระตุ้นให้เลือดและปลายประสาทบริเวณใบหน้าทำ งานดีขึ้น ด้วยการวางหินร้อนสำหรับใบหน้าบนจุดต่างๆ

3. Foot Reflexology

• Foot Scrub 60 นาที 700 บาท*
ท่านจะได้รับการดูแลเท้าของท่านมากยิ่งขึ้นด้วย การขัดเกลือสมุนไพรที่เท้า พร้อมทั้งแช่น้ำชาอุ่นๆ จะช่วยทำให้ท่านรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรักษาความสะอาดและบำรุงรักษาเท้าของท่านได้เป็นอย่างดี

• Foot Dextox 75 นาที 900 บาท*
นอกจากการนวดฝ่าเท้าตามสไตล์สิ-ดาหลา แล้วการขจัดสารพิษด้วยการพอกสมุนไพรจะช่วยขจัด เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป เพื่อการสร้างเซลล์ใหม่ที่ดีกว่า อีกทั้งยังกำจัดแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของเชื้อรา ที่เท้าของ ท่านออกไปด้วย

• Foot Herbal Compress 75 นาที 900 บาท*
การประคบสมุนไพรที่เท้าจะช่วยลดอาการอักเสบ อันมีสาเหตุมาจากหลายประการ เช่น เท้าแพลง บวมจากการเดิน นอกจากนี้ยังช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ เลือดลมหมุนเวียนดี
**เพิ่ม 30 นาที พร้อมการนวดศีรษะ +400 บาท

4. Thai Massage

• Thai Modern Massage 60/90 นาที   800/1,000 บาท
การนวดแผนไทย การนวดแผนไทยตามสไตล์ สิ-ดาหลา เป็นการนวดเพื่อผ่อนคลาย คลายอาการตึงของกล้ามเนื้อ นวดสบายๆแบบคลายเส้นจะดีมาก
รายการแนะนำ
เพิ่ม 15 นาทีพร้อมประคบสมุนไพร +300 บาท
เพิ่ม 30 นาทีพร้อมการนวดศีรษะ +400 บาท

5. Body Treatment

• Si-Dalar Scrub 1 30 นาที 800 บาท
หลังจากการขัดผิว เพื่อขจัดเซลล์ผิวส่วนที่ชำรุดแล้ว จะเริ่มขั้นตอนการบำรุงฟื้นฟูสภาพผิว ด้วยการแช่ อโรมาในอ่างไม้โอ๊คเพื่อขจัดสารพิษ อีกทั้งความอุ่นของน้ำจะช่วยกระชับผิวให้ดียิ่งขึ้น ขั้นตอนต่อไปผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ด้วยการนวดเบาๆ จากการนวด น้ำมันอโรมา และเพิ่มความชุ่มชื้น ของผิวพรรณมากยิ่งขึ้นด้วยการพ่นตัวด้วยไออโรมา

• Si-Dalar Scrub 2   30 นาที 800 บาท
หลังจากการขัดผิว เพื่อขจัดเซลล์ผิวส่วนที่ชำรุดแล้ว จะเริ่มขั้นตอนการบำรุงด้วยการอาบน้ำแร่และแช่น้ำนมในอ่างไม้โอ๊คซึ่งมีน้ำอุ่นๆ จะให้ช่วยให้ผิวพรรณของท่านกระชับมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถสัมผัสได้ถึงความหอมของน้ำนม และความสบายตัวอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวของท่านด้วย อีกทั้งยังทำให้การนวดน้ำมันของท่านสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

• Si-Dalar Scrub & Wrap 3   30 นาที 800 บาท
เริ่มต้นการดูแลผิวด้วยการขัดสมุนไพร ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยนานาชนิด ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสารพิษ และขจัดเซลล์ผิว ที่ไม่สมบูรณ์ออก หลังจากนั้นขั้นตอนต่อไปพอกผิวด้วยสมุนไพรเพื่อคืนความอ่อนนุ่มและฟื้นฟูสภาพผิว พร้อมกับแช่ตัวใน อ่างไม้โอ๊คเพื่อเพิ่มความสบาย และการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น ผ่อนคลายกล้ามเนื้อด้วยการนวดเบาๆ และเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวพรรณมากยิ่งขึ้นด้วยการพ่นตัวด้วยไออโรมา

• Si-Dalar Scrub & Wrap 4   30 นาที 800 บาท
เริ่มต้นด้วยการขัดตัวด้วยบอดี้สครับ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ไม่สมบูรณ์ออก จากนั้นพอกตัวด้วยสาหร่ายทะเลเพื่อเพิ่มบำรุงผิวด้วยแร่ธาตุจากสาหร่าย ช่วยปรับกลไกการทำงานในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยดูดซับสารพิษออกจากร่างกายได้ดีอีก ด้วยจากนั้นผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ด้วยการนวดน้ำมันอโรมาเพื่อการพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้น

• White Soft Mud Treatment   30 นาที 800 บาท
ขัดตัว เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมแล้ว ด้วยตัวขัดตามสภาพผิวเช่น เกลืออโรมา/กาแฟ/สมุนไพรน้ำผึ้ง หรือ เกลือน้ำผึ้ง และ พอกโคลนขาว จากธรรมชาติ เพื่อให้ผิวขาว สวยเนียนใส และช่วยกระชับผิวให้เต่งตึงสดชื่น ล้างออกและเพิ่มออกซิเจนให้ ผิวด้วย การแช่ และพ่นอโรมา พักผ่อนอย่างเต็มที่ให้หายเมื่อยทั้งรายกายและมีจิตใจที่สดใสด้วยการนวดน้ำมันแบบอโรมา หรือ สวีดิช โคลนขาวมีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดด หรือขาดการบำรุง

6. Body Relax Package

• Si-Dalar Body Relax Package
120 นาที (เดี่ยว/คู่)   2,550/4,800 บาท
150 นาที (เดี่ยว/คู่)   2,850/5,400 บาท
+ Jacuzzi (เดี่ยว/คู่)   +200/300 บาท
+ น้ำแร่ น้ำนม (เดี่ยว/คู่)   +300/500 บาท

ขัดผิว (Body Scrub) เพื่อผิวพรรณที่สดใส ขจัดเซลล์ผิวส่วนที่ชำรุด และทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก (30นาที)
แช่อโรมา (Aroma Bath Tub) เพื่อคืนความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวพรรณ สร้างความสดชื่นและปรับสมดุลย์ในร่างกายด้วยวิธี “วารีบำบัด” กระตุ้นให้เลือดลมหมุนเวียนดี อีกทั้งความอุ่นของน้ำจะช่วยกระชับผิวให้สดใสดูดียิ่งขึ้น (30 นาที)
หรือเลือก
อบไอน้ำ (Stream) หรือ อบซาวน์น่า (Sauna) เพื่อกระตุ้นการสูบฉีดของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตรึงเครียด ปรับสมดุลย์ในร่างกาย (30 นาที)
นวดน้ำมันอโรมา (Oil Massage) เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย (90 นาที)
พ่นอโรมาโอโซน (Aroma Ozone Spray) เพื่อเพื่มความสดชื่นหลังการทำทรีตเม้นท์ ให้พลังงานที่เพิ่มขึ้น
• Si-Dalar Body Rejuvenation
150 นาที (เดี่ยว/คู่)   3,100/5,900 บาท
180 นาที (เดี่ยว/คู่)   3,400/6,500 บาท
+ Jacuzzi (เดี่ยว/คู่)   +200/300 บาท
+ น้ำแร่ น้ำนม (เดี่ยว/คู่)   +300/500 บาท

ขัดผิว (Body Scrub) เพื่อผิวพรรณที่สดใส ขจัดเซลล์ผิวส่วนที่ชำรุด และทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก (30นาที)
อบไอน้ำ (Stream) หรือ อบซาวน์น่า (Sauna) เพื่อกระตุ้นการสูบฉีดของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตรึงเครียด ปรับสมดุลย์ในร่างกาย (30 นาที)
แช่อโรมา (Aroma Bath Tub) เพื่อคืนความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวพรรณ สร้างความสดชื่นและปรับสมดุลย์ในร่างกายด้วยวิธี “วารีบำบัด” กระตุ้นให้เลือดลมหมุนเวียนดี อีกทั้งความอุ่นของน้ำจะช่วยกระชับผิวให้สดใสดูดียิ่งขึ้น (30 นาที)
นวดน้ำมันอโรมา (Oil Massage) เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย 60นาที หรือ 90 นาที)
พ่นอโรมาโอโซน (Aroma Ozone Spray) เพื่อเพื่มความสดชื่นหลังการทำทรีตเม้นท์ ให้พลังงานที่เพิ่มขึ้น
• Si-Dalar Body Relax
120 นาที (เดี่ยว/คู่)   2,550/4,800 บาท
150 นาที (เดี่ยว/คู่)   2,850/5,400 บาท
+ Jacuzzi (เดี่ยว/คู่)   +200/300 บาท
+ น้ำแร่ น้ำนม (เดี่ยว/คู่)   +300/500 บาท

ขัดผิว (Body Scrub) เพื่อผิวพรรณที่สดใส ขจัดเซลล์ผิวส่วนที่ชำรุด และทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก (30นาที)
แช่อโรมา (Aroma Bath Tub) เพื่อคืนความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวพรรณ สร้างความสดชื่นและปรับสมดุลย์ในร่างกายด้วยวิธี “วารีบำบัด” กระตุ้นให้เลือดลมหมุนเวียนดี อีกทั้งความอุ่นของน้ำจะช่วยกระชับผิวให้สดใสดูดียิ่งขึ้น (30 นาที)
หรือเลือก
อบไอน้ำ (Stream) หรือ อบซาวน์น่า (Sauna) เพื่อกระตุ้นการสูบฉีดของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตรึงเครียด ปรับสมดุลย์ในร่างกาย (30 นาที)
นวดน้ำมันอโรมา (Oil Massage) เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย (90 นาที)
พ่นอโรมาโอโซน (Aroma Ozone Spray) เพื่อเพื่มความสดชื่นหลังการทำทรีตเม้นท์ ให้พลังงานที่เพิ่มขึ้น
• Body Wrap Treatment พอกตัวเติมความสบายให้ร่างกายเปล่งปลั่ง  
A. เพิ่มการพอกสมุนไพร: ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสารพิษ และขจัดเซลล์การพอกผิวด้วยสมุนไพรจะช่วยคืนความอ่อนนุ่ม และฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างดีเยี่ยม 1,200 บาท +เวลา 30 นาที
B. เพิ่มการพอกสาหร่ายทะเล: เป็นสาหร่ายทะเลจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิดจากสาหร่ายเพื่อบำรุงผิวพรรณให้มีความเนียนใสอยู่ตลอดเวลา อีกทั้ง ช่วยปรับกลไกการทำงานในร่างกายให้ดียิ่งขึ้น และช่วยดูดซับสารพิษออกจากร่างกายได้ดีอีกด้วย 1,600 บาท +เวลา 30 นาที
C. เพิ่มการพอกช็อคโกแล็ต: นอกจากทำให้ผิวเนียนสวยแล้ว กลิ่นหอมจากช็อคโกแลตจะช่วยให้ท่านสดชื่นและมีอารมณ์ที่แจ่มใสตลอดวัน 1,600 บาท +เวลา 30 นาที
D. เพิ่มการพอกโคลนขาวธรรมชาติหรือโคลนแดงจากโมร็อคโค: ช่วยขจัดสารพิษ เติมความชุ่มชื้นและพลิกฟื้นสภาพผิวให้อิ่ม ขาวใส เนียนสวย เปล่งปลั่งและดูกระชับขึ้น 1,800 บาท +เวลา 30 นาที
 
• Si-Dalar Body Rejuvenation Honey Moon Package

ขัดผิว เพื่อผิวพรรณที่สดใส ขจัดเซลล์ผิวส่วนที่ชำรุด และทำความสะอาดผิวพรรณได้อย่างล้ำลึก (30 นาที)
อบไอน้ำ หรือ อบซาวน์น่า เพื่อกระตุ้นการสูบฉีดของโลหิต ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตรึงเครียด ปรับสมดุลย์ในร่างกาย (30 นาที)
แช่อโรมา เพื่อคืนความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวพรรณ สร้างความสดชื่นและปรับสมดุลย์ในร่างกายด้วยวิธี “วารีบำบัด” กระตุ้นให้เลือดลมหมุนเวียนดี อีกทั้งความอุ่นของน้ำจะช่วยกระชับผิวให้สดใสดูดียิ่งขึ้น (30 นาที)
นวดน้ำมันอโรมา เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย (60 หรือ 90 นาที)
พ่นอโรมาโอโซน เพื่อเพิ่มความสดชื่นหลังการทำทรีตเม้นท์ ให้พลังงานที่เพิ่มขึ้น

  
สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa
488 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240
โทรศัพท์: 0-2538-7575    โทรสาร: 0-2538-4203
Email:
Sidalarspa@hotmail.com   Website: www.sidalarspa.com
Credit :: สิ-ดาหลา สปา Si-Dalar Spa

 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa