English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 95 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1274 คน
7161 คน
329164 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa


  เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa สปาไทยที่มีความหรูหราและอลังการ เป็นอาคารไม้โบราณ 2 ชั้น สีเขียวและสีขาว มีความเก่าแก่อายุมากกว่า 70 ปี และยังคงสภาพของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมไว้เป็นอย่างดี การตกแต่งภายในสไตล์ไทยคลาสสิค ประดับตกแต่งด้วยไม้แกะสลัก ผ้าไหมไทย ผนังอาคารเป็นภาพจิตรกรรมไทย ตกแต่งด้วยเครื่องเบญจรงค์อันสวยงามและมีชื่อเสียงของไทย

 

เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ตรงข้ามสภากาชาดไทย ติดกับโรงแรมมณเทียร บริเวณศูนย์กลางธุรกิจสีลมและสุริวงศ์ ท่ามกลางสังคมอันสับสน วุ่นวายและมากด้วยมลพิษต่าง ๆ The Royal Natural Spa เหมาะสำหรับผู้แสวงหาความเงียบสงบและผ่อนคลาย เพื่อการฟื้นฟูและบำบัดร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาน เพื่อเติมพลัง ความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาต่อไป

เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa ศูนย์สุขภาพบำบัดครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคล โดยอาศัยมรดกทางภูมิปัญญาอัศจรรย์ของการแพทย์แผนไทย การใช้พลังกลิ่นหอมจากพืชสมุนไพรของไทย รวมถึงการนวดไทยแบบราชสำนัก การนวดฟื้นฟูธาตุเจ้าเรือน ดิน น้ำ ลม ไฟ การนวดบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย การดูแลผิวหน้า การดูแลผิวกาย การอบไอน้ำสมุนไพร การอบเซาว์น่า การแช่น้ำสมุนไพร การประคบสมุนไพร

เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่สกัดจากธรรมชาติ 100% เพื่อประสิทธิภาพและคุณภาพที่ยอดเยี่ยมในการบำบัด ดูแลผิวพรรณ เป็นอย่างดี พนักงานได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพจากผู้เชี่ยวชาญจากประเทศออสเตรเลีย

เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa นำเสนอบริการที่ดีที่สุดในโลกของสปา เพื่อให้คุณผ่อนคลาย ฟื้นฟู บำบัด สร้างความสมดุลของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาน

ทฤษฎีการแพทย์แผนไทยได้มีการกล่าวถึง ธาตุทั้ง 4  ที่ประกอบกันอยู่ในร่างกายของมนุษย์ ได้แก่  ดิน น้ำ ลม ไฟ นั้นควรจะต้องมีความสมดุลย์ให้พอเหมาะพอควร  เพื่อการมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ปกติสุข  ซึ่ง ธาตุ ของแต่ละบุคคลนั้น จะมีความแตกต่างกันออกไป สำหรับการดูแลความสมดุลย์ของธาตุทั้ง 4 ด้วยการนวดบำบัดแบบอโรม่าเธอราปี นั้น เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa ได้ให้ความสำคัญ โดยนำมาให้บริการ เพื่อช่วยปรับสมดุลย์ของร่างกายอย่างลงตัว ซึ่งหลักในการนวดบำบัดนั้น ก่อนอื่นจะต้องทำความเข้าใจ และแยกแยะธาตุเจ้าเรือนของแต่ละบุคคลก่อน เพื่อที่จะสามารถให้บริการได้เหมาะและตรงกับลักษณะของแต่ละบุคคล

ภายหลังจากการนวดบำบัดธาตุทั้ง 4 ให้สมดุลย์ ด้วยฝีมือเธอร์ราปิด ซึ่งได้รับการฝึกอบรมอย่างดีจากผู้เชียวชาญ ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณะสุข ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งสถานที่แบบไทยๆ มีห้องบริการแบบวีไอพี 3 ห้อง และห้องบริการแบบส่วนตัว ที่นำชื่อดอกไม้มงคล มาตั้งเป็นชื่อห้องทั้ง 12 ห้อง ตรงตามเดือนเกิด ทำให้เห็นถึงความละเอียดอ่อนที่ตั้งใจจะนำศาสตร์การนวดแบบไทยๆ มาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์และคืนความสมดุลย์ให้กับผู้รับบริการ อย่างเต็มที่ ความประทับใจไม่ได้มีแค่เพียง การนวดที่ผสมผสานน้ำหนัก ท่วงท่า ร่วมกับน้ำมันหอมระเหย และบรรยากาศสบายๆ แต่ที่ เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa ยังให้ความสำคัญไปถึงเครื่องดื่ม โดยจะเสิรฟ์เครื่องดื่มที่ตรงกับธาตุเจ้าเรือน โดยจะสลับหมุนเวียนกันไป  แบ่งเป็น ธาตุไฟ จะเสริฟ์ด้วยน้ำใบเตย นำเก็กฮวย หรือน้ำมะตูม ธาตุลม จะเสริฟ์ น้ำขิง น้ำข่า หรือ น้ำตะไคร้ ส่วนธาตุเจ้าน้ำ จะเสริฟ์ น้ำกระเจี๊ยบหรือน้ำส้ม และธาตุดิน จะเสริฟ์ด้วยน้ำ มะตูม หรือ น้ำฝรั่ง เพื่อฟื้นฟูความสดชื่นให้กลับคืนมาเป็นพลังชีวิต ให้พร้อมจะดำเนินกิจวัตรและหน้าที่การงานต่อไป

แนะนำบริการของเดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา

Royal Natural Signature Massage
Aromatherapy Massage
Sport Massage
Four Elements Massage
Royal Natural Massage
Head Relaxing Massage
Back & Shoulder Massage
Foot & Leg Massage
Facial Treatment
Body Treatment


แนะนำโปรโมชั่น Spa Packageของเดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา

Royal Natural Thai Retreat
Royal Natural Pampering
Royal Natural Thai Touch
Legend Of 4 Elements
Stretchmarks Package
Anti Cellulite Package
Royal Natural Beauty Secret
Royal Natural Sense Of Angel City


เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa
879 ถนนพระราม 4 สี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2637-1032-3   Fax: 0-2637-1034
E-Mail:
info@royalnatural.com
Website: www.royalnaturalspa.com
เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น.
Credit :: เดอะ รอยัล เนเชอรัล สปา The Royal Natural Spa

 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa