English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 69 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1248 คน
7135 คน
329138 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

แจสมิน สปา
Jasmine Spa Bangkok

แจสมิน สปา ตั้งอยู่บนนถนนรัชดา-พระราม 3 เลียบทางด่วนสาธุประดิษฐ์ ใกล้เซ็นทรัลพระราม 3 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น สามารถใช้บริการได้ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบและร่มรื่น เป็นพิเศษเนื่องจากห้องที่ให้บริการลูกค้าทุกท่าน เป็นห้องส่วนตัวทั้งหมด การตกแต่งสไตล์แบบไทย ๆ โดดเด่นและสวยงาม รวมถึงพนักงานนวด (Therapist) มีความรู้ในเรื่องการนวดเป็นอย่างดี แจสมิน สปา ให้บริการที่อบอุ่น มีความเป็นกันเอง และให้บริการอย่างประทับใจ จึงได้การพักผ่อนที่สบายและมีความสุขในความเป็นส่วนตัวสูงเมื่อเลือกใช้บริการของแจสมิน สปา

ลูกค้าของ แจสมิน สปา ส่วนใหญ่จะเป็นสุภาพบุรุษ เนื่องจากเป็นสปาที่มีความเป็นส่วนตัว สะดวกและสบาย ทำให้ท่านสุภาพบุรุษได้รับการผ่อนคลายอย่างเต็มที่ รวมทั้งมีแพ็คเกจต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย

แจสมิน สปา มีห้องบริการทั้งหมด 6 ห้อง โดยแบ่งเป็นห้องนวดคู่ 1 ห้อง ห้องนวดไทย 1 ห้อง ส่วนที่เหลือเป็นห้องนวดเดี่ยว และเน้นการบริการทั้งหน้าและตัว โดยใช้เครื่องสำอางจากยุโรปกับสมุนไพรไทย

ในส่วนของ Spa Facial แจสมิน สปา มีผลิตภัณฑ์ทางเสริมความงาม จากประเทศฝรั่งเศส และสมุนไพรไทย ที่จะให้การบริการสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ในด้านของการนวดเพื่อผ่อนคลาย แจสมิน สปา มีบริการ 4 ลักษณะ ที่จะจัดให้เหมาะสมกับลูกค้า นอกจากนี้ยังมี Treatment อื่น ๆ อีก ที่จะให้บริการลูกค้า นอกจากการนวดแบบอโรมาเธอราปี นวดแบบสวีดิช และนวดไทยแล้ว แจสมิน สปา มีเมนูพิเศษ คือ นวดแบบแจสมิน ที่เน้นการผสมผสานระหว่างนวดอโรมาเธอราพี และนวดแบบสวีดิช โดยจะเน้นความหนัก ซึ่งเหมาะกับสุภาพบุรุษที่ต้องการผ่อนคลายเป็นพิเศษ

นอกจากการนวดแล้ว แจสมิน สปา ยังมีบริการด้านการขัดตัวและการพอกตัว การขัดตัว แจสมิน สปา ได้เลือกผลิตภัณฑ์จากยุโรปและพนักงานนวดจะมีความรู้ในเรื่องการนวดและผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี

แนะนำบริการ

Spa Body เป็นทรีทเมนท์ที่จัดขึ้นเพื่อดูแลผิวกาย มีทั้งการขัดตัวและการพอกตัว จะช่วยให้ผิวพรรณสะอาดและสดใส ยังช่วยในการลดความอ้วนและขจัดส่วนเกินออกไป
Spa Facials เน้นการดูแลผิวหน้าสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ โดยให้ความสำคัญสำหรับการดูแลผิวหน้าเบื้องต้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงเน้นการฟื้นฟูสภาพผิว
The Speciality Treatment เป็นการทำทรีทเมนท์ในส่วนต่าง ๆ เช่น การดูแลฝ่าเท้า การดูแลมือ บ่า ไหล่ และขา เป็นทรีทเมนท์ที่เน้นตามความต้องการของผู้ใช้บริการเฉพาะจุด
แนะนำโปรโมชั่น

แจสมิน สปา ได้จัดโปรโมชั่นแพคเก็จ อยู่ในระหว่าง 1.30-3.30 ชม. ในแต่ละแพคเก็จจะจัดกลุ่มให้อยู่ในการผ่อนคลายและการทำทรีทเมนท์ ตามความต้องการของลูกค้า
แจสมิน สปา Jasmine Spa Bangkok
2534/233 อาคาร WillyHouse ชั้น 3 ตรอกนอกเขต บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120  Tel. 0-2295-1980-81, 0-2295-3334
E-Mail: jasmine@jasminespa.com
website: http://www.jasminespa.co.th/
Credit :: แจสมิน สปา Jasmine Spa


 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa