English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 71 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1250 คน
7137 คน
329140 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

อินเนอร์สปา
Inner-Spa

อินเนอร์ สปา Inner-Spa จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและช่วยเสริมสร้างความมีชีวิตชีวาอันล้ำลึกให้กับทั้งร่างกายและจิตใจของคุณด้วยบริการที่ เอาใจใส่อย่างอบอุ่นอ่อนโยน และเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย พร้อมทั้งผลิตภัณท์ที่ดีเหนือกว่ามาตรฐาน เพื่อรังสรรค์ความพึงพอใจอย่างสูงสุดสำหรับคุณ และพร้อมให้คุณใช้บริการได้อย่างสบายใจใน ความสะอาด ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว อย่างที่ใจคุณปราถนา ในราคาที่เหมาะสมและเป็นมิตรเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ

อินเนอร์สปา Inner-Spa เลือกทำเลที่ตั้งของทุกๆ สาขา ให้อยู่ในสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วย ความเงียบสงบและแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ผสานกับสถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่หรูหรามีระดับสง่างาม พร้อมพรั่งด้วยสิ่งแวดล้อมอันร่มรื่น นอกจากนี้ภายในอาคารได้จัดเป็นสวนหย่อมเพื่อให้ใกล้ชิดบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติ โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็นไม้ชั้นดีลายหรูมาตกแต่งอาคาร มีธารน้ำตกที่ดูแล้วทำให้เกิดความผ่อนคลาย และยังอบอวลด้วยกลิ่นหอมนานาจากเทียนหอมและน้ำมันหอมระเหย ซึ่งทั้งหมดนี้คุณจะสามารถพบได้ที่ อินเนอร์สปา ทุกสาขา

อินเนอร์ สปา Inner-Spa พร้อมที่สุดสำหรับการต้อนรับคุณเข้าสู่ประสบการณ์อันแสนพิเศษ เพื่อช่วงเวลาที่แสนพิเศษ เพราะคุณคือคนพิเศษ นอกจากนี้ ที่ อินเนอร์ สปา Inner-Spa ยังมีบริการต่างๆ อีกมากมายเพื่อเติมเต็มความต้องการของคุณ อาทิ เปิดสอนโยคะ เพื่อการผ่อนคลายและเสริมสร้างสมาธิ
เปิดฝึกอบรมการนวด ทั้งแผนไทย นวดเท้า นวดอโรมา เรียนจบได้ใบประกาศรับรองจากสมาคมแพทย์แผนไทย
บริการเสริมสวย ทำผม โดยช่างที่มีประสบการณ์และรสนิยม
เปิดสอนการออกกำลังกาย เช่น แอโรบิค สำหรับผู้ที่รักความกระฉับกระเฉง คล่องแคล่ว
อินเนอร์ สปา Inner-Spa จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวและดีที่สุดสำหรับช่วงเวลาอันมีค่ายิ่งของคุณ เชิญสัมผัสประสบการณ์ชั้นเลิศที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืมที่นี่ บ้านแห่งการผ่อนคลายอันแสนสุข "อินเนอร์สปา Inner-Spa"

อินเนอร์ สปา Inner-Spa เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ”Thalgo” จากประเทศฝรั่งเศส เปี่ยมด้วยคุณค่าจากพืชพรรณใต้ท้องทะเลที่อุดมด้วยสารสกัดและวิตามินตามธรรมชาติ นำมาปรนนิบัติผิวหน้าของคุณเพื่อผิวสวยใสอย่างมีสุขภาพและอ่อนโยน

แนะนำบริการคอร์สนวดหน้าและบำรุงผิวหน้า

• บำรุงผิวหน้าด้วยออกซิเจน  90 นาที   1,500 บาท
ช่วยเพิ่มออกซิเจนแก่ผิวเหนื่อยล้าขาดการดูแล ขจัดสิ่งตกค้างใต้ผิว พร้อมให้ความชุ่มชื่นเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสวยใสเปล่งประกาย

• ลดริ้วรอยให้ผิวหน้า  90 นาที   1,500 บาท
ช่วยลดปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งขาดน้ำ สารสกัดจากพืชใต้ทะเลอุดมคุณค่าช่วยฟื้นฟู และปรับสภาพคืนความนุ่มนวล สดชื่นแก่ผิวคุณ

• ปรับสภาพผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิว  90 นาที   1,500 บาท
ผสานคุณค่าจากสาหร่ายทะเล เปี่ยมด้วยอาหารผิวและวิตามินตามธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อลดปัญหาของผิวมัน ผิวเป็นสิว และปรับสภาพทีโซนให้เกิดสมดุล

• บำรุงผิวหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย  90 นาที   1,500 บาท
อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวที่มีปัญหาอุดตัน ช่วยบรรเทาและปกป้องผิวที่มีรอยแดง

แนะนำบริการนวดตัว

• นวดอโรมา  90 นาที   850 บาท
การนวดด้วยเทคนิคพิเศษ ช่วยปรับสมดุลการทำงานของระบบขจัดของเสียภายในร่างกายให้ทำงานได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ทั้งยังกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต และเสริมสร้างภูมิต้านทาน กลิ่นของน้ำมันหอมระเหยถูกเลือกตามความพึงพอใจเฉพาะบุคคล มีผลให้เกิดความผ่อนคลายทั้งทางร่างกาย จิตใจและอารมณ์

• นวดประคบสมุนไพรผสาน นวดไทย  120 นาที   600 บาท
นวดประคบด้วยสมุนไพรสด มีสรรพคุณช่วยลดอาการปวดตามข้อ บรรเทาอาการกล้ามเนื้อตึงตัว ลดอาการเหน็บชา ช่วยสมานผิว ด้วยส่วนประกอบหลักจาสมุนไพรไทย 9 ชนิด อาทิ ไพล ขมิ้น ส้มป่อย ใบมะขาม ใบและผิวมะกรูด พิมเสน การบูร และ เกลือ ผสานกับการนวดตัวแบบไทย

• นวดประคบสมุนไพรผสาน นวดอโรมา  90 นาที  1,100 บาท
นวดประคบด้วยสมุนไพรสด มีสรรพคุณช่วยลดอาการปวดตามข้อ บรรเทาอาการกล้ามเนื้อตึงตัว ลดอาการเหน็บชา ช่วยสมานผิว ด้วยส่วนประกอบหลักจาสมุนไพรไทย 9 ชนิด อาทิ ไพล ขมิ้น ส้มป่อย ใบมะขาม ใบและผิวมะกรูด พิมเสน การบูร และ เกลือ ผสานการนวดตัวแบบอโรมาเทอราพี

• นวดไทยฉบับราชสำนัก  120 นาที   350 บาท
นวดไทยแบบราชสำนัก ด้วยวิธีการ กด คลึง และดัดตามส่วนต่างๆ ทั่วร่างกาย เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อย คลายอาการกล้ามเนื้อตึงตัว โดยไม่ใช้น้ำมันหอมระเหย

• นวดแบบสวีดิช  90 นาที   850 บาท
นวดด้วยเทคนิคแบบสวีดิช ไม่เน้นการกดแต่จะนวดเพื่อการผ่อนคลาย ด้วยการใช้ฝ่ามือนวดขึ้นตามทิศทางการหมุนเวียนของโลหิตไปสู่หัวใจ

• นวดหลัง บ่า ไหล่และศรีษะ  45 นาที   - บาท
นวดหลัง บ่า ไหล่และศรีษะ ใช้วิธีการนวดแบบสวีดิชเพื่อช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าและทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ได้เป็นอย่างดี แนะนำสำหรับผู้ที่มีเวลาไม่มาก

แนะนำบริการคอร์สบำรุงเรือนร่าง

• สครับผิวตำรับอินเนอร์สปา  45 นาที   550 บาท
สำหรับการทำสครับผิวตำรับพิเศษเฉพาะของอินเนอร์สปา ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ด้วยสูตรเฉพาะให้ทุกผิวสะอาด เปล่งปลั่ง ด้วยคุณค่าจากเกลือทะเล Dead Sea ช่วยขจัดเซลผิวเก่าได้อย่างหมดจด ผสมว่านหางจระเข้และวิตามินอีช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่น และสารสกัดตามธรรมชาติจากมะขามช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลผิว ช่วยลดรอยหมองคล้ำให้จางลง

• พอกโคลนแดงโมรอคโค  75 นาที   1,100 บาท
ขั้นตอนการถนอมผิวสูตรพิเศษ เน้นให้การดูแลผิวธรรมดาถึงผิวมันโดยเฉพาะ เริ่มจากขจัดเซลผิวด้วยส่วนผสมจากชาเขียวและดอกกระเจี๊ยบ ช่วยให้ผิวสะอาด นุ่มใส ดูมีสุขภาพดีทั้งยังปกป้องผิวจากมลภาวะรอบข้างอีกด้วย โคลนแดงโมรอคโคถูกนำมาพอกทั่วตัว เพื่อช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่อาจยังตกค้างอยู่ใต้ผิว พร้อมทำหน้าที่สมานรูขุมขนกระชับผิว ให้คุณมั่นใจในผิวสวยสุขภาพดี

• สครับผิวและพอกสมุนไพร  75 นาที   1,100 บาท
สูตรผสานความลงตัวจากธรรมชาติเพื่อบำบัดผิวกาย ด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วยส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟบดและน้ำผึ้งแท้ ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกขจัดสารพิษตกค้างใต้ผิวโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ก่อนจะนำแครอทสดผสมสมุนไพรนานาชนิดมาพอกทิ้งไว้ เพื่อให้สารสกัดที่ให้ความชุ่มชื่นและสารต้านอนุมูลอิสระซึมซาบเข้าสู่ผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและผิวกายสะอาด เนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

• พอกตัวด้วยสาหร่ายทะเลน้ำลึก  90 นาที   2,150 บาท
ใส่ใจตนเอง ด้วยการเลือกคุณค่าจากสาหร่ายทะเลสกัดที่เปี่ยมด้วยแร่ธาตุและวิตามินตามธรรมชาติ มาปรนนิบัติผิวกายที่เหนื่อยล้า เริ่มจากขั้นตอนทำความสะอาดเพื่อขจัดเซลผิวเก่า จากนั้นพอกตัวด้วยสาหร่ายทะเล ที่ช่วยขับสารพิษและเสริมสร้างระบบหมุนเวียนโลหิตให้ทำงานอย่างสมดุลช่วยผ่อนคลาย แนะนำสำหรับผู้ที่เน้นการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

• นวดสลายไขมันและกระชับผิวกาย  90 นาที   1,500 บาท
นวดสลายไขมัน เซลลูไลท์ส่วนเกิน ลดปัญหาผิวเปลือกส้ม และช่วยเพิ่มการยกกระชับผิวกายให้เนียนนุ่มเต่งตึงแบบผิวสุขภาพดี

• นวดกระชับทรวงอก  90 นาที   1,500 บาท
การดูแลและฟื้นฟูทรวงอกโดยใช้หลักการเปิดจุดทั้ง 8 จุด เพื่อเป็นการเปิดเส้นเลือดลมให้หมุนเวียน ไม่ติดขัด กระชับทรวงอกให้ได้รูป และไม่หย่อนคล้อย ช่วยให้ทรวงอกเต่งตึง อวบอิ่ม แข็งแรง และกระชับขึ้นจนคุณรู้สึกได้  

แนะนำคอร์สนวดเท้า

• สปาเท้า  90 นาที  400 บาท
สำหรับเท้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เริ่มจากการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่น ล้างเท้าด้วยผิวมะกรูด จากนั้นขัดด้วยเกลือทะเล นวดเท้าเพื่อให้เท้านุ่มและผ่อนคลาย จากนั้นขัดผิวเท้าที่แตกออกจนหมด

• นวดเท้ากดจุด  60 นาที   250 บาท
นวดฝ่าเท้า ด้วยวิธีการกดจุดต่างๆบนฝ่าเท้า อันเป็นศูนย์รวมของปลายเส้นประสาทจากทั่วร่างกาย ช่วยกระตุ้นระบบ หมุนเวียนโลหิต ลดอาการกล้ามเนื้อขาตึงตัว และยังส่งผลช่วยคลายอาการปวด เมื่อยล้าในส่วนอื่นๆของร่างกาย ได้อีกด้วย

แนะนำสปาสำหรับเด็ก
• นวดอโรมา  60 นาที   260 บาท 
• นวดเท้า  45 นาที   200 บาท

แนะนำแพ็คเกจ อินเนอร์ สปา Inner-Spa

แพ็คเกจ สราญกาย (Body Bliss) 3 ชั่วโมง 5 นาที ราคา 2,500 บาท 
แพ็คเกจ ผสานสมดุล (Harmony Balance) 3 ชั่วโมง ราคา 2,800 บาท 
แพ็คเกจ สมุนไพรไทย (Herbal Thai) 2.15 ชั่วโมง ราคา 1,600 บาท 
แพ็คเกจ สัมผัสแห่งธรรมชาติ (Touch of Nature)
3.35 ชั่วโมง ราคา 1,850 บาท  
แพ็คเกจ คนรักสัญจร (Journey lover) 3.15 ชั่วโมง ราคา 2,600 บาท 
แพ็คเกจ สุขภาพดีลงตัว (Well Being) 5 ชั่วโมง ราคา 4,400 บาท  
แนะนำโปรโมชั่น อินเนอร์ สปา Inner-Spa
บุฟเฟต์นวดไม่อั้น เพียง 8,900 บาท ต่อเดือน (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด)

♦ อินเนอร์ สปา Inner-Spa สาขาตลาดดอนหวาย
♦ ตั้งอยู่อาคารด้านหน้าตลาดดอนหวาย พุทธมณฑลสาย 5 นครชัยศรี
♦ อินเนอร์ สปา Inner-Spa สาขาศาลายา
ตั้งอยู่ตรงข้ามกรมยุทธศึกษาทหารเรือ หลังมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา พุทธมณฑล
อินเนอร์สปา Inner-Spa
พร้อมให้บริการคุณในหลายสาขา เพื่อความสะดวกสบายของคุณ
♦ สาขาหมู่บ้านกฤษณา ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของหมู่บ้านกฤษณา พระราม 5
88/8 หมู่บ้านกฤษณา ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางคูเวียง อำเภอบางกรวย
จังหวัดนนทบุรี
Tel. 0-2459-2222    Fax: 0-2459-2184
E-Mail:
info@inner-spa.com
Website: www.inner-spa.com
Credit :: อินเนอร์สปา  Inner-Spa

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa