English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 90 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1269 คน
7156 คน
329159 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

ฮาปา สปา Hapa Spa
สปาหรูและสถานเสริมความงามในใจกลางกรุงเทพฯ

ฮาปา สปา Hapa Spa ถูกออกแบบให้คุณรู้สึกถึงบรรยากาศเช่นเดียวกับการอยู่บ้าน ทันทีที่คุณผ่านเข้ามาในประตูวงกลม ที่ออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของฮาปา สปา Hapa Spa ซึ่งทำให้คุณรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

ฮาปา สปา Hapa Spa ก่อตั้งโดยคุณจิตรลดา ดำรัสธรรม หลังจากที่จบการศึกษา MBA ที่ออสเตรเลีย เมื่อ 6 ปี ที่แล้ว คุณจิตรลดาได้เข้ามาสู่วงการนวดบำบัดเป็นเวลามากกว่า 15 ปี และรู้สึกชอบธุรกิจสปาอย่างจริงจัง ด้วยความเชื่อมั่นว่าสุขภาพที่ดีนั้นมีส่วนสำคัญที่จะต้องดูแล ดังนั้นคุณจิตรดา จึงคิดว่าการนวดบำบัดจึงเป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของ ฮาปา สปา Hapa Spa

ฮาปา สปา Hapa Spa เป็นทั้งสปาและสถานเสริมความงามนี้เป็นที่รู้จักกว้างขวางในหมู่คนรักสปาและคนรักการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ฮาปา สปา Hapa Spa มาจากการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก เป็นคำแสลงที่ชาวอเมริกันใช้เรียกลูกครึ่งญี่ปุ่นในฮาวาย

ในส่วนของฮาปา สปา Hapa Spa ใช้ผลิตภัณฑ์และเทคนิคที่หลากหลายจากทั่วโลกซึ่งให้คุณประโยชน์มหาศาลแก่ลูกค้า

สำหรับการนวดไทยในรูปแบบของ ฮาปา สปา Hapa Spa และการนวดแบบอื่น ใช้ผลิตภัณฑ์สปาซึ่งสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพร แท้ 100% ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือทั่วโลก

ฮาปา สปา Hapa Spa ถูกออกแบบให้หรูหรามีสไตส์ทันสมัยแต่แฝงไว้ด้วยความงามอันเร้นลับในโทนม่วง ขาว น้ำตาลและเทา การตกแต่งออกแบบได้ผสมผสานระหว่างสไตล์เอเชียและตะวันตก นอกจากนั้นภายในยังมีแผนกเสริมสวย ซึ่งคุณจะพบมุมน้ำชาแห่งแรกของไทยซึ่งมีชาหลากรสและชาสมุนไพรทั่วทุกมุมโลก

ห้องทรีทเม้นท์จะถูกออกแบบเพื่อให้ผู้มาใช้บริการมีความรู้สึกเป็นส่วนตัวและตกแต่งด้วยไม้ เพื่อแสดงถึงศิลปะแบบไทยสมัยใหม่ ฮาปา สปา Hapa Spa ถูกสร้างเป็นชั้นเดียวทั้งหมดเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในการทำทรีทเม้นท์

ฮาปา สปา Hapa Spa มีพนักงานนวดและสปาที่มีคุณภาพและให้บริการประทับใจ ซึ่งพนักงานเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับความสบายทั้งกายและใจ ฮาปา สปา Hapa Spa สปาใจกลางกรุงเทพให้ความจรรเริงใจด้วยการคัดสรรจากการบำบัด ทางธรรมชาติและการดูแลตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่ว่าจะเป็น นวดอโรม่า นวดไทย นวดเท้า นวดกดจุดเท้า ขัดตัว พอกตัว ซาวน่า การอาบน้ำนม ไฮโดร จากุชชี่ นวดกดจุดสมุน ไพรไทย และการเสริมความงาม ทำเล็บมือ ทำเล็บเท้า ทำสีผม ดัดผม ยืดผม แว็กขนและสปาผม.

 

► บริการของ ฮาปา สปา Hapa Spa

• การนวดอโม่าแบบฮาปา เอกลักษณ์เด่นเฉพาะของ ฮาปา สปา Hapa Spa คือ การนวดอโรม่าเทอราปี้ ที่ผสมศาสตร์ทางตะวันออก Shiatsu (การกดจุดเพื่อช่วยการไหลเวียนของเลือดและต่อมน้ำเหลือง) และชาวสวีเดนตะวันตกอย่างลงตัว โดยการใช้น้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติแท้ 100 % ซึ่งนำเข้าและได้รับการรับรองมาจากฝรั่งเศส อิตาลี สเปน อเมริกา และออสเตรเลีย ซึ่งน้ำมันเหล่านี้จะให้คุณประโยชน์จากการใช้เวลาในการนวด 60 90 หรือ 120 นาที (การนวดแบบชาวสวีเดน เป็นการนวดที่ต้องใช้การเคลื่อนไหวของอวัยวะ 5 ส่วน ข้อศอก หัวเข่า นิ้วมือ อุ้งมือและคลึง)

• การนวดและบำรุงร่างกาย (การขัด)
จะช่วยในการฟื้นฟูและการกำเนิดผิวขึ้นใหม่โดยการขัดทำความสะอาดล้ำลึก และกระตุ้นเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ โดยการใช้โสมจินเส็ง งาขาว กาแฟ ข้าวออกานิค น้ำมัน ลาเวนเดอร์ เกลือทะเลและสมุนไพรไทย เป็นตัวช่วยทำให้ผิวเงางามมากที่สุดการผสมผสานกันระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพรไทยเป็นตัวช่วยทำให้ผิวเงางามมากที่สุด การผสมผสานกันระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและสมุนไพรซึ่งทำให้ผิวที่เกิดขึ้นใหม่มีความเงางามเป็นพิเศษ สารสกัดจากโสมนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพ เพระมันมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและขับสารพิษ

• การพอก
เป็นการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและสมุนไพรแท้ซึ่งช่วยบำรุงผิวและให้ร่างกาย เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี เราสร้างสรรค์การพอกที่มีคุณค่านี้ขึ้นมาเพื่อว่า คุณจะได้รู้สึกว่าอะไรคือการดูแลที่แท้จริง ความรู้สึกถึงกลิ่นที่เย้ายวนและการพอกอย่างแท้จริง เป็นการที่ทำให้ร่างกายของคุณชุ่มชื่น กระปรี้กระเปร่า ซึ่งคุณจะรู้สึกผ่อนคลายทั้งกายและใจ

• การนวดและบำรุงผิวหน้า
ฮาปา สปา Hapa Spa ให้ความสำคัญกับผิวทุกประเภท เราใช้ผลิตภัณฑ์นำเข้า พนักงานนวดและการนวดกดจุดช่วยในการฟื้นฟูความสมดุลทั้งสุขภาพกายและใจ ช่วยสร้างเซลล์ผิวที่เกิดใหม่ให้สุขภาพดี การดูแลผิวหน้าของคุณด้วยทรีทเม้นท์ 8 ขั้นตอน และการนวดของฮาปา สปา Hapa Spa รวมทั้งครีมทำความสะอาดหน้าล้ำลึก การขัดด้วยสมุนไพรเพื่อทำความสะอาด โฟมล้างหน้า การอบน้ำแร่ร้อน และดูดสิว ครีมนวดหน้าโจโจบา การพอกหน้าด้วยดินขาว น้ำมันนวดหน้าและกันแดด ฮาปา มีความยินดีที่จะบำบัดทุกสภาพผิวและความต้องการนวดและดูแลหน้าตามความประสงค์ของแต่ละบุคคล

• ไฮโดรบำบัด
อ่างอาบน้ำรังสีอัลตราไวโอเลตช่วยให้เกิดฟองเป็นจำนวนมาก อัลตราซาวด์ให้เกิดพลังความถี่สูงถึง 10,000 Hz คลื่นพลังงานรังสีอัลตร้าโซนิค ช่วยทำให้ร่างกายเราผ่อนคลายทั้งตัว ช่วยให้เรารู้สึกเหมือนวิ่งออกกำลังกายเท่ากับ 3 กม. เพียงแค่เราแช่อ่าง 15 นาทีเท่านั้น

• อบไอน้ำด้วยระบบอินฟาเรด
คุณไม่ต้องกังวลไปเลยว่า รังสีอัลตร้าไวโอเลตและพลังงานอะตอมที่เป็นหนึ่งในประเภทระเบิดนิวเคลียร์จะมีผลกระทบใดๆ ต่อร่างกายและผิวของคุณ ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผิวคุณไหม้และทำอันตรายต่อผิว รังสีความร้อนนี้เป็นรูปแบบของพลังงานซึ่งเป็นตัวทำความร้อนในกระบวนการที่เรียกว่าการสับเปลี่ยนพลังงานแม่เหล็ก ซึ่งเรียกว่าพลังงานอินฟาเรด

• บาร์น้ำชา
เป็นบาร์น้ำชาที่แรกในประเทศไทยที่รวบรวมชาหลากรสและได้รับรางวัลจากทั่วโลก เป็นที่ซึ่งคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปลิ้มลองจากที่ใด ๆ ทั้งสิ้น ไม่มีอะไรมากไปกว่าชาที่เป็นเอกลักษณ์นี้ที่ ฮาปา เชิญเข้ามาดื่มชา กาแฟ และชมบรรยากาศรอบ ๆ เรายินดีที่จะให้บริการคุณอย่างจริงใจ

• ซาลอน
ฮาปา สปา Hapa Spa ได้คัดสรรช่างทำผมมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญในการทำเล็บซึ่งเต็มเปียมไปด้วยประสบการณ์

► แนะนำโปรโมชั่น ฮาปา สปา Hapa Spa
สำหรับผู้ที่รักสุขภาพที่เข้ามาเยือน ฮาพาสปา เป็นครั้งแรก สามารถร่วมผ่อนคลายและสนุกไปกับบริการและรายการต่างๆ ในราคาโปรโมชั่นทดลองใช้กับทางร้าน โดยรับส่วนลดทันทีตั้งแต่ 40-50% ขึ้นไป

• สปา โปรโมชั่นทดลองใช้
นวดอโรมาเท้า ปกติ 500 บาท โปรโมชั่น 60/90 นาที 290/420 บาท
นวดไทย ปกติ 500 บาท โปรโมชั่น 60/90 นาที 290/420 บาท
ขัด/พอกตัว ปกติ 500 บาท โปรโมชั่น 60/90 นาที 290/420 บาท
นวดอโรมา ปกติ 500 บาท โปรโมชั่น 60/90 นาที 290/420 บาท
นวดหน้าและทรีทเมนต์ ปกติ 500 บาท โปรโมชั่น 60/90 นาที 290/420 บาท

• ซาลอน โปรโมชั่นทดลองใช้
สระผม+ไดร์ 120-250 บาท ขึ้นไป
ตัดผม 250 บาท ขึ้นไป
ทรีทเมนต์สปาผม 350 บาท ขั้นไป
เล็บมือหรือเล็บเท้า  250 บาท
เล็บมือและเล็บเท้า  ธรรมดา 390 บาท สี OPI 550 บาท

หมายเหตุ

กรุณาจองล่วงหน้าเพื่อรับบริการที่ หมายเลข 0-2253-9860,0-2252-8549 หรือ 0-2651-0966
ระยะเวลาในการให้บริการในแต่ละทรีทเมนต์ได้รวมไว้กับเวลาในการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและอาบน้ำ
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ประเภทวีซ่าหรืออเมริกันเอกเพรส ต้องคิดภาษีเพิ่ม ณ ที่จ่ายอีก 7%
ราคาโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงและแก้ไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
► แนะนำผลิตภัณฑ์ ฮาปา สปา Hapa Spa

ครีมนวดอโรม่า จากฮาปาสปา  ช่วยให้ผมสวยสุขภาพดี โดยเฉพาะมีส่วนผสมพิเศษของน้ำมันหลากชนิด ซึ่งช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นและเพิ่มความเงางามให้แก่เส้นผม
แชมพูอโรม่า จากฮาปาสปา  ช่วยให้ผมสวยสุขภาพดี โดยเฉพาะเราใช้น้ำมันเพื่อช่วยให้ผมสะอาดสดชื่น 

► ฮาปา สปา Hapa Spa
เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น.
20/4 ซ.นานาเหนือ ถ.สุขุมวิท 3 วัฒนา คลองเตยเหนื กรุงเทพฯ10110
Tel.0-2253-9860, 0-2651-0966   Fax:0-2252-8549
E-Mail:
info@hapaspa.com,   hapaspa@gmail.com
Website: www.hapaspa.com
Credit :: ฮาปา สปา Hapa Spa

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa