English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 94 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1273 คน
7160 คน
329163 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

ดาหลา สปา Dahra Beauty & Spa
สปาแห่งการผ่อนคลายในใจกลางกรุงเทพ

ณ โรงแรม ๒๒๒ โรงแรมบูติกมีระดับย่านใจกลางถนนสีลมในกรุงเทพ Dahra Beauty & Spa ดาหลา สปา สถานที่ที่ให้ความเงียบสงบและผ่อนคลายในการพักผ่อนรวมถึงการเอาใจใส่ดูแลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งมีบริการนวดและสปาทรีทเมนท์ที่หลากหลายรูปแบบและได้ถูกออกแบบผสมผสานให้ตอบสนองการผ่อนคลายทางด้านจิตใจและร่างกาย เพื่อท่านจะได้มีส่วนร่วนกับประสบการ์ณในการเอาใจใส่และความหรูหราของบริการได้มากที่สุด

หลบหนีความตึงเครียดและความวุ่นวายจากชีวิตประจำวันกับสปาในกรุงเทพ ดาหลา สปา ได้จัดสถานที่ด้วยบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบโดยแท้จริง ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลาย เติมความสดชื่นและพลังชีวิตใหม่ให้แก่ท่าน ดาหลา สปา มีห้องรับรองการบำบัดที่สมบูรณ์แบบถึง 9 ห้อง เสริมสร้างบรรยากาศด้วยดนตรีบรรเลงและกลิ่นหอมละมุนละไมอ่อนโยนที่จะทำให้ท่านรู้สึกมีความสุขดั่งอยู่ในวิมาน

ปรัชญาของ ดาหลา สปา ได้รวบรวมศาสตร์และศิลป์ในการปรนนิบัติดูแลทางด้านจิตใจ ร่างกายและอารมณ์ได้อย่างครบถ้วนบริบูรณ์ที่สุด ดาหลา สปา ให้ความสำคัญกับการดูแลจากภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าท่านจะเลือกบริการการนวดแผนไทย หรือ การนวดผ่อนคลายแบบอโรมาเธอราพี ด้วยการผสมผสานความหลากหลายรูปแบบการนวดและสปาทรีทเมนท์แบบโบราณและแบบสมัยใหม่ที่ดีเยี่ยมนั้น ทำให้ดาหลา สปา ได้พัฒนาส่วนประกอบชั้นดีมีคุณภาพและสูตรบำรุงผิวพรรณที่จะช่วยฟื้นฟูดูแลความสมดุลทั้งทางจิตใจ ร่างกาย และอารมณณ์ของท่านได้อย่างดีเลิศ

Dahra Beauty & Spa ดาหลา สปา เชื่อว่าการบรรเทาความเครียดเป็นสิ่งจำเป็นในการฟื้นฟูและรักษาสภาพร่างกายโดยรวมให้ดียิ่งขึ้น

Dahra Beauty & Spa ดาหลา สปา เปิดให้บริการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตทั้งทางร่างกายและจิตใจให้อ่อนเยาว์ ท่านจะได้รับความพึงพอใจที่มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงสมบูรณ์ ในสถานที่ที่เต็มไปด้วยห้วงเวลาแห่งความสุขและเงียบสงบ

การนวดผ่อนคลายได้ออกแบบเพื่อให้ตอบสนองการผ่อนคลายทุกส่วนของร่างกายโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกฝนในระดับสูงในแต่ละศาสตร์ของการนวด ความงาม และการบำรุงรักษาผิวพรรณได้อย่างดีเยี่ยมและครบครัน

จุดมุ่งหมายการบริการของ ดาหลา สปา คือการที่ลูกค้าทุกระดับได้รับความพึงพอใจกับการบริการที่มีประสิทธิภาพเกินความคาดหมายไม่ว่าจะเป็นทั้งรายบุคคล หรือกลุ่มคณะ จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

แนะนำบริการของ ดาหลา สปา
โปรแกรมการนวด
การนวดของดาหลา สปา เป็นการนวดที่รวบรวมเทคนิคการนวดทั้งแบบตะวันตกและตะวันออกรวมทั้งการนวดแบบสวีดิช ชิแอทซู และการนวดแบบไทยของเรา จะทำให้ท่านผ่อนคลายด้วยการใช้น้ำมันนวดคลายกล้ามเนื้อทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น ท่านจะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายไร้กังวล

•นวดแผนไทย
หลักสำคัญของการรักษาแบบไทยดั้งเดิมกว่า 2,000 ปี การนวดไทยเป็นการนวดบำบัดทั่วร่างกายซึ่งทำให้ผ่อนคลายและปลดปล่อยความตึงเครียดในหลายระดับ โดยวิธีการคล้ายคลึงกับโยคะ มีการดึงและกดตามจุดและเส้นต่างๆของร่างกาย การนวดแบบพิเศษนี้จะช่วยให้เกิดการผ่อนคลายและดีกับข้อต่อต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มกำลังวังชาและการรับรู้ เพื่อให้คุณได้รับรู้สัมผัสแห่งความเงียบสงบอย่างแท้จริง
1 ชั่วโมง 500 บาท   1 ชั่วโมง 30 นาที 750 บาท   2 ชั่วโมง 900 บาท

•นวดศรีษะ ไหล่ และคอ
ความตึงเครียดและความกังวลต่างๆในศีรษะ ไหล่ และคอ คุณสามารถผ่อนคลายได้โดยหมอนวดที่มีความสามารถกระตุ้นหลอดเลือดในส่วนต่างๆของร่างกายคุณซึ่งการนวดช่วยปลดปล่อยสารแห่งความสุข
1 ชั่วโมง 500 บาท

•นวดแผนไทยแบบผสมผสาน
ใน 2 ชั่วโมงนี้ รวมการนวดแผนไทย และ การนวด ศรีษะ-ไหล่-คอ เข้าด้วยกัน ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับการผ่อนคลายอย่างที่สุด
2 ชั่วโมง 900 บาท

•การนวดกดจุดฝ่าเท้า
การกดจุดต่างๆตามเท้าเพื่อกระตุ้นให้เกิดพละกำลังไหลไปตามร่างกาย เป็นกรรมวิธีการรักษาแบบธรรมชาติ จุดเหล่านี้เรียกว่าการกระตุ้นจุดและการกระตุ้นจุดแต่ละจุดจะมีการเชื่อมโยงไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย เช่น ต่อม อวัยวะ หรือส่วนอื่นๆของร่างกาย เมื่อมีการจับต้อง จะมีปฏิกิริยาโต้ตอบจากส่วนต่างๆของร่างกาย การนวดเท้าจะรวมไว้ด้วยกับการนวด ศีรษะ คอ ไหล่ อีก 15 นาที
1 ชั่วโมง 350 บาท

•การนวดประคบด้วยสมุนไพรไทย
การนวดแผนไทยนี้ในสมัยก่อนจะมีเพียงในพระบรมมหาราชวัง โดยการผสานการนวดด้วยมือนิ้วมือและพลังจากการกดจุด การนวดแบบนี้จะเน้นการกดจุดเป็นสำคัญ กดไปตามเส้นต่างๆของร่างกายเพื่อปลดปล่อยความตึงเครียดอันเป็นสาเหตุให้เกิดความเมื่อยล้าและโรคต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกประคบ จะช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกายและช่วยในการไหลเวียนของระบบโลหิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลูกประคบ จะช่วยในการปลดปล่อยสารพิษออกจากร่างกายเพื่อช่วยในการไหลเวียนที่ดีขึ้นของระบบโลหิต
1 ชั่วโมง 20 นาที 700 บาท    2 ชั่วโมง 900 บาท

•การนวดน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติบริสุทธิ์
เป็นการนวดที่เน้นการผสมผสานระหว่างการใช้น้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์และการนวดที่อ่อนโยน น้ำมันของดาหลา สปา เป็นน้ำมันที่สกัดจากพืชและสมุนไพรซึ่งมีกลิ่นหอม กลิ่นหอมจากน้ำมันจะช่วยกระตุ้นเส้นประสาทเพื่อการผ่อนคลาย ในระหว่างการนวด น้ำมันจะซึมเข้าตามผิวหนัง ทำให้เกิดรู้สึกปลอดโปร่งและผ่อนคลาย ทั้งร่างกาย อารมณ์ และ จิตใจ
1 ชั่วโมง 1400 บาท    1 ชั่วโมง 30 นาที 1900 บาท    2 ชั่วโมง 2500 บาท

•การนวดน้ำมันหอมระเหยสมุนไพรไทย
การนวดแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีความตึงเครียดเป็นประจำรวมทั้งผู้ที่ปวดกล้ามเนื้อ โดย การนวดจะเริ่มด้วยการประคบสมุนไพรเบาๆที่เท้าเพื่อสร้างความพร้อมสำหรับร่าง กายและจิตใจจากนั้นนวดด้วยลูกประคบผ้าฝ้ายซึ่งบรรจุไว้ด้วยสมุนไพรไทย 50 กว่าชนิด อบไว้ให้ร้อนแล้วประคบลงบนผิวโดยตรงและประคบตามเส้นต่างๆของร่างกาย เมื่ออบด้วยความร้อนจนได้ที่สมุนไพรเหล่านี้จะปล่อยน้ำมันออกมา ซึ่งจะซึมเข้าไปในผิวหนังและซึมเข้าไปในกระแสเลือดและสุดท้ายจะเป็นการนวดน้ำมันอย่างอ่อนโยน
1 ชั่วโมง 20 นาที 1700 บาท

•การนวดแบบสวิดิช
การนวดที่คลายความปวดเมื่อยของร่างกายโดยการคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการไหลเวียนพลังงานในร่างกายและช่วยให้การหมุนเวียนของโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น การนวดแบบสวีดิชจะนวด 5 อย่างด้วยกัน : การตบเบาๆ การกด การนวด การสับ และ การสับเร็วๆ หลังจากนวดแล้วร่างกายจะได้รับความผ่อนคลายและกลับไปสู่ความสมดุล
1 ชั่วโมง 1700 บาท    1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท    2 ชั่วโมง 2900 บาท

•การนวดแบบสปอร์ต
การนวดแบบนี้จะใช้การนวดที่หนักเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อหรือความเจ็บปวดที่เกิดจากการออกกำลังกาย การนวดแบบสปอร์ตจะบรรเทาความเจ็บปวดโดยการคลายและปรับกล้ามเนื้อที่ได้รับความเจ็บปวด ทำให้บรรเทาอาการเจ็บปวด ทั้งยังสามารถทำให้แผลเป็นค่อยอ่อนตัวลงจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในขั้นเบื้องต้น เนื่องจากการนวดแบบสปอร์ตสามารถช่วยในการสร้างความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อและป้องกันการปวดกล้ามเนื้อที่จะเกิดขึ้นอีกได้ด้วย
1 ชั่วโมง 1700 บาท    1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท    2 ชั่วโมง 2900 บาท

•การนวดแบบชิแอทซู
เป็นการนวดแบบหัตถบำบัดชนิดหนึ่งที่ใช้มือกดส่วนต่างๆทั่วทั้งร่างกาย 14 จุด โดยใช้นิ้ว นิ้วหัวแม่มือ ฝ่ามือ ศอก เข่า และเท้า จุดประสงค์ของการนวดนี้จะทำให้เกิดการไหลเวียนพลังงานในร่างกาย ทำให้การไหลเวียนพลังงานดีขึ้น การนวดแบบชิแอทซูจะช่วยรักษากล้ามเนื้อและการเจ็บปวดของข้อต่อต่างๆ ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไปยังส่วนต่างๆของร่างกายทำให้เกิดการผ่อนคลายด้วยเช่นกัน
1 ชั่วโมง 1700 บาท    1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท    2 ชั่วโมง 2900 บาท

•การนวดผสมผสานแบบเอเชี่ยน
การนวดแบบเอเชี่ยนเบลนจะปลดปล่อยความตึงเครียด และความเจ็บปวด เป็นการรวมกันของการนวดด้วยน้ำมัน การนวดอย่างอ่อนโยนและการคลายกล้ามเนื้อซึ่งจะทำให้ร่างกายเกิดความผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่า การนวดนี้จะเน้นในส่วนเท้าและขา 1 ชั่วโมง หรือ ไหล่และหลัง สำหรับ 90 นาที และ120 นาทีสำหรับทั่วร่างกาย
1 ชั่วโมง 1700 บาท    1 ชั่วโมง 30 นาที 2500 บาท    2 ชั่วโมง 2900 บาท

การขัดตัว
ดาหลา สปา ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ดีเยี่ยมเพื่อบำรุงและถนอมผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ซึ่งจะเป็นประสบการณ์การบำบัดที่ท่านไม่เคยสัมผัสมาก่อน
40 นาที 900 บาท

การขัดด้วยเกลือสมุนไพร
จะเป็นการขจัดสิ่งสกปรกให้กับผิวอย่างล้ำลึกโดยใช้เกลือขัดเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปทำให้ผิวของท่านเรียบและเนียน
การขัดด้วยน้ำมะขาม
เป็นที่นิยมกันอย่างกว้างขวางสำหรับผู้หญิงไทย ในมะขามจะอุดมไปด้วย วิตามิน ซี ซึ่งจะช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดี
การขัดด้วยงาขาวผสมโยเกิร์ต
การขัดด้วยงาขาวและโยเกิร์ตนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง งาขาวผสมกับโยเกิร์ตซึ่งอุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์และ ผงขัดเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นในเวลาเดียวกัน
การขัดด้วยงาดำ
งาดำจะทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมันนอกจากนี้งาดำยังช่วยให้รอยด่างดำจางลงอีกด้วย
การขัดด้วยชาเขียว
ชาเขียวขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาผิวพรรณและการขจัดสารพิษให้กับผิว ชาเขียวไม่เพียงแต่ขจัดสารพิษแต่ยังช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ และฟื้นฟูสภาพผิวอีกด้วย
การขัดด้วยกาแฟ
ปลุกผิวของคุณด้วยการขัดด้วยกาแฟซึ่งผสมด้วยเกลือทำให้การไหลเวียนของน้ำเหลืองดีขึ้นและขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวของคุณกระชับและนุ่มอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
การขัดด้วยกาแฟและอบเชย
จะมีส่วนผสมระหว่างกาแฟและอบเชยซึ่งจะทำให้เกิดการผ่อนคลายจากกลิ่นที่หวานหอม
การขัดด้วยขมิ้น
สีเหลืองทองของขมิ้นจะมีคุณสมบัติในการขจัดสิ่งสกปรกจากผิว
การขัดด้วยช็อคโกแลต
การขัดด้วยช็อคโกแล็ตทำให้ผิวของคุณเรียบและเนียนนุ่ม

การพอกตัว
เป็นการรวบรวมสูตรการพอกตัวที่หลากหลายและอุดมไปด้วยคุณค่าสำหรับผิว ซึ่งเมื่อรวมกับการนวดของ ดาหลา สปา แล้วทำให้ได้ผลดียิ่งขึ้น
40 นาที 900 บาท
การพอกด้วยชาเขียว
การพอกด้วยชาเขียวจะช่วยขจัดสารพิษป้องกันผิวหมองคล้ำและทำให้ผิวชุ่มชื่น
การพอกด้วยงาดำ
เมล็ดงาดำจะจะช่วยขัดผิวและน้ำผึ้งจะช่วยในการสมานและรักษาแผลและยังทำให้แผลเป็นอ่อนนุ่ม ทำให้ผิวนุ่มและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
การพอกด้วยทานากะและสมุนไพรไทย
ใช้โคลนสีขาว สมุนไพรไทยและ ทานากะผสมกันเพื่อทำความสะอาดผิวและขจัดสารพิษจากผิวรวมทั้งความมันส่วนเกินต่างๆ
การพอกด้วยงาขาว
งาขาวจะดูดสารพิษจากร่างกายและปล่อยออกมาทางเหงื่อ
การพอกด้วยข้าวโอ๊ต
การพอกผิวแบบพิเศษนี้ใช้ข้าวโอ๊ตที่บดให้แตกเป็นชิ้นเล็กๆเพื่อลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้ว บำรุงและเสริมสร้างการผลิตเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง
การพอกด้วยรากชะเอม
รากชะเอมเป็นสมุนไพรชั้นเยี่ยมที่ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายหรือผิวที่มีอาการอักเสบ
การพอกด้วยน้ำนมผสมผสานน้ำผึ้ง
น้ำผึ้งจะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งยิ่งเมื่อผสมกับน้ำนมด้วยแล้วจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความสุขที่แท้จริง
การพอกด้วยกาแฟ
ลักษณะพิเศษของกาแฟคือทำให้ผิวนุ่มและกระตุ้นการการผลิตเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงกว่าเดิม

การบำรุงและฟื้นฟูผิวกายแบบครบวงจร
เป็นการรวมกันระหว่างการขัดผิวและการพอกผิวซึ่งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่และขจัดสารพิษให้ผิว เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลือง ซึ่งเป็นส่วนที่ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวเก่า สร้างความสมดุลของของเหลวในร่างกาย และยังช่วยในระบบภูมิคุ้มกันโรค ควบคุมการดูดซึมไขมันและการกระจายโปรตีนในร่างกาย
1 ชั่วโมง 30 นาที 2200 บาท

การบำรุงและฟื้นฟูผิวกายแบบเอนเนอร์ไจซิ่ง
สัมผัสประสบการณ์นวดแบบ เอ็นเนไจซิ่ง ของ ดาหลา สปา เป็นการคืนกำไรให้กับชีวิต คุณจะได้รับความสุขสมบูรณ์ที่สุด ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา มีพลังและรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง และความสมดุลของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ดาหลา สปา จะเริ่มด้วยการขัดเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและตามด้วยการมอบความสดชื่นให้เท้าของคุณด้วยสมุนไพรต่างๆ เพื่อให้ร่างกายพร้อมกับการนวดด้วยน้ำมันหอม และสุดท้ายจะตบท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำนมเพื่อให้ผิวนุ่มและชุ่มชื่น
2 ชั่วโมง 2600 บาท

 

โปรแกรมการบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้า
การบำรุงบำเรอผิวคุณด้วยทางเลือกที่หลากหลายของ ดาหลา สปา การบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของเราจะทำให้ผิวของคุณกระจ่างใสสะอาดและแข็งแรงมีสุขภาพดี

•มาสค์หน้า
เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าที่ล้ำลึกเหมาะกับทุกสภาพผิว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างด้วยการขัดและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยการมาสค์หน้า การบำรุงผิวด้วยการมาสค์จะเป็นการกระตุ้นผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและลดเลือนริ้วรอยจากความเหนื่อยล้า
1 ชั่วโมง 1400 บาท
•มาสค์หน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย
เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายหรือผิวที่ถูกแสงแดดเป็นประจำ การบำรุงนี้จะใช้ตัวทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยนและตามด้วยการนวดหน้าที่นุ่มนวล คืนความสดชื่นให้ผิวด้วยการพอกด้วยแตงกวาเพื่อคืนความสมดุลอย่างสมบูรณ์ให้กับผิวหน้า
1 ชั่วโมง 1400 บาท
•มาสค์หน้าเพื่อผิวขาวใส
การบำรุงนี้จะขจัดสิ่งสกปรกในขณะเดียวกันก็สร้างความสมดุลให้ผิวและต่อต้านการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง การมาสค์นี้จะปรับสภาพผิวและทำให้ผิวขาวขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและรู้สึกนุ่มสบาย
1 ชั่วโมง 1400 บาท
•มาสค์หน้าด้วยชาเขียว
ชาเขียวเป็นสารที่ยับยั้งและป้องกันผิวจากการถูกทำลาย การขัดเป็นการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกมา ทำให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม สะอาด ชุ่มชื่น และคืนความสมดุลสู่ธรรมชาติของผิว ทรีทเม้นท์นี้จะมีกลิ่นหอม สดชื่นเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง
1 ชั่วโมง 1400 บาท
•มาสค์หน้าสูตรอ่อนโยน
เป็นการพอกหน้าในอุดมคติสำหรับผู้ที่มีผิวที่แพ้ง่าย การบำรุงจะเริ่มต้นด้วยการขัดหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยครีมที่ผสมด้วยอัลมอนด์ และน้ำผึ้งเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากนั้นพอกหน้าไว้เพื่อคืนความสดชื่นให้ผิวและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันอย่างสมบูรณ์
1 ชั่วโมง 30 นาที 1800 บาท
•มาสค์หน้าสูตรสะอาดล้ำลึก
การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดและทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ขั้นตอนการบำรุงนี้จะเริ่มด้วยการขัดหน้าก่อนการพอกหน้าเพื่อลดการทำลายผิวหน้าโดยแสงแดดและ ฟื้นฟูและบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี
1 ชั่วโมง 30 นาที 2200 บาท
•มาสค์หน้าด้วยคอลลาเจน
คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่สร้างความชุ่มชื้นให้ผิว การบำรุงนี้จะใช้คอลลาเจนบริสุทธิ์พอกหน้าไว้เพื่อคืนความชุ่มชื่นและกระตุ้นให้ผิวมีชีวิตชีวา
1 ชั่วโมง 30 นาที 2800 บาท
•มาสค์รอบดวงตา
การบำรุงนี้จะใช้คอลลาเจนบริสุทธิ์พอกไว้รอบดวงตาเพื่อคืนความสดชื่นให้กับผิวที่บอบบางรอบดวงตา
45 นาที 800 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณคล้ำเสียจากแดด
การบำรุงผิวแบบนี้เหมาะสำหรับผิวที่โดนแดด จะขัดผิวด้วยงาขาวผสมโยเกิร์ต จากนั้นพอกผิวด้วยนมผสมน้ำผึ้ง เพื่อช่วยในการบำรุงผิวและทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มีสุขภาพดี การบำรุงรอบดวงตาเป็นการคืนความสดชื่นให้ผิวหนังที่มีความละเอียดอ่อนรอบๆดวงตา ลงท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอมซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขอย่างท่วมท้น
2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณด้วยชาเขียว
ชาเขียวขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาผิวพรรณและการขจัดสารพิษให้กับผิว ชาเขียวไม่เพียงแต่ขจัดสารพิษแต่ยังช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ และฟื้นฟูสภาพผิวอีกด้วย หลังจากขัดและพอกแล้ว การนวดด้วยครีมน้ำนมจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น และตามด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอม คุณจะรู้สึกเหมือนกลับไปเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง
2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Detoxifying
เป็นการดูแลผิวโดยการขจัดสารพิษและสร้างความสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ การบำรุงนี้จะเริ่มด้วยการขัดผิวด้วยกาแฟซึ่งกาแฟจะช่วยในการขจัดสารพิษให้ร่างกาย และป้องกันการสูญเสียของเหลวในร่างกาย หลังจากนั้นจะพอกผิวด้วยกาแฟเพื่อกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น จากนั้นตามด้วยการอาบน้ำที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น การบำรุงผิวรอบดวงตาเป็นการบำรุงที่ให้ความสำคัญรอบดวงตา และปิดท้ายด้วยการนวดด้วยน้ำมันหอม
2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณเพื่อผลัดเซลล์ผิว
การบำรุงชั้นเลิศที่จะบำรุงร่างกาย ดาหลา สปา จะเริ่มด้วยด้วยการขัดผิวด้วยงาดำเพื่อช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว ตามด้วยการพอกด้วยงาขาวเพื่อดูดซับสารพิษ การนวดประคบเท้าเป็นการเตรียมความพร้อมให้ร่างกายของคุณสำหรับการนวดด้วยน้ำมัน และรวมด้วยการบำรุงมือของคุณการแว็คด้วยขี้ผึ้งซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเกิดใหม่
2 ชั่วโมง 30 นาที 3500 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Hydrotherapy
ไฮโดรเธอราพีใช้สำหรับรักษาแผลและอาการปวดหลัง และอาการปวดเรื้อรัง เช่น ข้อต่ออักเสบ แผลที่ถูกความร้อน และการแพ้สารเคมี อวัยวะรับสัมผัสบนผิวหนังจะถูกกระตุ้นเมื่อแช่ตัวในน้ำแรงกระตุ้นจากน้ำจะกระตุ้นให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ผลที่ได้รับคือกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจะผ่อนคลายและปลดปล่อยสารพิษ ความรู้สึกที่แรงดันน้ำกระทบกับร่างกายทำให้เหมือนกับการนวด ร่างกายจะรู้สึกเบาเมื่ออยู่ใต้น้ำ และจะรู้สึกผ่อนคลายจากแรงโน้มถ่วงของโลก
3 ชั่วโมง 3900 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณด้วยช็อคโกแลต
ปรนเปรอผิวของคุณด้วยช็อคโกแล็ต ไฮโดรเธอราพี การขัดผิวด้วยช็อคโกแล็ตจะทำให้ผิวของคุณเรียบเนียนและนุ่มจนตรึงความรู้สึกของคุณ หลังจากนั้นคุณจะได้รับการปรนนิบัติอย่างดีด้วยการพอกด้วยช็อคโกแล็ตซึ่งจะทำให้ผิวนุ่มกว่าที่เคยและทำให้ผิวดูดซึมวิตามิน บี ได้เป็นอย่างดี จากนั้นรวมกับการดูแลอย่างหรูหราด้วยการแช่อ่างจากุชชี่และการนวดด้วยน้ำมันหอม การดูแลเป็นอย่างดีนี้จะทำให้คุณจดจำอย่างไม่มีวันลืมเลือน
3 ชั่วโมง 3900 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณแบบครบวงจร
เพลิดเพลินกับการบำรุงผิวตามลำดับขั้นตอนรวมการแช่อ่างจากุชชี่ อบสมุนไพร ทำความสะอาด ขัดผิว นวดตัวและนวดหน้า ทำให้เกิดความสงบและความสุข เพื่อปรับสมดุลของอารมณ์และความสงบของจิตใจเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดศีรษะ มีความวิตกกังวล ความหดหู่จิตใจ และความเครียด
3 ชั่วโมง 45 นาที 4900 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Honeymoon
เป็นการดูแลอย่างยอดเยี่ยม ปรนนิบัติคุณตั้งแต่หัวจรดเท้าทั้งภายในและภายนอก เป็นประสบการณ์ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุด การหลบหนีมาอยู่ ณ ที่พิเศษของเราจะทำให้ร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณของคุณรู้สึกถึงได้ถึงความสุขแบบมิรู้เลือน เราจะเริ่มต้นด้วยการบำรุงด้วสมุนไพรต่างๆเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการขัดผิวและพอกผิวในทางเลือกของคุณเอง หลังจากอบเซาว์น่าคุณจะพร้อมสำหรับการนวดด้วยน้ำมันหอม ดาหลา สปา จะเติมเต็มการปรนนิบัติครั้งนี้ด้วยการนวดด้วยน้ำนม การบำรุงรอบดวงตา และการทำทรีทเม้นท์มือ
4 ชั่วโมง 20 นาที/span> 5400 บาท

สปาบำรุงผิวพรรณแบบ Platinum
พบกับประสบการณ์ความสุขสูงสุดและความผ่อนคลายจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณกับ แพลทตินัม สปา ทรีทเม้นท์ของดาหลา สปา เริ่มต้นด้วยแช่อ่างจากุชชี่ หลังจากนั้นเข้าตู้อบเซาว์น่าเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับขัดผิวและพอกผิวในทางเลือกของคุณเอง เติมความกระปรี้กระเปร่าด้วยการแช่จากุชชี่เพื่อเตรียมความสำหรับการนวดด้วยน้ำมัน จากนั้นจะมาต่อที่หน้าด้วยการทำความสะอาดหน้าและนวดหน้าตามด้วยการบำรุงรอบๆดวงตา ตามด้วยการนวดด้วยน้ำนม ทรีทเม้นท์นี้จะทำให้คุณรู้สึกสบายอย่างที่สุดเพื่อหลบหนีความวุ่นวายของชีวิตในกรุงเทพ
4 ชั่วโมง 40 นาที 5900 บาท

ทรีทเมนต์เพื่อความงาม
เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของคุณ ดาหลา บิวตี้ แอนด์ สปา มี ทรีทเม้นท์เพื่อความงามที่หลากหลายซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสุขอย่างสมบูรณ์ที่สุด

•ทรีทเมนต์บำรุงดูแลมือและเล็บ
ทำให้เมือและเล็บของคุณมีความสวยงามกับการดูแลมือของคุณกับชุดการดูแลของดาหลา สปา การล้างทำความสะอาดเล็บมือ ตัดแต่ง ตามความต้องการของคุณพร้อมทั้งการดูแลปรนนิบัตจากเราด้วยการขัดมือและทาครีมบำรุง
400 บาท
•ทรีทเมนต์บำรุงดูแลเท้า
เอาใจใส่เท้าของคุณด้วยการดูแลอย่างสม่ำเสมอ อันดับแรกล้างเท้าให้สะอาด ขจัดกลิ่น และขัดผิวให้นุ่ม ทำความสะอาดเล็บเท้า ตัดแต่งเล็บตามความต้องการของคุณ
400 บาท
•ทรีทเมนต์ขนตา
สิ่งแรกที่ผู้คนมองคือตา มาทำตาของคุณให้สวยงามโดย 1 หรือ ทั้ง 2 ทรีทเม้นท์นี้
ดัดขนตาถาวร 500 บาท    ทำสีขนตา 500 บาท

บริการสัก
สักคิ้ว 2000 บาท    สักริมฝีปาก 3000 บาท    สักขอบตาบน-ล่าง 2500 บาท
สักริมฝีปากบน-ล่าง 2500 บาท    ลบรอยสักคิ้ว 3500 บาท

บริการกำจัดขน
บริการที่มีความชำนาญเพื่อความสบาย สะอาด และผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอด ใช้ขี้ผึ้งที่มีคุณภาพจากฝรั่งเศส
แว็คหน้า 700 บาท    แว็คหนวด 600 บาท    แว็คใต้วงแขน 700 บาท
แว็คแขน 900 บาท    แว็คขา 900 บาท    แว็คครึ่งขา 700 บาท
แว็คขอบบิกินี่ 700 บาท    แว็คคิ้ว 500 บาท

แนะนำโปรโมชั่นของ ดาหลา สปา
•บัตรสมาชิก Dahra
ดาหลา สปา เสนอสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าประจำผู้มีเกียรติ ด้วยบัตรสมาชิกสิทธิพิเศษที่สามารถใช้ลดได้ถึง (รายละเอียด และ เงื่อนไข)
* รับส่วนลด 10 % สำหรับทุกบริการที่มีมูลค่าไม่เกิน 1,000 บาท
* รับส่วนลด 40 % สำหรับทุกบริการที่มีมูลค่า มากกว่า 1,000 บาท
* รับส่วนลด 50 % ทุกสปาแพกเกจ
* บัตรสมาชิกมีอายุการใช้งาน 1 ปีนับจากวันที่สมัคร
* บัตรสมาชิกนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ
* บัตรสมาชิกนี้ไม่สามารถซื้อ ขาย หรือเปลี่ยนเจ้าของ แต่สามารถนำมาเป็นส่วนลดได้มากกว่า 1 ท่านในครั้งนั้น ๆ
►บัตรสมาชิก ราคาพิเศษเพียงแค่ 5,000 บาท / ปี
คุณสามารถใช้ประโยชน์และสิทธิพิเศษมากมาย อย่างเช่น:

•สิทธิพิเศษจากการรับบริการครั้งแรก
นวดผ่อนคลายแบบอโรมาเธอราพี 90 นาที ราคาปกติ 2,000 บาท หลังจากส่วนลด 40 % เหลือเพียง 1,200 บาท
•สิทธิพิเศษจากการรับบริการครั้งที่สอง
การนวดผ่อนคลายแบบ Oriental Spa Treatment 2 ชั่วโมง 30 นาที ราคาปกติ 3,500 บาท หลังจากส่วนลด 50 % เหลือเพียง 1,750 บาท
การนวดผ่อนคลายแบบ Collagen Mask 1 ชั่วโมง 30 นาที ราคาปกติ 2,800 บาท หลังจากส่วนลด 40 % เหลือเพียง 1,680 บาท
•สิทธิพิเศษจากการรับบริการครั้งที่สาม
การนวดผ่อนคลายแบบ Energizing Body Treatment 2 ชั่วโมง ราคาปกติ 2,600 บาท หลังจากส่วนลด 40 % เหลือเพียง 1,560 บาท
การนวดผ่อนคลายแบบ Swedish Massage 1ชั่วโมง 30 นาที ราคาปกติ 2,500 บาท หลังจากส่วนลด 40 % เหลือเพียง 1,500 บาท

สิทธิพิเศษที่สมาชิกจะได้รับส่วนลด รวมทั้งสิ้น 5,710 บาท

ดาหลา สปา Dahra Beauty & Spa
ชั้นที่ 1 และ 2 โรงแรมทริปเปิ้ลทู 224 ถนนสีลม สุริยวงศ์ บางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทรศัพท์: 0-2235 4811-2  & Spaแฟกซ์: 0-2235 4813
อีเมลล์ :
info@dahra-spa.com
Website: http://www.dahra-spa.com/indexthai.html
เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00 – 23.00
 Credit :: ดาหลา สปา Dahra Beauty

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa