English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 77 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1256 คน
7143 คน
329146 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa

จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa รังสรรค์งานบริการด้านสุขภาพ ผสมผสานวิถีบำบัดตะวันออกและตะวันตกร่วมกัน จึงได้ทรีทเมนท์ที่ให้สุนทรีย์ศาสตร์หลากหลาย โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำและดูแลการบริการตลอดเวลาที่เข้ารับบริการ สัมผัสกับประสบการณ์สปาเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง และค้นพบประโยชน์ของการดูแลตนเองได้ที่่ จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa

จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa สรรค์สร้างทรีทเมนท์ที่มากด้วยคุณประโยชน์ ช่วยให้ท่านได้เลือกตามความสอดคล้องกับสุขภาพของแต่ละบุคคล จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของส่วนผสมบำรุงผิวพรรณ ปรับสมดุลทางร่างกายและอารมณ์ นำไปสู่ประสิทธิภาพในการช่วยปรับความสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณในที่สุด

► บริการของ จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa

• ทรีทเมนท์นวดบำบัด Massage Therapies

♦ อยาตนะ รีทรีท Ayatana Retreat
ราคา 1600 บาท 01.45 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดลงลึกถึงกล้ามเนื้อชั้นใน 90 นาที
บรรเทาความเมื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจ
ในทางพุทธศาสนามีการกล่าวถึงสัมผัสภายในทั้งหก (ตา หู จมูก ลิ้น กายและใจ) และสัมผัสภายนอกทั้งหก (รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัสและธรรมารมณ์) ว่ามีผลต่อการมีสุขภาพของเรา อยาตนะ รีทรีท เป็นการนำเทคนิคการทำงานที่มีเอกลักษณ์ของการบำบัดด้วยสมุนไพรธรรมชาติ และการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ปรุงแต่งขึ้นมาโดยเฉพาะ จะนำคุณไปสู่ความสงบผสานสัมผัสภายนอกร่างกายและภายในจิตใจให้เกิดดุลยภาพที่สมบูรณ์
♦ นวดเท้ากดจุดและผ่อนคลาย Foot Reflexology
ราคา 600 บาท 01.15 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดกดจุด 45 นาที/นวดเท้า 15 นาที
ปรับสมดุลของระบบในร่างกายและฝ่าเท้า
จุดสะท้อนกลับของร่างกายบริเวณฝ่าเท้า เป็นจุดเชื่อมโยงถึงอวัยวะภายในของร่างกายต่าง ๆ การใช้น้ำหนักมือที่เหมาะสมนวดกดจุดสะท้อนกลับของร่างกายบริเวณฝ่าเท้านอกจากจะได้รับความรู้สึกสบายหายเมื่อยล้าแล้วยังเป็นการกระตุ้นให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
♦ ล้านนา ตอกเส้น
Lanna Native Massage (Tok Sen)
ราคา 800 บาท 01.45 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดตัวด้วยการสั่นสะเทือนจากไม้
45 นาที ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
ทรีทเมนท์พื้นบ้านไทยโบราณจากภาคเหนือ ที่ใช้ไม้มะขามกลึงปลายมน การตอกเส้นจะทำให้เกิดการสั่นสะเทือนตามจังหวะการตอกอย่างนุ่มนวลไปตามแนวเส้นตามหลักนวดไทย ช่วยคลายความตึงของเส้น กล้ามเนื้อลึก กระตุ้นการไหลเวียนพลังงานในจุดที่เกิดการไหลเวียนต่ำลง และเป็นการกระตุ้นปลายประสาทรับสัมผัสในคราวเดียวกัน

♦ นวดประคบสมุนไพรไทย Thai Herbal Compress
ราคา 500 บาท 01.00 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดตัว 45 นาที
ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและจิตใจ
นวดประคบด้วย ลูกประคบ ประสบการณ์ที่แตกต่างด้วยสมุนไพรไทย14 ชนิด บรรจุในผ้ามัสลินที่อุ่นให้ร้อนพอเหมาะ นวดประคบตามเส้นพลังงานของร่างกาย สัมผัสผิวโดยตรงเพื่อให้ความร้อนนำสมุนไพรซึมซาบเข้าสู่กล้ามเนื้อภายในอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบรรเทาการปวดและเกร็งของกล้ามเนื้อ กลิ่นหอมของสมุนไพรช่วยให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายล้ำลึก

♦ นวดไทย Thai Massage
ราคา 600 บาท 01.15 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดตัว 60 นาที
ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ
การนวดแบบโบราณของไทย ที่เน้นการกดตามแนวเส้นประธานสิบ เทคนิคการนวดจะเป็นไปอย่างนุ่มนวล ผสานกับการเหยียดยืดกล้ามเนื้อและเส้นสายในร่างกาย หลังการนวดพลังงานร่างกายจะหมุนเวียนได้ดีมากขึ้น ผลที่ได้จะทำให้กล้ามเนื้อคลายความปวดเมื่อย ช่วยขจัดความเหนื่อยล้าที่สะสมอยู่ในตัวให้หมดไป
♦ วิชแรม Vishraam
ราคา 600 บาท 01.00 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดหนักปานกลางที่แผ่นหลัง 45 นาที
บรรเทาอาการปวดหลัง
เป็นการนวดที่เน้นเฉพาะบริเวณหลัง คอ บ่าและไหล่ ซึ่งเป็นอาการปวดเมื่อยที่คนส่วนใหญ่กำลังเผชิญและสร้างปัญหาความเจ็บปวดเรื้อรังในส่วนอื่นของร่างกายตามมา การนวดนี้ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดหมุนเวียนดีขึ้น ส่งผลให้เกิดความผ่อนคลาย ลดความตึงของกล้ามเนื้อบริเวณส่วนหลัง คอ บ่า และไหล่

♦ ชิโรบิยังก้า Shiro Bhyanga
ราคา 600 บาท 01.00 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที/นวดศรีษะ 45 นาที
ผ่อนคลายล้ำลึก
การนวดศีรษะและต้นคอ ผ่อนคลายความตึงเครียดทางอารมณ์ ทำให้รู้สึกสงบล้ำลึก กระตุ้นการตื่นตัวของระบบประสาท ช่วยปรับสมดุลของพลังงานที่ไหลเวียนทั่วร่างกาย นำไปสู่การปรับสมดุลของระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่ายกายที่สำคัญ คือ ระบบไหลเวียนเลือด น้ำเหลือง ระบบประสาท ระบบทางเดินอาหาร น้ำมันนวดยังช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม
♦ อโรมา บลิส Aroma Bliss
ราคา 800 บาท 01.15 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที
นวดเบาปานกลางด้วยน้ำมันอโรมาติค 60 นาที
ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ
เพลิดเพลินกับการเลือกน้ำมันหอมระเหยตามความพึงพอใจของตนเอง สัมผัสกับเทคนิคการนวดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่มีการลงน้ำหนักที่รุนแรง จึงไม่ทำให้กล้ามเนื้อบอบช้ำ เป็นการนวดที่ช่วยผ่อนคลายความวิตกกังวลและความเครียดออกจากจิตใจได้เป็นอย่างดี ลดความเหนื่อยล้าของร่างกาย จึงสร้างความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบเบาๆ ไม่เน้นการลงน้ำหนักมากเกินไป

♦ อาบิยังก้า Abhyanga
ราคา 1200 บาท 01.45 ชั่วโมง
สปาเท้า 15 นาที
นวดหนักปานกลางด้วยน้ำมันอายุรเวท 90 นาที
ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย
ทรีทเมนท์นี้ช่วยส่งเสริมการระบายและขับของเสียรวมทั้งสารพิษต่างๆออกจากร่างกาย ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการนวดเน้นบริเวณกล้ามเนื้อที่ตึงตัวด้วยน้ำมันที่อุ่นจัดตามแบบอายุรเวทอินเดีย

• ทรีทเมนท์เพื่อผิวหน้า Facial Therapies
♦ ชัดดี้ Shuddhi
ราคา 600 บาท 0.45 ชั่วโมง
ทำความสะอาด/ปรับสภาพผิว/ขัดผิว/ทำความสะอาดล้ำลึก
บำรุงผิว
ทรีทเม้นท์เพื่อการทำความสะอาดผิว ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพด้วยผลิตภัณฑ์และส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อทุกสภาพผิว สารวีท อมิโน เอซิดเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนและถนอมผิว พร้อมทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด ขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส  ผิวมีสิวและไขมันอุดตันใต้ผิว เป็นตัวการให้เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง
♦ แพ็ดมินี่ Padmini
ราคา 1000 บาท 01.00 ชั่วโมง
ทำความสะอาด/ปรับสภาพผิว/ขัดผิว/ทำความสะอาดล้ำลึก/นวดหน้า/พอกหน้า
บำรุงผิว
นอกจากการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกแล้ว การมีสุขภาพผิวหน้าดี ผิวหน้าควรได้รับการนวดเพื่อให้กล้ามเนื้อได้รับการกระตุ้นอย่างโอนโยน ผิวหน้าจะกลับมามีชีวิตชีวา สารสกัดจากเชีย บัตเตอร์และอโวคาโดจะช่วยให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้น นุ่มนวลชวนสัมผัส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


♦ กันจัน Kanchan
ราคา 1800 บาท 01.15 ชั่วโมง
ทำความสะอาด/ปรับสภาพผิว/ขัดผิว/ทำความสะอาดล้ำลึก/กระชับผิว/นวดหน้า/พอกหน้า
บำรุงผิว
ประสิทธิภาพของซีรั่มกระชับผิว ที่สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับการบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ผสมของน้ำมันหอมระเหยและทองคำบริสุทธิ์ ฟื้นฟูสภาพผิวครบขั้นตอนช่วยเสริมสร้างเซลล์ให้แข็งแรง ผลคือ การคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้า นอกจากนี้ยังให้ความกระชับเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยเหมาะอย่างยิ่งในการชะลอและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

• ทรีทเมนท์เพื่อผิวกาย Spa Treatments
♦ ขัดผิว Body Polish
ราคา 900 บาท 01.00 ชั่วโมง
การเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมในแต่ละวัน กิจกรรมมากมายและความเครียดมีผลทให้ผิวดูเหนื่อยล้าและแห้งเป็นขุย ด้วยเกลือหอมที่มีส่วนสำคัญของน้ำมันหอมระเหยในการขัดผิวจะช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออก ผิวจะนุ่ม ชุ่มชื่นและเรียบเนียนอย่างมีสุขภาพอีกทั้งยังให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง
♦ พอกผิว Enhancing Body Wrap
ราคา 900 บาท 01.00 ชั่วโมง
ผิวหนังต้องการแร่ธาตุ วิตามินและเกลือแร่ เพื่อการฟื้นฟูผิวและเสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดี การพอกด้วยส่วนผสมของไวท์ เคลย์ และอโรมาติค เอสเซนเชียล ออยล์ที่ผสมจนได้เนื้อครีมที่เนียนนุ่ม ผิวของท่านจะได้รับแร่ซิงค์, โปเตสเซียมและซิลิกา ที่ร่างกายต้องการอย่างเพียงพอ ที่จะช่วยซ่อมแซมและเติมเต็มพลังงานให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยสลายความเครียดและความเมื่อยล้า อีกทั้งทำให้ผิวขาวใส เรียบเนียน
♦ อบไอน้ำสมุนไพร
Aromatic Steam Sauna and Hydro Baht
ราคา 200 บาท 00.30 ชั่วโมง / 1 วัน 500 บาท
ผ่อนคลายร่างกายและอารมณ์อย่างล้ำลึก ดีทอกซ์สารพิษทางผิวหนัง กับห้องอบไอน้ำที่อบอวนด้วยกลิ่นสมุนไพร มากมายสรรพคุณ พร้อมสระน้ำเย็น เพิ่มการไหลเวียนระบบของเหลวในร่างกาย ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง

• ทรีทเมนท์บำบัดอาการปวดเรื้อรัง
Treatments For Chronic Pains
♦ นวดไม้ไผ่ Bamboo Retreat ราคา 1000 บาท 01.00 ชั่วโมง
ปรับโครงสร้างกระดูกสันหลัง 1 ครั้ง 1,200 บาท
ปรับโครงสร้างกระดูกคอ 1 ครั้ง 1,000 บาท
ภูมิปัญญาไทยพื้นบ้านมีการนำไม้ไผ่มาใช้เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยเช่นใช้เท้าเหยียบ ใช้นวด ใช้กดหรือคลึงไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย ศาสตร์การนวดด้วยไม้ไผ่ยังช่วยในการคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นการขับสารพิษออกจากร่างกาย

► จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa
เปิดให้บริการเวลา 12:00 น. - 21:00 น.
ที่ตั้ง:  523/1 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
(เรียบทางด่วนเอกมัย รามอินทรา)
โทรศัพท์: 02-514-4461-3    โทรสาร: 02-539-1092
Website:
http://www.chitragroup.net/ChitraWellnessSpa/Th/
Credit :: จิตรา เวลเนส สปา Chitra WellNess Spa

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa