English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 93 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1272 คน
7159 คน
329162 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         

บ้านน้ำริน เดอ สปา Bannamrin de Spa 
ดุลยสถานแห่งการผ่อนคลายและความงาม

                                          

 

บ้านน้ำริน เดอ สปา เน้นการผ่อนคลายเพื่อฟื้นฟูและบำบัดร่างกาย จิตใจ จิตวิญญาน เป็นสปา แบบสบาย ๆ สามารถมาใช้บริการได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็ก

บ้านน้ำริน เดอ สปา ออกแบบตกแต่งสไตล์รีสอร์ท การตกแต่งภายนอกจะเน้นความเป็นไทย และสวนหย่อมสวย ๆ แบบไทยล้านนา การตกแต่งภายในจะเป็นแบบผสมผสานและแตกต่างกันในแต่ละห้อง อาทิเช่น ห้องกุ้ยหลินตกแต่งแบบจีน ห้องนวดแบบอโรม่าจะมีห้องแบบไทยล้านนา ห้องนาโกย่าตกแต่งแบบญี่ปุ่น ห้องบาหลีตกแต่งแบบบาหลี และห้องแบบฮาวายจะเป็นห้องสำหรับนวดเท้า

บ้านน้ำริน เดอ สปา ตั้งอยู่ที่ซอยวัชรพล รามอินทรา ตรงข้ามกับโรงเรียนคลองบัว เป็นย่านชุมชนที่มีหมู่บ้านต่าง ๆ ถึง 12 หมู่บ้าน เหมาะสำหรับผู้แสวงหาความผ่อนคลาย ฟื้นฟู บำบัด และสายสัมพันธ์รักของครอบครัว บ้านน้ำริน เดอ สปา ให้บริการด้วยทีมงานที่อบอุ่น บริการสุภาพ อ่อนน้อมและเป็นมิตรที่ดี มีบริการเพื่อการผ่อนคลายและความงามหลากหลายโปรแกรมไว้รองรับให้บริการอย่างครบวงจร

บ้านน้ำริน เดอ สปา บริหารโดยคุณฉัตรลดา ลาภมหานนท์ หรือคุณอ๋อย ที่มีใจรักในงานบริการด้านสุขภาพและความงาม สามารถตอบโจทย์ความต้องการไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในชุมชนย่านรามอินทราได้เป็นอย่างดี ลูกค้าส่วนใหญ่จะอยู่ในระดับ B+ ระดับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ที่ชอบความเป็นส่วนตัวไม่พลุกพล่าน คุณฉัตรลดา เน้นการทำสปาขนาดเล็ก แต่เป็นขนาดที่พึ่งพาตนเองได้ สามารถควบคุมปริมาณและคุณภาพของกิจการได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของบ้านน้ำริน เดอ สปา

บ้านน้ำริน เดอ สปา เน้นการให้บริการการนวดแบบตะวันตก เช่น การนวดน้ำมันอโรม่า การนวดแบบสวีดิช การนวดสปอร์ต การนวดอโรม่าแบบฉบับของบ้านน้ำริน (เน้นการลงน้ำหนักในการนวด) และยังให้บริการนวดแบบผสมระหว่างนวดอโรม่าแบบตะวันตกผสมการประคบตามแบบฉบับของไทยเรา ที่สามารถสร้างความผ่อนคลายและการใช้ลูกประคบเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและต่อมน้ำเหลือง

โปรแกรมผิวหน้าสวย Face Treatment ด้วยครีมที่สกัดจากเมล็ดลำไย ซึ่งวิจัยและผลิตจากสำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ว่ามีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยเป็นอย่างดีนอกจากจะลบเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่แล้วยังช่วยป้องกันรังสียูวี อีกด้วย 

โปรแกรมผิวใส Body Treatment สูตร Scrub ผิวด้วยโยเกิร์ตบัวหิมะ จากบัวหิมะแท้ ๆ โปรแกรมนี้นอกจากจะทำให้ผิวขาวใสด้วยจุลินทรีย์สดจากบัวหิมะซึ่งเป็นอาหารของผิวแล้ว ยังมีความเชื่อว่า บัวหิมะยังช่วยฟื้นฟูและรักษาผิวพรรณที่เกิดจากแผลและริ้วรอยอีกด้วย

บ้านน้ำริน เดอ สปา ยังเสนอบริการ สปาสำหรับคุณหนู ที่มีอายุระหว่าง 4-12 ปี โดยให้บริการการนวดแผนไทยสำหรับเด็ก (เป็นการนวดที่ไม่ลงเส้น เน้นการผ่อยคลายคล้ามเนื้อ) การนวดอโรม่า การขัดผิวสำหรับผิวแห้งและผิวมัน การขัดผิวบัวหิมะสด สูตรบ้านน้ำริน เดอ สปา เป็นการขัดผิวแบบล้ำลึกเน้นการให้สารอาหารสำหรับผิว เสริมสร้างความยึดเหนี่ยวของเซลล์ผิว และการแช่น้ำแร่ น้ำนมบำรุงผิวสำหรับเด็ก

นอกจากนี้ บ้านน้ำริน เดอ สปา ยังให้บริการ สปาหู Ear Candle เพื่อปรับสมดุลของร่างกาย ลดอาการไมเกรน ภูมิแพ้ ไซนัส ปวดหู หูอื้อ (ยกเว้นผู้ที่ได้รับการผ่าตัดหรือมีแผลในช่องหู)

อีกทั้งยังให้บริการสำหรับคุณสุภาพสตรีที่เตรียมตัวจะเป็นเจ้าสาว บ้านน้ำริน เดอ สปา ได้เสนอบริการคอร์สเจ้าสาว มีการนวดหน้า มาร์คหน้าคอลลาเจน ขัดผิวบัวหิมะสด อบสมุนไพร พอกตัวด้วยสาหร่ายทะเล ลดสัดส่วน 6 ขั้นตอน แว๊กซ์แขน ขา รักแร้ และกระชับทรง มาร์คเซรั่มบัวหิมะสด

แนะนำบริการของ บ้านน้ำริน เดอ สปา


การนวดอโรม่าแบบฉบับของบ้านน้ำริน เดอ สปา
การนวดอโรม่าผสมประคบ
Face Treatment ด้วยครีมที่สกัดจากเมล็ดลำไย Body Treatment ด้วยโยเกิร์ตบัวหิมะสด
สปาสำหรับเด็ก
สปาหู
คอร์สสำหรับเจ้าสาว
แนะนำโปรโมชั่น ของบ้านน้ำริน เดอ สปา


Head Relaxing Package  1.30 ชม. จากราคาปกติ 1,750 เพียง 1,500 บาท
Smart Relaxe Package  2.30 ชม. จากราคาปกติ 3,150 เพียง 2,700 บาท
Body Relaxing Package  2.30 ชม. จากราคาปกติ 2,600 เพียง 2,200 บาท
Bye Bye Anti-Aging Package  2 ชม. จากราคาปกติ 3,550 เพียง 3,000 บาท
Body Perfect Package  3 ชม. จากราคาปกติ 5,900 เพียง 5,000 บาท
Hi! Kids Package  2.30 ชม. จากราคาปกติ 1,950 เพียง 1,650 บาท
How Pretty! Package  7 ชม. จากราคาปกติ 9,750 เพียง 8,200 บาท
(โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบก่อนการใช้บริการ)

บ้านน้ำริน เดอ สปา  Bannamrin de Spa
3/289 หมู่บ้านชัยพฤกษ์ ซอยวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง
เขตบางเขน กรุงเทพฯ 10220
Tel. 0-2945-6988,  0-8506-77777
Website:
www.bannamrindespa.com
Credit :: บ้านน้ำริน เดอ สปา Bannamrin de Spa

 

 


 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa