English  Thai

สมาคมแพทย์แผนไทย ศูนย์สุขุมวิท โปรโมชั่นพิเศษ ลงทะเบียนเรียนนวดไทยมืออาชีพ สามารถเลือกเรียนฟรี อีกหนึ่งหลักสูตรฟรี 081-375-2200

หลักสูตรสปามืออาชีพ โปรโมชั่นพิเศษ
1.เรียน 1 คน ฟรี 1 คน
2.แถมฟรีหลักสูตร บริหารจัดการสปา ฟรี

แพ็คแก็ตสปาทุกครอสลดสูงสุดจนถึง 69 % ด่วนวันนี้จนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2555


สปา-ศาสตร์แห่งความงามเพื่อสุขภาพ

อโรมาเทอราปิ-เพื่อความงาม


น้ำมันหอมระเหย


ลูกประคบสมุนไพร


 สถิติวันนี้ 96 คน
 สถิติเมื่อวาน 57 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1275 คน
7162 คน
329165 คน
เริ่มเมื่อ 2012-03-23

 
 
 
 
 
        
เราสรรหาสิ่งดี ๆ เพื่อคุณ OK-SPA                                                                                                                                                                                                                                         


บางกอก โอเอซิส สปา Bangkok Oasis Spa

ใครจะไปนึกว่าย่านใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ที่มีการจราจรคับคั่ง ละแวกถนนสุขุมวิท 31 ในซอยเล็กๆ ชื่อว่าซอยสวัสดี จะมีบ้านสีขาวหลังใหญ่ ที่เข้าไปแล้วรู้สึกเย็นสบายภายใต้ร่มเงาไม้น้อยใหญ่  จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมที่นี่กลายเป็นสถานที่แห่งการผ่อนคลายของคนที่หลงใหลเสน่ห์ของการบำบัด และที่นี่ก็คือ บางกอก โออิซิส สปา Bangkok Oasis Spaก้าวแรก ณ ห้องรับรองสีขาว ดูโปร่งสบาย ใช้วัสดุตกแต่งน้อยชิ้น ดูโมเดริน์ที่อบอุ่น มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนา ไฮไลท์ไม่ได้เน้นเพียงแค่สไตล์การตกแต่งสปาเท่านั้น แต่บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa ยังโดดเด่น

ในเรื่องการบรนนิบัติด้วยความเอาใจใส่  เรื่องทรีทเมนต์ที่โดดเด่นและผลิตภัณฑ์สปาที่ใช้ที่เน้นความเป็นธรรมชาติของสมุนไพรไทยๆ และผลไม้สด 

ถัดจากห้องรับรองจะมีสระน้ำเล็กๆ ดูแปลกตาด้วยน้ำสีขาวเสมือน Milk Bath มีสะพานไม้ข้ามไปสู่โซนทรีทเมนต์ แบ่งเป็น 2 ชั้น บริเวณนี้ถูกออกแบบให้ไล่ระดับทำให้รู้สึกโปร่งโล่ง มีมุมนั่งเล่นเก๋ๆ ไว้สำหรับทานน้ำชาหรือผลไม้เพื่อสุขภาพแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการคอร์สนานๆ ส่วนห้องทรีทเมนต์มีจำนวน 12 ห้อง ภายในตกแต่งเหมือนกันทุกห้องในแนวเอิร์ธโทนเน้นงานไม้จากเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้วัสดุสมัยใหม่มาใช้ร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ดูไม่ล้าสมัยและล้ำสมัยจนเกินไป ของที่ใช้ตกแต่งแต่ละชิ้นเห็นแล้วรู้สึกได้ถึงแนวคิดอันยอดเยี่ยมของผู้สร้างสรรค์ ส่วนห้องน้ำเป็นฝักบัวกลางแจ้งขนาดใหญ่ ขณะเดียวกันระหว่างที่อยู่ในสปาผ่อนคลายท่านจะได้ยินเสียงดนตรีขับกล่อมที่ไพเราะและกลิ่นหอมของอโรมาให้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้น 
บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa เป็นสปาอัตลักษณ์ล้านนาที่มีมาจากเมืองเชียงใหม่ซึ่งผู้ก่อตั้งคือ คุณภาคิน พลอยภิชา และ Mr.Toby Allen ซึ่งเปิดให้บริการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 ในปัจจุบันมีทั้งหมด 6 สาขา 2 สาขาที่เชียงใหม่  1 สาขาที่พัทยา 2 สาขาที่ภูเก็ต และที่ บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa สุขุมวิท 31แนวคิดในการออกแบบของ บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa  คือ เป็นโอเอซิสในเมืองใหญ่ที่อยู่ในสวนอันร่มรื่น มีน้ำตก มีเสียงน้ำไหลชวนให้ผ่อนคลายจิตใจ โอเอซิสสปา ประกอบด้วยบ้านไม้เก่า สไตล์โคโลเนียล (Colonial Home) หลังใหญ่  
ที่ได้มา Renovate ใหม่ ทาสีขาวสะอาดตา โดดเด่นอยู่บนพื้นหลังที่ร่มรื่นของ ต้นหางนกยูง และลานหญ้าสีเขียวขจี ให้ผู้ย่างเข้ามาเยี่ยมเยือนได้สัมผัสกับความร่มเย็น

แรงบันดาลใจในการออกแบบ บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa คือ คุณภาคิน พลอยภิชา มีแรงบันดาลใจที่อยากทำสปาในใจกลางเมืองให้มีบรรยากาศแหมือนอยู่ในรีสอร์ทนอกเมือง ดูโมเดริน์ที่อบอุ่น มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนา ทำให้เมื่อได้มาถึง บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa แล้ว ให้ความรู้สึกปลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นแนวความคิดในการออกแบบสปาในสวนแบบฉบับของ โอเอซิส สปา ในทุกสาขา

การตกแต่งเน้นเรียบง่ายแบบเอเซีย ผสมผสานกับล้านนาไทย ภายในเน้นการตกแต่งแบบน้อยชิ้น เน้นสีขาวและสีเขียวที่ดูแล้วสะอาดตา ใช้ไม้ในการตกแต่งเป็นหลัก โดยมีตัวบ้านเดิมซึ่งเป็นพื้นไม้ สื่อถึงความอบอุ่นและใช้กระจกเพื่อให้มีแสงธรรมชาติในห้องเพื่อลดการใช้พลังงาน เน้นการใช้ฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายเท่าทีจำเป็น

ความโดดเด่นเฉพาะในเรื่องของการดีไซน์ของสปา บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa โดดเด่นด้วยความใกล้ชิดธรรมชาติ มีต้นไม้ใหญ่อยู่กลางสวนเป็นเอกลักษณ์ ภายนอกอาคารมีกันสาดช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกและมีน้ำโดยรอบอาคาร ช่วยทำให้บ้านมีความเย็น มีเสียงระฆังเมื่อยามลมโกรก ส่วนการออกแบบภายใน เน้นการสะท้อนของแสงธรรมชาติ ความโล่งโปร่งการตกแต่งใช้ฟอร์นิเจอร์ให้พอดีกับการใช้งาน ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ให้สามารถมองเห็นท้องฟ้า แสงอ่อนๆ และสีเขียวของสวนได้ มีฝักบัวแบบ Rain shower บำบัดและผ่อนคลาย
การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยของ บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa ประกอบด้วย ห้องทรีทเมนต์ 12 ห้อง พื้นที่ต้อนรับลูกค้า บริเวณทางเดินและระเบียงมีสระน้ำ สะพานไม้ น้ำตก มีที่นั่งในระเบียงที่มองเห็นสวนธรรมชาติ ใช้นั่งพักผ่อนและจิบชา บริเวณห้องทรีทเมนต์ (Treatment Room) เป็นห้องบำบัดส่วนตัวของลูกค้า ใช้ในการนวดบำบัด ใช้แสงไฟแต่น้อย เพื่อให้หลับตาขณะนวด มีกลิ่นน้ำมันหอมและเสียงเพลงผ่อนคลายระหว่างนวด ในห้องทรีทเมนต์ทุกห้องจะมีห้องอาบน้ำ Rain Shower อยู่กลางแจ้ง ให้ได้มีเวลาส่วนตัวเพื่อสัมผัสธรรมชาติ
 
ปี 2005 บางกอกโอซิส สปา Bangkok Oasis Spa ได้รับการเสนอชื่อรางวัล Crystal Awards ให้เป็น 1 ใน 8 เดย์สปาที่ดีที่สุดในเอเซีย จากนิตยสาร Spa Asia

ปี 2007 โอซิส สปา Oasis Spa ได้รับรางวัล Prime Minister Award 2007 สปาที่ชาวต่างประเทศไว้วางใจเข้ามาใช้บริการมากที่สุด ช่วยรับรองถึงคุณภาพมาตรฐาน

ปี 2008 โอเอซิส สปา Oasis Spa ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยยอดเยี่ยม Thailand Tourism Award 2008

ปี 2008 โอเอซิส สปา Oasis Spa ได้รับรางวัลสปาไทยที่มีแบรนด์โดดเด่นแห่งปี SMEs Best Brand Awards 2008

ปี 2009 โอเอซิส สปา  Oasis Spa ได้รับรางวัล "The Thai Spa World Class Standard" From Thailand Ministry Of Public Health 2009

ปี 2010 โอซิส สปา Oasis Spa คว้ารางวัล Thailand ICT Excellence Award 2010 ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม ประเภทโครงการพัฒนากระบวนการหลักภายใน (Core Process Improvement Projects) ด้วยการนำระบบสารสนเทศ และ Spa Management System ? มาใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจ จากสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทยร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเลกทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย และวิทยาลัยนวัตกรรมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ดิ โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) เป็นสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทยผู้บุกเบิกกระแสสปาเพื่อสุขภาพที่มีการพัฒนาเครื่องมือการจัดการสปา (Spa Management System?) และระบบสารสนเทศครอบคลุมกระบวนการในการบริการเพื่อลูกค้าให้ได้รับความสะดวกและมีคุณภาพประสบการณ์สปาที่เป็นเลิศที่ โอซิส สปา Oasis Spa ทั้ง 5 สาขา
เชียงใหม่ โอเอซิส สปา
ตั้งอยู่ที่เชิงดอยสุเทพ เป็น โอเอซิส สปา สาขาแรก ที่จุดประกายกระแสการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ล้อมรอบด้วยสวน ต้นไม้และน้ำตกเป็นสถานที่ผ่อนคลายเพื่อสัมผัสกับประสบประการณ์สปาในบ้านไม้ที่อบอุ่น แบบบ้านไทยในชนบท มีห้องคู่สำหรับทำทรีตเมนต์ 6 ห้องรองรับลูกค้าได้ 12 ท่าน

ลานนา โอเอซิส สปา เชียงใหม่
สะท้อนความอลังการในยุคทองแห่งล้านนา ในอาณาบริเวณบ้านย้อนยุคหลังใหญ่ใกล้วัดพระสิงห์ บนถนนสามล้านใจกลางเมืองเชียงใหม่ตกแต่งแบบล้านนาร่วมสมัยที่ เพื่อการบำบัดร่างกายและจิตใจด้วยมรดกแห่งภูมิปัญญาที่สืบต่อกันมาในวิถีสปาไทย ประกอบด้วยห้องนวดส่วนตัวและห้องวิลล่าขนาดใหญ่ 11 ห้อง รองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 22 ท่าน


บางกอก โอเอซิ สสปา กรุงเทพฯ
ตั้งอยู่ในสวนร่มรื่นในซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี)  ที่ซึ่งผู้มาเยือนจะได้สัมผัสอารมณ์พักผ่อนเหมือนไปต่างจังหวัด ในธรรมชาติที่สงบ ตกแต่งเน้นความเรียบง่าย การบริการที่อบอุ่นเป็นมิตรและจริงใจแบบคนเมืองเหนือ มีห้องวิลล่าและฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง พร้อมให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีห้องสำหรับทำทรีทเมนท์ 12 ห้อง รองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 24 ท่าน


พัทยา โอเอซิส สปา
อาคารทรงสิบสองปันนาหลังใหญ่ ตั้งอยู่ในสวนส่วนตัวใกล้ชายหาดจอมเทียน มีสระว่ายน้ำล้อมรอบ พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนเมืองชายทะเลตะวันออก ในวันพักผ่อนตากอากาศที่พัทยาเป็นวันที่วิเศษที่สุด มีห้องทรีทเมนต์ 9 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 18 ท่าน
 

ดิ โอเอซิส ซีเครทการ์เดน สปา ภูเก็ต
ซ่อนอยู่ในสวนเมืองร้อน บนเส้นทางเข้าสู่ชายหาดส่วนตัวของโครงการลากูน่า  บนถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล – ภูเก็ต ผ่อนคลายในทัศนียภาพของบึงบัวขนาดใหญ่ สปาออกแบบให้เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ มีห้องอบสมุนไพรและอ่างน้ำวนกลางแจ้ง และห้องทรีทเมนต์  5 ห้อง รับลูกค้าได้พร้อมกัน 10 คน

ดิ โอเอซิส โรยัล ไทย สปา ภูเก็ต อาคารทรงไทยร่วมสมัย บนถนนเลียบชายหาดกมลา - ภูเก็ต ตำบลกระทู้ ออกแบบอย่างเรียบหรูในแบบไทยประยุกต์ มีบริเวณของสวนในร่มและน้ำตก  เน้นการใช้พื้นที่ในการผ่อนคลายให้มากที่สุด ประกอบด้วยห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว  7 ห้อง รองรับลูกค้าได้พร้อมกัน 14 คน

►แนะนำบริการของ โอซิส สปา Oasis Spa

• King of Oasis Signature Massage (2 ชั่วโมง)
เป็นการนวดเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิส สปา ที่ผ่อนคลายมากๆ  เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดที่มีน้ำหนัก จุดเด่นเน้นนวดลงน้ำหนักเฉพาะจุดโดยเฉพาะบริเวณส่วนหลังและบั้นเอว  บรรเทาอาการล้าและปวดตึงกล้ามเนื้อเป็นอย่างดี เริ่มต้นด้วยการอุ่นกล้ามเนื้อด้วยการประคบสมุนไพรไทยและตามด้วยการนวดน้ำมันร้อน เน้นเส้นด้วยท่านวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและมีสรรพคุณในการบำบัดสูง เพราะผสมผสานการนวดไทยกับการนวดสปอร์ตและสวิดิชได้อย่างลงตัว เน้นการรีดเส้นเพื่อ
บรรเทาอาการล้าและปวดตึงกล้ามเนื้อ ใช้น้ำมันนวดที่มีกลิ่นหอมสดชื่นและสมุนไพรสด ช่วยกระตุ้นความมีชีวิตชีวาและปรับสมดุล

• Queen of Oasis Signature Massage (2 ชั่วโมง)
สำหรับการบำรุงจิตใจเป็นพิเศษ Queen of Oasis เป็นศิลปะชั้นสูงของการนวดผ่อนคลายที่มีท่านวดที่ปราณีตมาก นวดด้วยสัมผัสและกลิ่นหอมที่อ่อนโยนในแบบแผนอโรม่าเทอราปีและสวีดิช พร้อมบำบัดด้วยน้ำมันร้อน กลิ่นหอมสดชื่น ประกอบการนวดที่นุ่มนวล ต่อเนื่อง พริ้วไหว ไปตามสรีระของร่างกาย เน้นเส้นกล้ามเนื้อเฉพาะจุด โดยเฉพาะแผ่นหลัง บ่า ไหล่ ที่อ่อนล้าจากการทำงานและชีวิตในเมืองหลวงให้ได้ผ่อนคลาย พร้อมกับบำรุงจิตใจอย่างแท้จริง

• Aromatherapy Hot Oil Massage (1ชั่วโมง)
เป็นการนวดเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของโอเอซิส สปา ได้พัฒนาท่านวดจากการนวดไทย นวดสวีดิช และการนวดแบบอาโรมาเทอราปีอย่างลงตัว ด้วยท่านวดที่พริ้วไหวของศาสตร์ตะวันตกและภูมิปัญญาไทยบำบัด ทำให้กล้ามเนื้อเกิดการผ่อนคลายแบบองค์รวม อีกทั้งกระตุ้นภูมิคุ้มกันและการไหลเวียนของโลหิต เน้นการนวดกล้ามเนื้อคอและบริเวณแผ่นหลัง การนวดใช้น้ำมันธรรมชาติจากอุ่นๆ ที่มีกลิ่นโดดเด่นด้วยลาเวนเดอร์ Sandalwood และยูคาลิปตัส ที่ช่วยบำบัดจิตใจให้สมดุล และร่างกายได้รับการพักผ่อนแบบองค์รวม

• Golden Lanna Massage (90 นาที)
เป็นการนวดด้วยน้ำมันผสมทองคำบริสุทธิ์ การนวดแบบเอกลักษณ์ (Signature Massage) ที่บูรณาการความเป็นเลิศของภูมิปัญญาล้านนาไทย ในสุนทรียศาสตร์ด้านดนตรีบำบัดที่โอเอซิส สปา ได้ร่วมประพันธ์ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อความสุนทรีย์ในการนวดแบบเอกลักษณ์นี้ คุณสมบัติของการนวดสี่มือช่วยทำให้จิตใจมั่นคง สงบ เทอราปิสจะนำพาให้ฟังเสียงดนตรีบำบัด ให้เกิดสมาธิเข้าสู่ภวังค์ พร้อมผ่อนคลายและเพิ่มพลังชีวิต ผ่อนคลายจากการนวดสี่มือ โดยเทอราปิสต์ 2 คนจะนวดประสานกันอย่างพร้อมเพรียงตามจังหวะเสียงดนตรี ลงน้ำหนักมือแบบแผ่วพลิ้วสบายจนเคลิ้มหลับ ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ตื่นมาสัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มเนียนและเห็นประกายทองวิบวับอยู่บนผิว เรียกได้ว่าทั้งได้บำบัด ผ่อนคลายและบำรุงผิวไปพร้อมกัน

• Oasis Four Hand Massage  (1 ชั่วโมง)
การนวดสี่มือแบบต้นตำรับของโอเอซิส สปา  ท่านวดที่มีเทคนิคเฉพาะด้วยจังหวะพร้อมเพรียงกัน ออกแรงบีบ กด ไปตามกล้ามเนื้อด้วยน้ำหนักมือที่พอดีจากเทราปิส 2 คน กรุ่นกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสร้างสมดุลแก่ร่างกาย จุดเด่นของการนวดสี่มือคือการได้บำบัดร่างกายอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกสบาย  ปลดปล่อย เป็นอิสระจากความเครียดและอ่อนล้าทั้งปวง

• Ayuraveda Packages  (2 ชั่วโมง)
ศาสตร์การนวดบำบัดตามหลักอายุรเวช  ที่ชาวอินเดียเชื่อว่าสามารถทำให้ร่างกายแข็งแรง จิตใจสงบและปรับสมดุลให้แก่ร่างกาย ด้วยการหยอดน้ำมันอุ่นลงบนตาที่สาม (หน้าผาก) นวดคลึงทั่วศรีษะเน้นศูนย์รวมพลังงานหรือจักกรา  ตามด้วยการนวดผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกายเพื่อลดอาการเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

หาเวลาให้กับตัวเองเพื่อผ่อนคลายร่างกายและจิตใจดูนะคะ เท่ากับเราเพิ่มพลังชีวิตให้ตัวเอง แล้วจะรู้ว่าทำไมสปาไทยถึงโด่งดังไปทั่วโลก โอเอซิส สปา สมควรแล้วที่จะได้รับรางวัลมากมาย


► บางกอก โอเอซิส สปา Bangkok Oasis Spa
64 ซอยสวัสดี ถนนสุขุมวิท 31 พระโขนง กรุงเทพฯ 10110
64 Soi Sawasdee Sukhumvit 31 Road, Phrakanong Bangkok 10110
สาขากรุงเทพฯ โทรศัพท์. 0-2262-2122
สาขาเชียงใหม่ โทรศัพท์. 0-5392-0111
สาขาภูเก็ต โทรศัพท์. 0-7633-7777
สาขาพัทยา โทรศัพท์. 0-3836-4070
Website:
www.bangkokoasis.com
Credit :: The OASIS Spa Thailand 

 
 
 
Copyright (c) 2011 by OK-Spa